แจกฟรีเอกสาร Whitepaper “แนวโน้ม GenAI กับการพัฒนาแอปพลิเคชันในประเทศไทย” โดย OutSystems

ผู้คนส่วนใหญ่ต่างมีประสบการณ์การใช้งาน GenAI มาบ้างแล้ว แต่เมื่อพูดถึง GenAI กับการพัฒนาแอปพลิเคชัน หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออกว่าการผสานความสามารถของ AI เพื่อช่วยผลักดันการพัฒนาแอปพลิเคชันในคอนเซปต์ Agile ที่เน้นแบ่งรอบการทำงานเป็นช่วงสั้นๆ สามารถทำซ้ำและเปลี่ยนแปลงได้บ่อย มีหน้าตาเป็นไปได้อย่างไร

ทั้งนี้เทคโนโลยี OutSystems Low-code/No-code platform ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้องค์กร ประหยัดต้นทุนในการพัฒนาแอปพลิเคชันขององค์กรได้อย่างมหาศาล ลดภาระงานของนักพัฒนาแอปพลิเคชันที่มักมีงานล้นมืออยู่เสมอ ซึ่งการเพิ่มความสามารถของ AI เข้ามา ยิ่งช่วยให้การใช้งานมีแต่จะเข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้น

OutSystems ผู้นำด้านแพลตฟอร์มโมเดิร์นแอปพลิเคชันได้จัดทำ Whitepaper เพื่อนำเสนอแนวโน้มและทิศทางของการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยแพลตฟอร์ม Low-code/No-code ที่กำลังเกิดขึ้นในประเทศไทย โดยปัจจุบันแพลตฟอร์ม Low-code/No-code ได้มีผนึกเอา GenAI เข้ามาช่วยในการทำงาน ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนผ่านและเพิ่มประสิทธิภาพครั้งใหญ่ให้แก่โซลูชัน

Whitepaper ฉบับนี้คุณจะได้เรียนรู้ไปกับผลสำรวจความคิดเห็นขององค์กรในประเทศไทย พร้อมกรณีศึกษาสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันด้วยแพลตฟอร์ม Low-code/No-code ที่กำลังเกิดขึ้นจริงกับธุรกิจในประเทศไทย ว่าพวกเขามองภาพเหล่านี้อย่างไร คาดหวังอะไร และมีความก้าวหน้าไปแล้วอย่างไรบ้างในหลายประเด็น ได้แก่

  • ความคิดเห็นจากผู้นำองค์กรขององค์กรในประเทศไทยเกี่ยวกับการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code/No-code
  • แนวคิดการพัฒนาแอปพลิเคชันรูปแบบใหม่ในแนวคิดแบบ Agile ที่ขับเคลื่อนด้วยการทำงานจาก Low-code/No-code
  • กรณีศึกษาของ AI กับการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code/No-code
  • แรงสนับสนุนจากนโยบายด้าน Digital Transformation ในประเทศไทย
  • ความท้าทายของการพัฒนาแอปพลิเคชันในประเทศไทย
  • แนวโน้มของการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code/No-code ในประเทศไทย

ผู้ที่สนใจรายละเอียดฉบับเต็ม สามารถดาวน์โหลด Whitepaper ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Ericsson เปิดตัวโซลูชัน AI in RAN ยกระดับ 5G ไปอีกขั้นด้วยโครงข่ายที่ฝัง AI อยู่ภายใน

Ericsson เปิดตัว AI in RAN ซอฟต์แวร์แบบ Subscription ล่าสุดที่ฝัง AI ลงในแพลตฟอร์ม Radio Access Network (RAN) โดยตรง …

ERP on Cloud เทรนด์ใหม่อุตสาหกรรมการผลิตไทย : Digiwin Thailand จับมือ GWS CLOUD โชว์โซลูชันในงาน ME EXPO 2026 [Guest Post]

Digiwin Thailand และ GWS CLOUD เตรียมเข้าร่วมจัดแสดงโซลูชัน “Digiwin ERP on GWS CLOUD” ซึ่งถือเป็นเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมการผลิตไทย เป็นครั้งแรก ในงาน ME …