Black Hat Asia 2023

โปรโมชัน Zyxel Wi-Fi 6 ซื้อ Access Point แถมฟรี Nebula Cloud Management Professional

Zyxel ผู้นำธุรกิจโซลูชัน IT ที่พัฒนาโดยระบบ Cloud และ AI อันมั่นคงปลอดภัยสำหรับองค์กรธุรกิจและการใช้งานที่บ้าน ประกาศเปิดตัว Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 ใหม่ 2 รุ่น คือ WAX610D และ NWA210AX พร้อมโปรโมชันพิเศษ ซื้อ Access Point วันนี้แถมฟรี Nebula Cloud Management Professional License ไปใช้ฟรี 1 ปี

การเปิดตัวมาตรฐาน Wi-Fi 6 ใหม่นี้เป็นการสร้างผลิตภัณฑ์ Access Point รุ่นใหม่ๆ ที่ให้ความเร็วสูงมากขึ้นและการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น ในปัจจุบันนี้ ผู้ผลิต Access Point อื่นๆ หลายรายต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงผลิตอุปกรณ์ Wi-Fi 6 AP บางรุ่นที่รองรับเฉพาะมาตรฐานใหม่ของ 5 GHz WLAN  ให้สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร SME เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ใช้เชื่อมต่อเข้ามาด้วยความถี่ 2.4 GHz อุปกรณ์ Access Point เหล่านั้นจะถูกปรับลดการเชื่อมต่อลงไปเป็น Wi-Fi 4 อันเป็นเทคโนโลยีเก่าที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปีซึ่งให้ความเร็วและการเชื่อมต่อที่ช้าลง ทั้งนี้ การถูกปรับลดให้มาใช้คลื่นนความถี่ 2.4 GHz ยังจะทำให้การกำหนดและจัดสรรคลื่นความถี่ใหม่ของ 2.4 GHz ช้าลงตามไปด้วย แทนที่จะได้ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi 6 อันทรงประสิทธิภาพ

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของ Wi-Fi ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี

คลื่นความถี่ 2.4 GHz ยังคงมีความสำคัญสำหรับองค์กรขนาด SME เนื่องจากเหมาะสำหรับในการใช้งานระยะไกลและในสภาพแวดล้อมที่มีความหนาแน่นต่ำหรือแออัดน้อยกว่า เช่น คลังสินค้า ในสถานการค้าปลีกและร้านค้าขนาดเล็กต่างๆ  ทั้งนี้ การใช้งาน Wi-Fi 6 ในย่านความถี่ 2.4 GHz ที่ต่ำกว่าจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับคุณภาพของบริการที่ดีขึ้น ค่า Latency ลดน้อยลง ให้ค่า Throughput ที่เพิ่มเร็วขึ้นเกือบสองเท่า (เปรียบเทียบกับ Access Point ที่รองรับ WiFi 4 ในย่านความถี่ 2.4 GHz)

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 AP ที่ครบขนาดของ Zyxel รวมถึงรุ่น WAX610D และ NWA210AX ใหม่ซึ่งรองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ที่แท้จริงทั้งในความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารแบบดิจิทัลไวด์แบนด์ (Orthogonal Frequency Division Multiplexing: OFDMA) อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ อุปกรณ์ Access Point ยังใช้ Qualcomm A53 CPU จึงสามารถให้ประสิทธิภาพการใช้งานในระดับองค์กร (Quad-core Enterprise-grade) อันทรงพลัง และมอบบริการแบบไร้สายที่ราบรื่นสม่ำเสมอทั่วเครือข่าย

ช่วย SME รับ New Normal

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีออปชั่นของรูปแบบในการบริหารจัดการที่ยืดหยุ่นให้เลือกตามที่ต้องการ อันได้แก่ รูปแบบ Standalone, แบบการจัดการด้วย Controller และแบบการจัดการด้วย Nebula Cloud-managed ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมีความยืดหยุ่น สามารถตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานใหม่ๆ ในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการผ่านคลาวด์ของ Nebula จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและควบคุมเครือข่ายได้ทุกที่ทุกเวลาจากอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์และด้วยคุณสมบัติ Wireless Health ที่ใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning เพื่อวินิจฉัยสถานะและปรับแต่งคุณภาพไร้สาย เพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มศักยภาพโดยอัตโนมัติ จึงช่วยประหยัดเวลาและลดภาระงานของผู้ดูแลระบบในองค์กร

คุณครอลี่ วู รองประธาน กลุ่มธุรกิจ Networking ของ Zyxel กล่าวว่า “เมื่อองค์กรลงทุนซื้ออุปกรณ์ Wi-Fi 6 Access Point องค์กรมักคาดหวังว่าจะได้รับความเร็วและการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นมาสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของตนเอง ดังนั้น องค์กรควรจะต้องเลือก Access Point ที่ให้มาตรฐาน Wi-Fi 6 ทั้งในความเร็ว 2.4 GHz และ 5 GHz และนั่นคือ Wi-Fi 6 Access Point จาก Zyxel”

“Access Point 2 รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในตระกูลนี้ส่งให้ Zyxel เป็นผู้ที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 AP ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับตลาดเอสเอ็มบี ตั้งแต่รุ่นราคาประหยัดในระดับเริ่มต้น ไปจนถึงรุ่นระดับ High-end ทรงประสิทธิภาพและรองรับเสาอากาศอัจฉริยะเพื่อตอบสนองแอปพลิเคชันและสถานการณ์อันหลากหลายที่ SME ต้องการ”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Access Point รุ่นเรือธง Zyxel Unified Pro WAX650S ยังได้รับรางวัลระดับ 5 ดาวจากบทรีวิวโดยนิตยสาร PC Pro ของประเทศอังกฤษ และรางวัล Editor’s Choice จากสื่อ IT Pro ประเทศอังกฤษอีกด้วย ดูรายละเอียดรางวัลที่ได้รับที่ https://www.itpro.co.uk/network-internet/wifi-hotspots/356464/zyxel-unified-pro-wax650s-review-a-tempting-wi-fi-6-upgrade

โปรโมชันพิเศษ ซื้อ Wi-Fi 6 Access Point แถม Nebula Cloud Management Professional

โปรโมชันพิเศษสุด !! สำหรับลูกค้าในประเทศไทยที่ซื้อและติดตั้ง Zyxel Wi-Fi 6 Access Point รุ่นที่ร่วมรายการ 5 เครื่องขึ้นไป รับฟรี Nebula Cloud Management Professional License สำหรับบริหารจัดการ Access Point 1 ปี (ตามจำนวน Access Point ที่ซื้อ) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม ศกนี้เท่านั้น

รุ่น Access Point ที่เข้าร่วมโปรโมชัน ได้แก่

  • WAX650S AX3550 Unified Pro Smart Antenna Access Point
  • WAX610D AX3000 Unified Pro Access Point
  • WAX510D AX1775 Unified Pro Access Point
  • NWA210AX AX3000 NebulaFlex Cloud Access Point
  • NWA110AX AX1775 NebulaFlex Cloud Access Point

ท่านลูกค้าที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Zyxel_wifi6 และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @zyxelthailand หรือ www.facebook.com/Zyxelthailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …