CDIC 2023

ACQUIA แจกฟรีเอกสารภาษาไทย “WORDPRESS เริ่มไม่อาจตอบโจทย์องค์กรของคุณได้แล้วหรือยัง?”

หากพูดถึงการบริหารจัดการเว็บไซต์ทั่วๆไป WordPress คือเครื่องมือ CMS ตัวหนึ่งที่หลายท่านคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะสามารถเริ่มต้นได้ง่ายและที่สำคัญคือฟรี เพียงแต่เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่งท่านอาจจะพบกับข้อจำกัดที่ไม่สามารถไปต่อได้ด้วยเหตุนี้เองท่านจึงอาจต้องมองหาทางเลือกใหม่ๆเข้ามา

Acquia Platform เป็นเครื่องมือใหม่ที่ถูกพัฒนาต่อขยายมาจาก Drupal CMS ที่เป็นโอเพ่นซอร์สยอดนิยมอีกตัวหนึ่ง โดยความเชี่ยวชาญที่เหนือกว่าคือผู้ก่อตั้งก็คือคนที่ริเริ่มโปรเจ็ค Drupal มาตั้งแต่แรกนั่นเอง

Acquia Platform ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยซึ่งได้รับการต่อยอดให้มีการใช้งานง่าย มีระบบความมมั่นคงปลอดภัยที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง ดังนั้นเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกใหม่ที่จะเข้าช่วยดูแลระบบเว็บไซต์ขององค์กร เอกสารนี้จะแนะนำแพลตฟอร์มพื้นฐานยอดนิยมของ Acquia ว่าเหตุใดท่านจึง WordPress ที่ท่านใช้อยู่อาจจะเริ่มเล็กไปสำหรับการทำงานในอนาคต https://go.techtalkthai.com/2022/07/acquia-have-you-outgrown-wordpress/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ก้าวสู่ธุรกิจขนส่งแห่งอนาคตในแบบ Smart Transportation & Smart Logistics ด้วย 5G, AI และ IoT ไปกับ AIS Business

การขนส่งและโลจิสติกส์นั้นถือเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจองค์กรและอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิตสามารถดำเนินธุรกิจและเติบโตได้อย่างมั่นคง อีกทั้งยังสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินการเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายได้อย่างชัดเจน ส่งผลให้ภาคขนส่งและโลจิสติกส์นั้นกลายเป็นส่วนแรกๆ ในหลายธุรกิจที่มีเป้าหมายในการทำ Digital Transformation ที่มีผลลัพธ์เด่นชัด AIS Business ในฐานะของ Digital Enabler สำหรับธุรกิจองค์กรไทย จึงได้ร่วมมือกับหลายภาคส่วนในการพัฒนาโซลูชันด้าน Smart …

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …