ฟรี eBook !! คู่มือเตรียมสอบ Microsoft 70-410

70-410 Exam Study Guide เป็นคู่มือเตรียมสอบ Microsoft 70-410 ในหัวข้อเรื่อง “การติดตั้งและตั้งค่า Windows Server 2012” เหมาะสำหรับ System Administrator ผู้ต้องการันตีฝีมือในการดูแล Windows Server

microsoft_70-410_ebook_1

คู่มือเตรียมสอบฉบับนี้เขียนขึ้นจากมุมมองของผู้ออกข้อสอบ ซึ่งช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจหลักการและสามารถเตรียมตัวสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ คู่มือเล่มนี้เหมาะสำหรับทั้ง System Administrator ฝึกหัดและผู้ที่ม่ีประสบการณ์อยู่แล้ว โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • การติดตั้งและตั้งค่า Windows Server
  • การตั้งค่า Server Roles และ Features ต่างๆ
  • การตั้งค่า Hyper-V
  • การติดตั้งและตั้งค่า Core Network Services
  • การติดตั้งและบริหารจัดการ Active Directory
  • การสร้างและบริหารจัดการ Group Policy

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด eBook คู่มือเตรียมสอบ Microsoft 70-410 ฟรีได้ที่ https://start.netwrix.com/study_guide_70-410_exam.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 …

Tanium ร่วมกับ Microsoft Intelligent Security Association เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับความปลอดภัยด้านไอที

Microsoft และ Tanium จะเปลี่ยนอนาคตของการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานด้านไอทีสำหรับองค์กร