Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Advent International เข้าซื้อกิจการ Forescout Technologies มูลค่า 57,000 ล้านบาท

Forescout Technologies ผู้นำด้านเทคโนโลยี Device Visibility & Control ได้ออกมาประกาศตกลงให้ Advent International เข้าซื้อกิจการที่มูลค่า 1,900 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 57,000 ล้านบาท

Credit: Forescout Technologies

Advent International หรือ Advent นี้คือหนึ่งใน Private Equity Investor รายที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ได้ร่วมกับ Crosspoint Capital Partners ซึ่งเป็น Private Equity Investment Firm ที่มุ่งเน้นการลงทุนด้าน Cybersecurity ในการลงทุนครั้งนี้

หลังการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้แล้วเสร็จ ForeScout จะเข้าสู่สถานะของการเป็น Private Company ที่มีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ๆ มากขึ้นเพื่อตอบรับต่อตลาดธุรกิจองค์กรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดย Michael DeCesare จะยังคงดำรงตำแหน่ง CEO และ President ต่อไป ในขณะที่สาขาหลักนั้นก็จะยังคงตั้งอยู่ใน San Jose เหมือนเดิม

Michael DeCesare ระบุว่าที่ผ่านมา Forescout เป็นผู้นำด้าน Cybersecurity ที่มุ่งเน้นการตอบโจทย์ด้าน Device Visibility & Control ที่ครอบคลุมทั้งการจัดการอุปกรณ์ในระบบเครือข่าย, อุปกรณ์ IoT และอุปกรณ์ OT ซึ่งการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ถือเป็นก้าววิวัฒนาการใหญ่ครั้งใหม่ของ Forescout

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2020 นี้ ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Forescout Technologies สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.forescout.com/

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: http://www.globenewswire.com/news-release/2020/02/06/1981052/0/en/Forescout-to-be-Acquired-by-Advent-International-in-1-9-Billion-Transaction.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เปิดตัว Azure Orbital ตอบโจทย์ศูนย์ข้อมูลจากดาวเทียม

Microsoft ได้ขยาย Azure ให้เป็นศูนย์ประสานการเชื่อมต่อ เก็บและประมวลข้อมูลที่ได้จากบริการดาวเทียม

รู้จัก Overlay Tunnel and Route Orchestration เทคโนโลยีที่ทำให้ Aruba SD-WAN กลายเป็นเรื่องง่าย

เมื่อพูดถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างสาขาแล้ว หลายคนอาจกังวลถึงความยากในการตั้งค่าการทำงานของระบบเครือข่ายให้สามารถใช้งานได้จริง แต่ด้วยเทคโนโลยีหลากหลายดังนี้ที่มีให้พร้อมใช้งานได้ในโซลูชัน Aruba SD-WAN การตั้งค่าการเชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างสาขานั้นก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป