ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Cloud ยิ่งใหญ่ประจำปี AIS Business Cloud “Compute | Connect | Complete” The First Modernized Edge & Cloud Solutions for Business [14 ก.ย. 2022 ณ S31 Hotel]

AIS Business ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Cloud Engineer, Systems Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา Cloud สุดยิ่งใหญ่ประจำปี AIS Business Cloud  “Compute | Connect | Complete”  The First Modernized Edge & Cloud Solutions for Business เพื่ออัปเดตแนวโน้มล่าสุดเกี่ยวกับ Edge และ Cloud สำหรับธุรกิจองค์กร ที่กำลังจะผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกันได้แล้วในประเทศไทยด้วย 5G

พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก AIS Business, Microsoft, Veeam และ VMware ที่จะมาร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามายกระดับประสบการณ์และกรณีการใช้งาน Cloud เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ พร้อมแนะนำโซลูชันใหม่ล่าสุด AIS 5G NEXTGen Platform ที่จะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมบนโครงข่าย 5G, Cloud และ Edge สำหรับใช้งานทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย

งานสัมมนานี้จัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2022 เวลา 9.30น. – 16.00น. ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับรางวัลในงานรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท อาทิ Microsoft Surface Go 2 และ Apple Watch Series 7 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

AIS Business Cloud  “Compute | Connect | Complete”  The First Modernized Edge & Cloud Solutions for Business

วันเวลา: วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 9.30น. – 16.00น.

สถานที่: ห้อง Grand Ballroom ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท

ภาษา: ไทย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)https://www.zipeventapp.com/e/AIS-Business-Cloud-2022

เตรียมพร้อมอัปเดทเรื่องเทคโนโลยี Cloud เพื่อช่วยในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ การทำงาน ในองค์กรของท่านทันต่อการแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างฉับไว ก้าวสู่ยุคใหม่ของ Cloud เพิ่มพลวัตรในการขับเคลื่อนนวัตกรรม Cloud เพื่อยกระดับสู่ขีดความสามารถทางธุรกิจ ที่ต่อยอดได้อย่างไร้ขีดจำกัด

พบกับเนื้อหาสำคัญ การบรรยาย และหัวข้อเสวนาที่น่าสนใจจากวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Cloud ชั้นนำระดับโลก

  • วิสัยทัศน์ของ AIS Business กับการวางโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลเทคโนโลยีหรือ Digital Infrastructure สำหรับธุรกิจ
  • แชร์ประสบการณ์จากผู้บริหารองค์กรชั้นนำกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ
  • เปิดตัวบริการ Cloud ที่พร้อมตอบโจทย์เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆในยุคปัจจุบัน
  • บริการที่ช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการ Cloud Native Applications ได้อย่างคล่องตัว
  • โซลูชันที่ช่วยปกป้องข้อมูลที่สำคัญขององค์กรได้อย่างปลอดภัย
  • บริการ AIS 5G NEXTGen Platform ซึ่งจะทำให้การพัฒนา 5G Applications ต่าง ๆ สามารถทำได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • เปิดตัวเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการ Workload ได้ข้ามสภาพแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น On-premise และ Multi-cloud

กำหนดการ

10.00น. AIS Business Cloud Visionary รับชมวิสัยทัศน์ด้าน Cloud จากทีมผู้บริหารของ AIS Business, Microsoft และ VMware

10.20น. Cloud Success Stories Panel แบ่งปันประสบการณ์การพัฒนานวัตกรรมบน Cloud โดยผู้บริหารจาก AIS, NetBay และ Buzzebees

11.05น. AIS Business Cloud 2022 : Compute | Connect | Complete อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดของ AIS Business Cloud พร้อมด้วยนวัตกรรมจากพันธมิตรอย่าง VMware, Microsoft, Veeam และ Blendata

11.45น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน13.00น. Modernized Edge & Cloud with AIS Cloud X เจาะลึกกับบริการใหม่ AIS Cloud X ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การวางระบบ Edge และ Cloud สำหรับธุรกิจองค์กร

13.30น. Power and Innovate Your Modern Application with VMware Tanzu รองรับ Cloud-Native Application ได้อย่างคล่องตัวด้วย VMware Tanzu

14.00น. Protecting Modern Data Anywhere and Everywhere ปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจบน Cloud และ Edge ด้วยโซลูชันล่าสุดจาก Veeam

15.00น. AIS 5G NEXTgen Platform: Thailand First’s 5G Complete Aggregation Platform รู้จักกับ AIS 5G NEXTGen Platform โซลูชันใหม่ล่าสุดจาก AIS Business ที่จะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมบนโครงข่าย 5G, Cloud และ Edge สำหรับใช้งานทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย

15.30น. Innovate Anywhere with The Power of Microsoft Azure Cloud Services อัปเดตบริการใหม่ๆ ที่พร้อมให้ใช้งานได้บน Microsoft Azure ซึ่งจะช่วยให้การสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ https://www.zipeventapp.com/e/AIS-Business-Cloud-2022

พิเศษ!!! สำหรับผู้เข้าร่วมงาน สามารถลุ้นรับรางวัลในงานรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท อาทิ Microsoft Surface Go 2 และ Apple Watch Series 7 ได้ดังรายละเอียดต่อไปนี้

หมายเหตุ : เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทางทีมผู้จัดงานขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่านตรวจ ATK โดยแสดงผลตรวจไม่เกิน 24 ชม. ถ่ายคู่กับบัตรประชาชน และวันเวลาที่ตรวจ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์