เน็ตหลุด เน็ตไม่แรง มารวมกันตรงนี้!! ต้อนรับเดือนใหม่กับโปรแรง ลดจัดเต็ม “Red October – By Allied Telesis”

ตุลาคมนี้ Allied Telesis ส่ง Wi-Fi 6 (TQ6602) อุปกรณ์รุ่นแรกของโลกที่สามารถทำงานได้แบบไฮบริด เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายช่องสัญญาณในรูปแบบ Multi-Channel และ Chanel Blanket  เทคโนโลยีเฉพาะ Allied Telesis มาพร้อมด้วย Multi-Gigabit Switch รุ่น (x530L-10GHXm) ด้วยตัวพอร์ตสามารถทำงานได้ที่ความเร็ว 100M/1/2.5/5Gbps เพื่อรองรับโซลูชัน Wi-Fi 6 และสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 90 วัตต์ต่อพอร์ต

เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด เมื่อนำอุปกรณ์รุ่น (TQ6602) และรุ่น (x530L-10GHXm) เชื่อมต่อกัน โดยการเชื่อมต่อ Up-link แบบ Multi-Gigabit จะส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และยังเพิ่ม Throughput ได้อีกด้วย อีกทั้งช่วยลดปัญหาการเกิดคอขวดของการเชื่อมต่อ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้อย่างเสถียร และรองรับการเชื่อมต่อแบบทวีคูณ ลืมไปได้เลยกับคำว่า เน็ตหลุด! เน็ตไม่แรง!

นอกจากนี้ Allied Telesis ยังมีโซลูชัน Net.Cloud ซึ่งจะทำให้การจัดการอุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย โดย Allied Telesis จะเป็นผู้ช่วยของคุณในการ Monitor & Manage แน่นอนว่าคุณจะมี Wi-Fi ที่เสถียรตลอดเวลา 24 ชั่วโมง Net.Cloud Service จะช่วยคุณตรวจสอบและแจ้งให้ทราบทันที ในกรณีที่ Wi-Fi ของคุณเกิดปัญหาขึ้น

ทั้งหมดที่ได้กล่าวมานี้ เราได้จัดโปรโมชัน “Red October-by Allied Telesis” มาให้ท่านแล้ว กับโปรแรงลดจัดเต็มเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น

ระยะเวลาโปรโมชัน: วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2021 เท่านั้น!!!!
สอบถามเพิ่มเติม: โทร 093-459-1659
Email: sales-thailand@alliedtelesis.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ