Ansible Webinar: The Modernize Operation Journey with Automation [24 พ.ย. 2021 – 10.00น.]

Red Hat ประเทศไทยขอเชิญท่านที่สนใจ เข้าร่วม Live Webinar ในหัวข้อ Ansible Webinar – The Modernize Operation Journey with Automation เพื่อมาดูกันว่า Red Hat มี solutions ที่เข้ามาช่วยพัฒนางาน operation แบบดั้งเดิมให้เป็น Modernized Operation ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:00น. – 11:00น. ลงทะเบียนและเข้าร่วมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากทาง Red Hat ประเทศไทย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Ansible Webinar: The Modernize Operation Journey with Automation
ผู้บรรยาย: คุณเกรียงศักดิ์ จีระธัญญาสกุล, Solution Architect, Red Hat และคุณศรัณย์ อรุณการณ์ Specialist Solution Architect, Red Hat
วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00น. – 11.00น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การระบาดใหญ่อย่างต่อเนื่องส่งผลกระทบต่อเกือบทุกคนทั่วโลก การล็อกดาวน์ส่งผลกระทบต่อธุรกิจอย่างรุนแรง และทำให้หลายคนมองหาวิธีการใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจและบังคับให้ผู้นำอุตสาหกรรมต้องประเมินว่าพวกเขาทำธุรกิจอย่างไร การรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญ ระบบ Automation ได้กลายเป็นคำศัพท์และได้รับการขยายออกไปในฐานะแชมป์ที่สามารถสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วทั้งอุตสาหกรรม

ระบบ Automation จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการดูแลระบบของ Operation ในยุคใหม่ เพื่อช่วยในการทำงานซ้ำ ๆ ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดข้อผิดพลาดในการทำงานที่เกิดจาก human error และยังสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เข้าร่วม Live Webinar ในหัวข้อ Ansible Webinar – The Modernize Operation Journey with Automation เพื่อมาดูกันว่า Red Hat มี solutions ที่เข้ามาช่วยพัฒนางาน operation แบบดั้งเดิมให้เป็น Modernized Operation ในแต่วันได้อย่างไร

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://red.ht/3bYEkQc โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Panduit TX6A Vari-Matrix HD สาย Cat 6A UTP ขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับ 1-10GbE และ PoE++ ป้องกันสัญญาณรบกวนได้เหนือกว่ามาตรฐาน

ในปี 2023 นี้ถือเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับวงการสายสัญญาณเครือข่าย เพราะผู้ผลิตทุกรายต่างเร่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วของ Ethernet ที่เพิ่มขึ้น, การรองรับอุปกรณ์ IoT ให้ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไปจนถึงการตอบรับต่อประเด็นด้านความยั่งยืนหรือ Sustainability

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …