ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี AIS 5G Digital Enterprise of the Future : from Possibility to Reality 25 มิ.ย. 2020

AIS Business ขอเชิญลูกค้าองค์กรทุกท่านในวงการ IT และผู้ที่สนใจ ร่วมงาน Virtual Conference “AIS 5G Digital Enterprise of the Future : from Possibility to Reality” ในวันที่ 25 มิถุนายน 2020 เวลา 13.00น. – 15.30น. เพื่อเจาะลึกกับเทคโนโลยี 5G สำหรับการนำไปใช้งานในภาคธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม พร้อมรับฟังความคิดเห็นและวิสัยทัศน์จากผู้นำธุรกิจจากองค์กรชั้นนำที่มีต่อ 5G และการปรับตัวสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยีเช่น Edge Computing, IoT, AI, AR/VR โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

AIS 5G Digital Enterprise of the Future : from Possibility to Reality

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2020 เวลา 13.00 – 15.30
รูปแบบ: สัมมนาออนไลน์แบบ Live สด
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://www.eventpop.me/e/9113/ais

5G กำลังจะเข้ามาพลิกโฉมการสื่อสารทั่วประเทศไทย และสร้างโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจมากมาย ในงาน Virtual Conference ครั้งนี้ AIS Business จะมาเล่าถึงวิสัยทัศน์และเทคโนโลยี 5G กับการประยุกต์ใช้งานในธุรกิจทุกรูปแบบที่เป็นไปได้เพื่อให้ผู้บริหารทางธุรกิจและ IT ได้เปิดมุมมองใหม่ๆ สำหรับการทำงานในอนาคต ส่งมอบประสบการณ์สุดอลังการและเนื้อหาสุดพิเศษที่รับชมได้ที่นี่ที่เดียว

พบกับเทคโนโลยี 5G ก่อนใคร แบบ Online Exclusive ในหัวข้อ

5G Technologies as Business Digital Transformation Enablers

สรุปภาพรวมของเทคโนโลยี 5G และการนำ 5G เข้าไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในการทำ Digital Transformation และทำความรู้จักกับโครงการสนับสนุนภาคธุรกิจในการใช้งาน 5G จาก AIS Business

5G Multi-access Edge Computing Fulfilling Ultra-Low Latency Business Cases

รับชมแนวโน้มของ Cloud ที่จะเปลี่ยนแปลงไปหลังการมาของ 5G และการกำเนิดของ Edge Computing ในโลกของ 5G พร้อมตัวอย่างการใช้งานจริงที่เกิดขึ้นแล้วกับ Edge Computing

Enabling a Mission-Critical IoT with 5G Network Slicing and Private Network

การใช้งาน IoT ในภาคธุรกิจจะสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ อย่างไรด้วยการผสานเทคโนโลยี 5G เข้าไปใช้ มารู้จักกับเทคโนโลยี 5G ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์ IoT และรับชมกรณีศึกษาการใช้งานจริงจาก SCG และท่าเรืออัจฉริยะ

Transforming Customer Experiences with 5G-enabled AI & AR/VR

สู่โลกของการส่งมอบประสบการณ์แบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI & AR/VR ที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน 5G พร้อมรับชมแนวโน้มของเทคโนโลยีเหล่านี้ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้สอดคล้องกับ 5G จนสามารถนำไปใช้จริงได้ในธุรกิจ

5G Fixed Wireless Access in Business Network Services

รู้จักกับทางเลือกใหม่ในการลงทุนระบบเครือข่ายสำหรับภาคธุรกิจที่คล่องตัวยิ่งกว่าเดิมอย่าง 5G Fixed Wireless Access ที่จะช่วยให้การสื่อสารทางธุรกิจเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เชื่อมต่อทุกสาขาเข้าถึงกันได้ผ่าน 5G

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://www.eventpop.me/e/9113/ais โดยใช้ E-mail องค์กรในการลงทะเบียน และเมื่อกรอกข้อมูลในหน้าลงทะเบียนแล้ว จะต้องรอการ Confirm กลับจากทีมจัดงานอีกครั้งหนึ่งทางอีเมล์ที่ทำการลงทะเบียนเอาไว้ โดยปิดรับลงทะเบียนวันที่ 23 มิ.ย. 2020 เวลา 18.00 น.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …