Advent International เข้าซื้อกิจการ Forescout Technologies มูลค่า 57,000 ล้านบาท

Forescout Technologies ผู้นำด้านเทคโนโลยี Device Visibility & Control ได้ออกมาประกาศตกลงให้ Advent International เข้าซื้อกิจการที่มูลค่า 1,900 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 57,000 ล้านบาท

Credit: Forescout Technologies

Advent International หรือ Advent นี้คือหนึ่งใน Private Equity Investor รายที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ได้ร่วมกับ Crosspoint Capital Partners ซึ่งเป็น Private Equity Investment Firm ที่มุ่งเน้นการลงทุนด้าน Cybersecurity ในการลงทุนครั้งนี้

หลังการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้แล้วเสร็จ ForeScout จะเข้าสู่สถานะของการเป็น Private Company ที่มีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ๆ มากขึ้นเพื่อตอบรับต่อตลาดธุรกิจองค์กรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดย Michael DeCesare จะยังคงดำรงตำแหน่ง CEO และ President ต่อไป ในขณะที่สาขาหลักนั้นก็จะยังคงตั้งอยู่ใน San Jose เหมือนเดิม

Michael DeCesare ระบุว่าที่ผ่านมา Forescout เป็นผู้นำด้าน Cybersecurity ที่มุ่งเน้นการตอบโจทย์ด้าน Device Visibility & Control ที่ครอบคลุมทั้งการจัดการอุปกรณ์ในระบบเครือข่าย, อุปกรณ์ IoT และอุปกรณ์ OT ซึ่งการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ถือเป็นก้าววิวัฒนาการใหญ่ครั้งใหม่ของ Forescout

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2020 นี้ ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Forescout Technologies สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.forescout.com/

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: http://www.globenewswire.com/news-release/2020/02/06/1981052/0/en/Forescout-to-be-Acquired-by-Advent-International-in-1-9-Billion-Transaction.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …