Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

AppDynamics เตรียมยื่น IPO แล้ว

AppDynamics บริษัท Startup ผู้พัฒนาระบบ Application Performance Monitoring สำหรับรองรับภาคธุรกิจเป็นหลัก ได้ยื่นเอกสารขอ Initial Public Offering (IPO) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Credit: ShutterStock.com

AppDynamics ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2008 ณ San Francisco นี้ได้เตรียมเข้า IPO ด้วยการเสนอขายหลักทรัพย์ที่มูลค่า 100 ล้านเหรียญหรือราวๆ 3,500 ล้านบาท จากการประเมินมูลค่าบริษัทจากการลงทุนรอบล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 ว่ามีมูลค่าบริษัทสูงถึง 1,900 ล้านเหรียญหรือราวๆ 66,500 ล้านบาท โดยนักลงทุนหลักๆ ได้แก่ Morgan Stanley, Goldman Sachs Group Inc., JPMorgan Chase & Co.

เมื่อเดือนตุลาคม 2016 ที่ผ่านมา ทาง AppDynamics รายงานว่าทางบริษัทมีรายรับ 158.4 ล้านเหรียญหรือราวๆ 5,544 ล้านบาทภายในระยะเวลา 9 เดือนแรกของปี 2016 โดยเงินที่ได้จากการเข้า IPO ในครั้งนี้จะถูกนำไปจ่ายหนี้และจัดการด้านประเด็นภาษีเป็นหลัก

ผลิตภัณฑ์ของ AppDynamics แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มด้วยกันหลักๆ ดังนี้

AppDynamics เองนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่เข้ามาทำตลาดสำหรับกลุ่มองค์กรในไทยด้วยเช่นกัน ใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AppDynamics สามารถศึกษาได้ที่ https://www.appdynamics.com/ เลยครับ ส่วนราคาสามารถตรวจสอบได้ที่ https://www.appdynamics.com/pricing/ ครับ

ที่มา: http://talkincloud.com/saas-software-service/san-francisco-software-startup-appdynamics-files-us-ipoAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านในแวดวงการเกษตร, อุตสาหกรรมอาหาร และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology โดย Farmbook" เพื่อรับชมการวิเคราะห์แนวโน้มความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมการเกษตรที่เปลี่ยนแปลงไปจาก COVID-19 พร้อมแนวทางการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์เสริมศักยภาพของธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้ ในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Aruba Gen7 ASIC ความลับที่ทำให้ Aruba Switch รวดเร็วและมีความสามารถเหนือกว่าใคร

หากใครติดตามการเปิดตัวของ Aruba CX 6300 และ Aruba CX 6400 จะเห็นว่า Aruba สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้ได้อย่างมากมายภายในการเปิดตัวครั้งล่าสุด แน่นอนว่าเบื้องหลังนั้นย่อมไม่ธรรมดา เพราะ Aruba นั้นได้พัฒนา Aruba Gen7 ASIC ขึ้นมาเพื่อเป็นสถาปัตยกรรมสำหรับรองรับความสามารถใหม่ๆ เหล่านี้โดยเฉพาะนั่นเอง