Ansible Webinar: The Modernize Operation Journey with Automation [24 พ.ย. 2021 – 10.00น.]

Red Hat ประเทศไทยขอเชิญท่านที่สนใจ เข้าร่วม Live Webinar ในหัวข้อ Ansible Webinar – The Modernize Operation Journey with Automation เพื่อมาดูกันว่า Red Hat มี solutions ที่เข้ามาช่วยพัฒนางาน operation แบบดั้งเดิมให้เป็น Modernized Operation ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:00น. – 11:00น. ลงทะเบียนและเข้าร่วมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากทาง Red Hat ประเทศไทย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Ansible Webinar: The Modernize Operation Journey with Automation
ผู้บรรยาย: คุณเกรียงศักดิ์ จีระธัญญาสกุล, Solution Architect, Red Hat และคุณศรัณย์ อรุณการณ์ Specialist Solution Architect, Red Hat
วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00น. – 11.00น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การระบาดใหญ่อย่างต่อเนื่องส่งผลกระทบต่อเกือบทุกคนทั่วโลก การล็อกดาวน์ส่งผลกระทบต่อธุรกิจอย่างรุนแรง และทำให้หลายคนมองหาวิธีการใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจและบังคับให้ผู้นำอุตสาหกรรมต้องประเมินว่าพวกเขาทำธุรกิจอย่างไร การรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญ ระบบ Automation ได้กลายเป็นคำศัพท์และได้รับการขยายออกไปในฐานะแชมป์ที่สามารถสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วทั้งอุตสาหกรรม

ระบบ Automation จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการดูแลระบบของ Operation ในยุคใหม่ เพื่อช่วยในการทำงานซ้ำ ๆ ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดข้อผิดพลาดในการทำงานที่เกิดจาก human error และยังสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เข้าร่วม Live Webinar ในหัวข้อ Ansible Webinar – The Modernize Operation Journey with Automation เพื่อมาดูกันว่า Red Hat มี solutions ที่เข้ามาช่วยพัฒนางาน operation แบบดั้งเดิมให้เป็น Modernized Operation ในแต่วันได้อย่างไร

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://red.ht/3bYEkQc โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้