SUSE by Ingram

โปรโมชัน Zyxel Wi-Fi 6 ซื้อ Access Point แถมฟรี Nebula Cloud Management Professional

Zyxel ผู้นำธุรกิจโซลูชัน IT ที่พัฒนาโดยระบบ Cloud และ AI อันมั่นคงปลอดภัยสำหรับองค์กรธุรกิจและการใช้งานที่บ้าน ประกาศเปิดตัว Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 ใหม่ 2 รุ่น คือ WAX610D และ NWA210AX พร้อมโปรโมชันพิเศษ ซื้อ Access Point วันนี้แถมฟรี Nebula Cloud Management Professional License ไปใช้ฟรี 1 ปี

การเปิดตัวมาตรฐาน Wi-Fi 6 ใหม่นี้เป็นการสร้างผลิตภัณฑ์ Access Point รุ่นใหม่ๆ ที่ให้ความเร็วสูงมากขึ้นและการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น ในปัจจุบันนี้ ผู้ผลิต Access Point อื่นๆ หลายรายต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงผลิตอุปกรณ์ Wi-Fi 6 AP บางรุ่นที่รองรับเฉพาะมาตรฐานใหม่ของ 5 GHz WLAN  ให้สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร SME เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อเข้ามาด้วยความถี่ 2.4 GHz อุปกรณ์ Access Point เหล่านั้นจะถูกปรับลดการเชื่อมต่อลงไปเป็น Wi-Fi 4 อันเป็นเทคโนโลยีเก่าที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปีซึ่งให้ความเร็วและการเชื่อมต่อที่ช้าลง ทั้งนี้ การถูกปรับลดให้มาใช้คลื่นนความถี่ 2.4 GHz ยังจะทำให้การกำหนดและจัดสรรคลื่นความถี่ใหม่ของ 2.4 GHz ช้าลงตามไปด้วย แทนที่จะได้ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi 6 อันทรงประสิทธิภาพ

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของ Wi-Fi ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี

คลื่นความถี่ 2.4 GHz ยังคงมีความสำคัญสำหรับองค์กรขนาด SME เนื่องจากเหมาะสำหรับในการใช้งานระยะไกลและในสภาพแวดล้อมที่มีความหนาแน่นต่ำหรือแออัดน้อยกว่า เช่น คลังสินค้า ในสถานการค้าปลีกและร้านค้าขนาดเล็กต่างๆ  ทั้งนี้ การใช้งาน Wi-Fi 6 ในย่านความถี่ 2.4 GHz ที่ต่ำกว่าจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับคุณภาพของบริการที่ดีขึ้น ค่า Latency ลดน้อยลง ให้ค่า Throughput ที่เพิ่มเร็วขึ้นเกือบสองเท่า (เปรียบเทียบกับ Access Point ที่รองรับ WiFi 4 ในย่านความถี่ 2.4 GHz)

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 AP ที่ครบขนาดของ Zyxel รวมถึงรุ่น WAX610D และ NWA210AX ใหม่ซึ่งรองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ที่แท้จริงทั้งในความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารแบบดิจิทัลไวด์แบนด์ (Orthogonal Frequency Division Multiplexing: OFDMA) อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ อุปกรณ์ Access Point ยังใช้ Qualcomm A53 CPU จึงสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานในระดับองค์กร (Quad-core Enterprise-grade) อันทรงพลัง และมอบบริการแบบไร้สายที่ราบรื่นสม่ำเสมอทั่วเครือข่าย

ช่วย SME รับ New Normal

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีออปชั่นของรูปแบบในการบริหารจัดการที่ยืดหยุ่นให้เลือกตามที่ต้องการ อันได้แก่ รูปแบบ Standalone, แบบการจัดการด้วย Controller และแบบการจัดการด้วย Nebula Cloud-managed ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมีความยืดหยุ่น สามารถตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานใหม่ๆ ในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการผ่านคลาวด์ของ Nebula จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและควบคุมเครือข่ายได้ทุกที่ทุกเวลาจากอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์และด้วยคุณสมบัติ Wireless Health ที่ใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning เพื่อวินิจฉัยสถานะและปรับแต่งคุณภาพไร้สาย เพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มศักยภาพโดยอัตโนมัติ จึงช่วยประหยัดเวลาและลดภาระงานของผู้ดูแลระบบในองค์กร

คุณครอลี่ วู รองประธาน กลุ่มธุรกิจ Networking ของ Zyxel กล่าวว่า “เมื่อองค์กรลงทุนซื้ออุปกรณ์ Wi-Fi 6 Access Point องค์กรมักคาดหวังว่าจะได้รับความเร็วและการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นมาสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของตนเอง ดังนั้น องค์กรควรจะต้องเลือก Access Point ที่ให้มาตรฐาน Wi-Fi 6 ทั้งในความเร็ว 2.4 GHz และ 5 GHz และนั่นคือ Wi-Fi 6 Access Point จาก Zyxel”

“Access Point 2 รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในตระกูลนี้ส่งให้ Zyxel เป็นผู้ที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 AP ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับตลาดเอสเอ็มบี ตั้งแต่รุ่นราคาประหยัดในระดับเริ่มต้น ไปจนถึงรุ่นระดับ High-end ทรงประสิทธิภาพและรองรับเสาอากาศอัจฉริยะเพื่อตอบสนองแอปพลิเคชันและสถานการณ์อันหลากหลายที่ SME ต้องการ”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Access Point รุ่นเรือธง Zyxel Unified Pro WAX650S ยังได้รับรางวัลระดับ 5 ดาวจากบทรีวิวโดยนิตยสาร PC Pro ของประเทศอังกฤษ และรางวัล Editor’s Choice จากสื่อ IT Pro ประเทศอังกฤษอีกด้วย ดูรายละเอียดรางวัลที่ได้รับที่ https://www.itpro.co.uk/network-internet/wifi-hotspots/356464/zyxel-unified-pro-wax650s-review-a-tempting-wi-fi-6-upgrade

โปรโมชันพิเศษ ซื้อ Wi-Fi 6 Access Point แถม Nebula Cloud Management Professional

โปรโมชันพิเศษสุด !! สำหรับลูกค้าในประเทศไทยที่ซื้อและติดตั้ง Zyxel Wi-Fi 6 Access Point รุ่นที่ร่วมรายการ 5 เครื่องขึ้นไป รับฟรี Nebula Cloud Management Professional License สำหรับบริหารจัดการ Access Point 1 ปี (ตามจำนวน Access Point ที่ซื้อ) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม ศกนี้เท่านั้น

รุ่น Access Point ที่เข้าร่วมโปรโมชัน ได้แก่

  • WAX650S AX3550 Unified Pro Smart Antenna Access Point
  • WAX610D AX3000 Unified Pro Access Point
  • WAX510D AX1775 Unified Pro Access Point
  • NWA210AX AX3000 NebulaFlex Cloud Access Point
  • NWA110AX AX1775 NebulaFlex Cloud Access Point

ท่านลูกค้าที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Zyxel_wifi6 และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @zyxelthailand หรือ www.facebook.com/Zyxelthailand

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat OpenShift 4.7 ออกแล้ว จัดการ VM ได้ พร้อมรองรับ Windows Container

Red Hat ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Red Hat OpenShift 4.7 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยสามารถรองรับ Workload ได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น Virtual Machine หรือ Windows Container ก็ตาม โดยรวมแล้วมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

Microsoft เปิดตัว Industry-Specific Cloud สำหรับอุตสาหกรรมการเงิน โรงงาน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

ตลาด Industry-Specific Cloud นั้นกำลังทวีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง โดยล่สุด Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Industry-Specific Cloud ด้วยกันอีก 3 ระบบ รองรับอุตสาหกรรมการเงิน, โรงงานและการผลิต และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร