ร่วมวิเคราะห์อนาคตของธุรกิจไทย ในภาพที่มี 5G, IoT และหุ่นยนต์มาขับเคลื่อนประเทศไทย ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation 23-26 มีนาคม 2021

การมาของ 5G ในภาคธุรกิจนั้นไม่เพียงแต่จะทำให้การเชื่อมต่อเครือข่ายมีความรวดเร็วและทั่วถึงยิ่งขึ้น แต่ 5G ยังนำพานวัตกรรมอย่าง Internet of Things (IoT) และหุ่นยนต์มาสู่ภาคธุรกิจไทยให้ใช้งานได้จริงอีกด้วย TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกธุรกิจองค์กรและโรงงานในทุกอุตสาหกรรม มาร่วมอัปเดตเทคโนโลยีร่วมกันในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit 2021: Enterprise Tech & Innovation งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกท่านที่สนใจในเทคโนโลยีเพื่อการทำธุรกิจ

ครบเครื่องกับเทรนด์ด้านสุดของระบบ 5G, IoT, AI และ Robot เพื่อสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับธุรกิจและการผลิต ในวันที่ 25 มีนาคม 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 17.30น. กับหัวข้อหลากหลายที่พลาดไม่ได้ ได้แก่

 • “Keynote: 5G กับการพัฒนา Digital Infrastructure ใน EEC” คุณนวชัย เกียรติก่อเกื้อ Head of Enterprise Marketing Management Unit, AIS Business จะมาเล่าถึงวิสัยทัศน์ด้าน 5G สำหรับธุรกิจองค์กรและโรงงาน รวมถึงการพัฒนา Eastern Economic Corridor หรือ EEC ที่จะกลายเป็นแหล่งดึงดูดการลงทุนจากภาคธุรกิจและนักลงทุนทั่วโลกให้มาสร้างฐานการผลิตและดำเนินธุรกิจในไทย พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ๆ อย่าง IoT, AI และหุ่นยนต์มาใช้เสริมศักยภาพของประเทศไทย
 • “เร่งสปีดธุรกิจดิจิทัลและ IoT ด้วยคลาวด์ที่คุณวางใจ Microsoft Azure” ทีมงาน Microsoft จะมาร่วมแบ่งปันถึงกรณีศึกษาและสิ่งที่ธุรกิจองค์กรไทยต้องทำในการนำนวัตกรรม IoT มาใช้ในธุรกิจองค์กรและโรงงานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และนำข้อมูลที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์เหล่านั้นมาใช้ต่อยอดให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุด
 • “ความสำเร็จที่มาจาก AI และ IoT” ทีมงาน SAS จะมาแบ่งปันถึงโลกของธุรกิจหลังจากนี้ ที่ AI และ IoT จะเข้ามามีบทบาทในทุกภาคส่วนของการดำเนินธุรกิจ และสร้างข้อมูลปริมาณมหาศาลให้เกิดขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมแนวทางการก้าวข้ามความท้าทายในการจัดการนำข้อมูลปริมาณมหาศาลเหล่านั้นมาใช้สร้างคุณค่าต่อธุรกิจให้ได้อย่างแท้จริง ด้วยการทำ Data Analytics และการนำข้อมูลไปพัฒนาโมเดลสำหรับ AI
 • “The Smart Workplace Post COVID-19: How Tech Can Help” ทีมงาน Exzy ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Smart Workplace สัญชาติไทย จะมาถ่ายทอดบทวิเคราะห์ถึงแนวทางการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจองค์กรไทยในอนาคตหลังจากนี้ พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีที่จะมาตอบโจทย์ธุรกิจไทยในการทำ Workplace Transformation เพื่อปรับพื้นที่ทำงานขององค์กรให้พร้อมต่อ Next Normal
 • “ดำรงชีวิตกับหุ่นยนต์ในปี 2021” ดร. มหิศร ว่องผาติ CEO/Co-founder, HG Robotics ผู้พัฒนาเทคโนโลยีหุ่นยนต์สัญชาติไทย จะมาเผยถึงวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของไทยที่ทุกคนจะต้องใช้ชีวิตและทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ พร้อมถ่ายทอดนวัตกรรมด้านหุ่นยนต์ที่มีการพัฒนาและใช้งานจริงแล้วในประเทศไทย โดยทีมวิศวกรชาวไทย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในรูปแบบที่เฉพาะตัวของประเทศไทย
 • “Tackling AI Bias, Ethics and Transparency” ทีมงาน IBM จะมาพูดคุยถึงประเด็นสำคัญด้านจริยธรรมและความโปร่งใสของระบบ AI เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้ทำความเข้าใจกับประเด็นเหล่านี้ และนำไปประยุกต์ใช้ให้ได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ AI ที่ธุรกิจองค์กรพัฒนาขึ้นมานั้นสามารถถูกใช้งานได้อย่างสร้างสรรค์
 • “AI That Builds AI” ทีมงาน IBM จะมาเล่าถึงงานวิจัยในการพัฒนาระบบ AI ที่ใช้ในการสร้าง AI โดยอัตโนมัติและแม่นยำ ซึ่งแนวทางนี้ก็อาจกลายเป็นอนาคตของการสร้าง AI ในอนาคตอันใกล้นี้ได้
 • “Mayflower AI Autonomous Ship: AI Captain and the Trans-Atlantic Deep Marine Research Mission” ทีมงาน IBM จะมาถ่ายทอดกรณีศึกษาการสร้างเรือไร้คนขับเพื่อใช้สำรวจพื้นที่อันกว้างใหญ่ภายในมหาสมุทรที่มนุษย์ยังไปไม่ถึง โดยมี AI เป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนเรือลำนี้

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 25 มีนาคมแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

 • 23 มีนาคม 2021 ธีม IT Innovation พบกับหัวข้ออัปเดตด้านการนำ AI, Robotics Process Automation, Edge Computing และ Quantum Computer มาใช้งานจริงสำหรับภาคธุรกิจองค์กร
 • 24 มีนาคม 2021 ธีม Business Software พบกับเทรนด์ล่าสุดของระบบ ERP, CRM, Warehouse Management, Low-Code Development, Blockchain และ Digital Signature เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจสำหรับทุกอุตสาหกรรม
 • 26 มีนาคม 2021 ธีม PDPA เจาะลึกกับทุกประเด็นด้านการปรับตัวรับกับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจ โดยทีมงาน AIS Business จะมาเล่าถึงกรณีการปรับธุรกิจจริงที่เกิดขึ้นภายในองค์กร พร้อมผู้พัฒนาเทคโนโลยีรายต่างๆ ที่จะมาเล่าถึง PDPA ในแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งแนวทางการปรับตัว, เครื่องมือที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกใช้บริการ Cloud และเทคโนโลยีต่างๆ ให้สอดคล้องต่อข้อกฎหมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_klV6_8mBTLKfaVkH-wVKNw

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

สถิติเผย มีองค์กรน้อยกว่า 5% ที่เปิดใช้มาตรการด้าน Email Security

การหลอกลวงหรือปลอมแปลงเป็นอีเมลที่น่าเชื่อถือนั้นมีความเสียหายเป็นนัยสำคัญอย่างมาก จากสถิติเพียงไตรมาสแรกของปี 2022 ได้แตะถึงสถิติใหม่ที่มีจำนวนการโจมตีทางอีเมลกว่า 1 ล้านครั้ง ซึ่งอันที่จริงแล้วโลกนี้มีทางเลือกสำหรับการป้องกันที่เรียกว่า DMARC และ BIMI