Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Alibaba Cloud ฉลองวันคนโสด ลดราคา Cloud Server เหลือ 35 บาทต่อเดือน ลดสูงสุด 95%

ถึงแม้ผู้ให้บริการ Cloud ฝั่งอเมริกาจะแข่งขันกันดุเดือดแค่ไหน แต่ถ้าเรื่องทุ่มราคาไว้ใจ Jack Ma ได้ ครั้งนี้ Alibaba Cloud ได้ออกโปรโมชันใหญ่รับวันคนโสดในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2017 ตอบรับชาว IT สายโสดให้เช่า Server ไปคลายเหงา ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 95% และเปิดให้เช่า Cloud Server แบบ 1 Core CPU, 1GB RAM, 40GB SSD ได้ในราคาเดือนละ 1 เหรียญหรือ 35 บาทเท่านั้น

Credit: Alibaba Cloud

 

ปกติ Alibaba นั้นมีการจัดเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่สำหรับวันคนโสดอยู่แล้วในส่วนของธุรกิจ E-Commerce และเมื่อ Alibaba Cloud ต้องการก้าวเข้าสู่ตลาดโลกบ้าง วัฒนธรรมนี้จึงได้ถูกนำมาจัดเป็นโปรโมชันสำหรับบริการ Cloud และยิงโฆษณาอย่างต่อเนื่องด้วยในครั้งนี้ โดยโปรโมชันนี้ได้เริ่มเปิดให้ซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2017 นี้ โดยโปรโมชันที่น่าสนใจมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • Cloud Server ในจีน สเป็ค 1 Core Cpu, 1GB RAM, 40GB SSD ไม่รวมค่า Data Transfer ราคา 1 เหรียญต่อเดือน ถ้ารวม Data Transfer 1TB ต่อเดือนด้วยจะกลายเป็น 4.5 เหรียญต่อเดือน (ลด 94% – 95%) ส่วนรายปีจะอยู่ที่ 54 เหรียญต่อปี
  • Web Hosting Package สำหรับ 1 เว็บ พร้อมพื้นที่ 5 GB, RAM 512MB พร้อม Data Transfer 50GB ราคา 1 เหรียญต่อเดือน (ลด 88%)
  • จดโดเมน .com ราคา 3 เหรียญต่อปี พร้อม Privacy Protection Service
  • เครดิตใช้ Alibaba Cloud ฟรี 370 เหรียญ
  • ลดราคาบริการ Cloud Server และ Security จำนวนมาก 50%

นอกจากนั้นก็จะเป็นเสป็คที่ใหญ่ขึ้น แต่ส่วนลดก็จะน้อยลงตามไปด้วย

ใครที่สนใจโปรโมชันทั้งหมดของ Alibaba Cloud ลองเข้าไปดูที่ https://www.alibabacloud.com/campaign/singles-day-11-11-2017 ได้เลยครับ ใครเคยลองใช้แล้วมี Feedback ยังไงบ้างก็มาเล่าสู่กันฟังได้นะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

SolarWinds Webinar: เฝ้าระวังปัญหา IT ที่ไม่คาดฝัน โดยเรียนรู้จากสถานการณ์ปัจจุบัน

SolarWinds ร่วมกับ Westcon Group (Thailand) ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วม SolarWinds Webinar เรื่อง “เฝ้าระวังปัญหา IT ที่ไม่คาดฝัน โดยเรียนรู้จากสถานการณ์ปัจจุบัน” พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีด้าน IT Operation Management (ITOM) ล่าสุดให้สอดคล้องกับ New Normal ของการทำงานในองค์กร เช่น การพลิกโฉมธุรกิจ, การเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน หรือการทำงานจากภายนอกสถานที่ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 - 15:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล