Black Hat Asia 2023

อัปเดตนวัตกรรม AI, Business Automation, Edge และ Quantum ล่าสุดสำหรับธุรกิจไทย ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation 23-26 มีนาคม 2021

ธุรกิจองค์กรใดที่กำลังต้องการอัปเดตนวัตกรรมล่าสุดเพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจในปี 2021 นี้ TechTalkThai ขอเรียนเชิญมาร่วมอัปเดตเทคโนโลยีร่วมกันในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit 2021: Enterprise Tech & Innovation งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกท่านที่สนใจในเทคโนโลยีเพื่อการทำธุรกิจ

ครบเครื่องกับเทรนด์ด้านสุดของระบบ IT Innovation เพื่อใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรในทุกอุตสาหกรรม ในวันที่ 23 มีนาคม 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 17.30น. กับหัวข้อหลากหลายที่พลาดไม่ได้ ได้แก่

  • “Keynote: งานวิจัยและนวัตกรรมด้าน AI ที่น่าจับตามองในอีก 5 ปีต่อจากนี้” ดร. ปรัชญา บุญขวัญ นักวิจัย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) จะมาสรุปอัปเดตล่าสุดถึงความเป็นไปในการพัฒนาเทคโนโลยี AI ในระดับโลกและระดับประเทศไทยที่สามารถนำมาใช้งานจริงได้ รวมถึงแนวโน้มต่างๆ ที่น่าจับตามองทางด้าน AI ในอีก 5 ปีถัดจากนี้ เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้เตรียมตัวรับมือกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงธุรกิจครั้งใหญ่ในอนาคต
  • “IBM AI ผู้ช่วยมืออาชีพในยุค New Normal” ทีมงาน IBM จะมาเล่าถึงกรณีการนำ AI ไปประยุกต์ใช้งานในการดำเนินธุรกิจ ในฐานะผู้ช่วยที่ชาญฉลาดของมนุษย์ในการทำงานรูปแบบต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และแม่นยำยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนธุรกิจในอนาคตนั้นไม่อาจขาด AI ได้อีกต่อไป
  • “”พนักงาน” กลไกสำคัญที่ผลักดันให้เกิดผลสำเร็จในการใช้ RPA ในองค์กร” ทีมงาน UiPath ในฐานะของผู้นำด้านระบบ Robotic Process Automation จะมาย้ำเตือนธุรกิจองค์กรไทย ว่าถึงแม้ท่ามกลางโลกที่ทุกอย่างขับเคลื่อนในแบบอัตโนมัตินี้ สุดท้ายแล้วธุรกิจก็ขาดพนักงานคนสำคัญไม่ได้ และการใช้ RPA เพื่อทำ Business Automation ให้ประสบความสำเร็จที่แท้จริงนั้น พนักงานขององค์กรควรจะต้องมีบทบาทอย่างไรในฐานะของ Digital Worker คนสำคัญ
  • “Enabling Innovation and Characteristic at the Edge Computing” ทีมงาน Dell Technologies จะมาพูดถึงหนึ่งในเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในปี 2021 นี้กับ Edge Computing ที่จะนำนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งยุคทั้งหมดเข้าไปประมวลผลให้ใกล้กับพนักงานและลูกค้ามากที่สุด เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนให้เป็นจริงขึ้นมาได้
  • “Quantum Roadmap: Current Use Cases and What’s Next for Quantum Computing” ทีมงาน IBM จะมาถ่ายทอดถึงกรณีการใช้งาน Quantum Computing ในภาคธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงแล้วทั่วโลก เพื่อให้เห็นถึงพลังของเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง Quantum Computer และความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากพลังประมวลผลประสิทธิภาพสูงเหล่านี้
  • “Quantum Ecosystem in Thailand” คุณจิรวัฒน์ ตั้งปณิธานนท์ CEO & Co-founder, Quantum Technology Foundation (Thailand): QTFT จะมาเล่าถึงภาพรวมของวงการ Quantum Computer ในไทยทั้งในเชิงของเทคโนโลยีและงานวิจัย เพื่อให้ภาคธุรกิจองค์กรไทยเห็นถึงความเป็นไปได้ในความร่วมมือเพื่อผลักดันวงการ Quantum Computing ในไทยร่วมกัน
  • “Qiskit Workshop: Quantum Computing Basics and Programming” ทีมงาน IBM จะมาจัด Workshop สอนเขียนโปรแกรมบนระบบ Quantum Computing เบื้องต้น เพื่อให้นักวิจัย, นักพัฒนาซอฟต์แวร์, นักศึกษา, คณาจารย์ และผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถเข้าร่วมเพื่อเรียนรู้และต่อยอดในอนาคตได้ด้วยตนเอง

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 23 มีนาคมแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

  • 24 มีนาคม 2021 ธีม Business Software พบกับเทรนด์ล่าสุดของระบบ ERP, CRM, Warehouse Management, Low-Code Development, Blockchain และ Digital Signature เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจสำหรับทุกอุตสาหกรรม
  • 25 มีนาคม 2021 ธีม 5G, IoT & Smart City พบกับการประยุกต์นำเทคโนโลยี 5G, Internet of  Things, Robot, Smart Workplace พร้อมการนำ AI มาใช้ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ
  • 26 มีนาคม 2021 ธีม PDPA เจาะลึกกับทุกประเด็นด้านการปรับตัวรับกับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจ โดยทีมงาน AIS Business จะมาเล่าถึงกรณีการปรับธุรกิจจริงที่เกิดขึ้นภายในองค์กร พร้อมผู้พัฒนาเทคโนโลยีรายต่างๆ ที่จะมาเล่าถึง PDPA ในแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งแนวทางการปรับตัว, เครื่องมือที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกใช้บริการ Cloud และเทคโนโลยีต่างๆ ให้สอดคล้องต่อข้อกฎหมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_klV6_8mBTLKfaVkH-wVKNw

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เปิดตัว Einstein GPT

พลังของเทคโนโลยี OpenAI กับ CRM ด้วย Einstein GPT ลูกค้าของ Salesforce สามารถเชื่อมต่อข้อมูลนั้นกับโมเดล AI ขั้นสูงของ OpenAI ได้ทันที  

HPE เข้าซื้อกิจการ OpsRamp ผู้พัฒนาระบบ Infrastucture Monitoring

Hewlett Packard Enterprise Co. ประกาศเข้าซื้อกิจการ OpsRamp Inc. บริษัทสตาร์ทอัพผู้พัฒนาระบบ Infrastucture Monitoring