Ingram SUSE

7 เหตุผลดีๆ ที่ควรใช้ IBM FlashSystem เป็น All Flash Array ประจำองค์กร

dcs_logo-with-text-screen-tr

All Flash Array นั้นกำลังเป็นเทคโนโลยีที่องค์กรต่างๆ ให้ความสนใจและกำลังมีแผนการที่จะลงทุน เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาทางด้านประสิทธิภาพและคอขวดของระบบ Storage รวมถึงการใช้เพื่อสร้างความคุ้มค่าในระยะยาว วันนี้ DCS ขอแนะนำ 7 เหตุผลดีๆ ที่ควรใช้ IBM FlashSystem เป็น All Flash Array หลักขององค์กรดังต่อไปนี้

ibm_flashsystem_v9000_banner

  • IBM FlashSystem V9000 นั้นถูกออกแบบมาให้เป็น Tier 1 Storage สำหรับองค์กรโดยเฉพาะ
  • IBM FlashSystem V9000 มีความสามารถทุกอย่างครอบคลุม สามารถใช้ทดแทน Tier 1 SAN Storage ที่มีอยู่เดิมได้ทันที
  • IBM FlashSystem มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในตลาด มียอดขายกว่า 4,000 เครื่องภายในเวลา 2 ปีแรกที่เปิดตัว และมีพื้นที่มากกว่าคู่แข่ง 2 รายในอันดับถัดไปรวมกัน
  • IBM FlashCore Technology Drive ที่พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษนั้น มีความเร็วสูงกว่า SSD อื่นในตลาดที่ผู้ผลิตรายอื่นๆ ใช้งาน
  • IBM FlashSystem 900 มีประสิทธิภาพสูงกว่า SAN Storage ที่ใช้ HDD ถึง 50 เท่า
  • IBM FlashSystem V9000 รองรับการเพิ่มขยายได้ทั้งแบบ Scale-up และ Scale-out และมีความจุสูงสุดถึง 2PB
  • IBM FlashSystem สามารถทำงานร่วมกับโซลูชั่น Software Defined Storage เพื่อตอบโจทย์ของ Cloud และ Big Data Analytics ได้ทันที

สำหรับองค์กรใดๆ ที่สนใจเทคโนโลยีทางด้าน Server หรือ Storage จาก IBM และต้องการให้ทีมงาน Datapro เข้าไปนำเสนอและช่วยให้คำปรึกษา หรือ ERP Consulting และ Software Provider รายใดที่ต้องการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Datapro ในการให้บริการทางด้าน IT Infrastructure ด้วย IBM ก็สามารถติดต่อทีมงาน DCS ได้ทันทีที่คุณดวงเดือน โทร 02-684-8484

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …

Cloudflare ออกฟีเจอร์ช่วยทำ Dynamic URL Rewriting

Cloudflare ได้ประกาศออกความสามารถ Transform Rules หรือการทำ URL Rewriting ซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่ระดับ Edge