CDIC 2023

นับถอยหลัง 1 เดือนกับงาน Black Hat Asia 2023 (In-person & Virtual Event) ใส่โค้ดรับส่วนลดทันที S$250

Black Hat เตรียมจัดงานสัมมนาด้าน Cybersecurity ระดับนานาชาติ “Black Hat Asia 2023” ในรูปแบบ Hybrid Event วันที่ 9 – 12 พฤษภาคม 2023 ณ Marina Bay Sands, Singapore หรือรับชม LIVE สดผ่านระบบออนไลน์ พร้อมรับชม Keynote หัวข้อ Preparing the Long Journey for Data Security โดย Xiaosheng Tan, Founder, Chairman and CEO จาก Beijing Genius Cyber Tech ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ทันที

พิเศษ !! กรอกโค้ด TechTalkThai23 รับส่วนลดเพิ่มอีกทันที S$250

เกี่ยวกับงานสัมมนา Black Hat Asia 2023

Black Hat เป็นงานอบรมและสัมมนากึ่งวิชาการระดับนานาชาติที่หมุนเวียนผลัดกันจัดที่สหรัฐฯ ยุโรป และเอเชีย โดยที่กำลังจะจัดล่าสุด คือ Black Hat Asia 2023 ในรูปแบบ Hybrid Event (สามารถเลือกเข้าร่วมได้ทั้งแบบ In-person และ Virtual) ในวันที่ 9 – 12 พฤษภาคม 2023 รวมระยะเวลา 4 วัน โดย 2 วันแรกจะเป็นการจัดคอร์สอบรมซึ่งจะเน้นไปทาง Offensive Security และ 2 วันหลังจะเป็นงานสัมมนาที่รวบรวมเนื้อหางานวิจัย ช่องโหว่ และเทรนด์ด้าน Cybersecurity หลากหลายแขนงไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ ท่านจะได้พบเจ้าของผลิตภัณฑ์ บริษัท IT ชั้นนำ หน่วยงาน และที่ปรึกษาด้าน Cybersecurity จากทั่วโลกมาให้คำแนะนำ อัปเดตเทคโนโลยี แนวโน้ม และเทคนิคการโจมตีและรับมือภัยคุกคามไซเบอร์รูปแบบใหม่ๆ อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.blackhat.com/asia-23/

วันอบรม9 – 10 พฤษภาคม 2023 (ดูรายละเอียดตารางอบรม)
วันสัมมนา11 – 12 พฤษภาคม 2023 (ดูหัวข้อและเนื้อหาการบรรยาย)
เวลา9.00 – 17.00 น.
สถานที่Marina Bay Sands, Singapore หรือรับชม LIVE สดผ่านระบบออนไลน์
ค่าอบรมเริ่มต้นที่ S$3,699 (ประมาณ 95,500 บาท)
ค่าร่วมงานสัมมนาเริ่มต้น S$1,099 (ประมาณ 28,500 บาท)
ลิงค์ลงทะเบียนhttps://www.blackhat.com/asia-23/registration.html
โค้ดส่วนลด S$250TechTalkThai23 (สำหรับการลงทะเบียนแบบ In-person Event เท่านั้น)

พบ Keynote เรื่อง Data Security โดย Founder จาก Beijing Genius Cyber Tech

ในโลกยุคดิจิทัล ข้อมูลกลายเป็นปัจจัยการผลิตอย่างที่ 5 ต่อจากที่ดิน แรงงาน ทุน และผู้ประกอบการ ความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลถูกจัดให้มีความสำคัญสูงสุดโดยเหล่ารัฐบาลจากทั่วโลก ในจีน กฎหมายด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูล เช่น “Data Security Law” และ “Personal Information Protection Law” ได้ถูกประกาศและบังคับใช้ตั้งแต่ปี 2022 ส่งผลให้ปริมาณโครงการด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม หน่วยงานรัฐ สถาบันการเงิน โทรคมนาคม หน่วยงานด้านพลังงาน สถาบันการศึกษา หน่วยงานด้านสาธารณสุข และหน่วยงานอื่นๆ ต่างมีความต้องการเชิงกฎระเบียบและข้อบังคับ รวมถึงกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลที่แตกต่างกันออกไป ความท้าทายที่มักพบ คือ เทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในปัจจุบันยังคงตามหลังความต้องการและกลยุทธ์เหล่านั้นเป็นอย่างมาก เข้าร่วม Keynote นี้เพื่อร่วมค้นหาผลิตภัณฑ์และโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลประเภทต่างๆ เช่น Privacy Enhanced Computing, Transparent Encrypt/Decrypt, Zero Trust รวมถึงการวางแผนกลยุทธ์ในระยะยาวเพื่อให้การปกป้องข้อมูลประสบความสำเร็จ

บรรยายโดย Xiaosheng Tan, Founder, Chairman and CEO จาก Beijing Genius Cyber Tech อดีตที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสำนักงานด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ กระทรวงความมั่นคงปลอดภัยสาธารณะ (MPS) และอดีตผู้อำนวยการและรองเลขาธิการของสหพันธ์คอมพิวเตอร์แห่งประเทศจีน (CCF)

ดูกำหนดการ หัวข้อ และเนื้อหาการบรรยายทั้งหมดได้ที่ https://www.blackhat.com/asia-23/briefings/schedule/

เลือกเข้าร่วมงานได้ทั้งแบบ In-person หรือ Virtual Event

Black Hat Asia 2023 นี้จัดขึ้นในรูปแบบ Hybrid Event คือ สามารถเลือกเข้าร่วมงานสัมมนาได้ 2 แบบ ดังนี้

  • In-person Event: เข้าร่วมงานจริงที่ Marina Bay Sands, Singapore โดยสามารถเข้าฟังการบรรยายได้ทั้งส่วน In-person Briefings, Arsenal Demos, Business Hall และอื่นๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ของการเข้าร่วมงานแบบ Virtual Event ทั้งหมด
  • Virtual Event: เข้าร่วมงานในรูปแบบออนไลน์ โดยสามารถเข้าฟังการบรรยายแบบ LIVE สดได้ทั้งส่วน Online Briefings, Business Hall และอื่นๆ รวมไปถึงรับชมบันทึกวิดีโอย้อนหลังของเซสชันต่างๆ ได้เป็นระยะเวลา 30 วันนับตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก Black Hat ได้ที่

Twitter: https://twitter.com/BlackHatEvents
Facebook: https://www.facebook.com/Black-Hat-Events-107691635153/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/groups/37658/
YouTube: https://www.youtube.com/user/BlackHatOfficialYT
Flickr: https://www.flickr.com/photos/blackhatevents/albums/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ความท้าทายของสายเคเบิ้ลใต้น้ำ

เชื่อหรือไม่ว่าข้อมูลอินเทอร์เน็ตกว่า 97% ต้องพึ่งพาอาศัยเคเบิ้ลที่เดินข้ามมหาสมุทรให้เราทุกคนในโลกสามารถพูดคุยกันได้ แต่รู้หรือไม่ว่าตัวสายเคเบิ้ลใต้น้ำเองก็มีเหตุการณ์ที่เป็นภัยต่อความมั่นคงปลอดภัย ทั้งในแง่ของการชำรุดเสียหาย หรือความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่เราอาจไม่ทราบมาก่อน

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา