ADPT

Zyxel เปิดตัว ATP Firewall ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี Cloud พร้อมจัดโปรโมชันแรงส่งท้ายปี

อุปกรณ์ Advanced Threat Protection หยุดการโจมตีแบบ Zero-day ได้แบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยี Cloud Sandboxing

บริษัท Zyxel Communications เปิดตัวอุปกรณ์ Firewall รุ่นใหม่สำหรับธุรกิจ SMB ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบและข้อมูลของผู้ใช้งาน รวมไปถึงป้องกันโจมตีแบบ Zero-day ที่ระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไปไม่สามารถทำได้

Zyxel ATP เป็นอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบ All-in-one Gateway สามารถประยุกต์ใช้และขยายขนาดของระบบเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่น รวมไปถึงระบบ Cloud-based Sandboxing ซึ่งทำงานร่วมกับระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยขั้นสูงเพื่อตรวจหาและป้องกันภัยคุกคามทั้งที่แบบตรวจพบแล้ว และยังไม่เคยตรวจพบมาก่อน (Unknown Threats)Zyxel ATP รวมเทคโนโลยีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบที่ทันสมัย และเทคโนโลยี Cloud-based Sandboxing ไว้ในเครื่องเดียว

Zyxel ATP: Advanced Threat Protection

Dean Shih, Senior AVP Zyxel’s Gateway SBU กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมา Ransomware (มัลแวร์เรียกค่าไถ่) ถือเป็นภัยคุกคามที่มีความเสี่ยงสูง ส่งผลกระทบกับข้อมูลสำคัญของลูกค้า และเงินที่จะได้รับจากการเรียกค่าไถ่เป็นเป้าหมายหลักของการโจมตี คุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อป้องกันข้อมูลจากการตกเป็นเป้าหมายของภัยคุกคามนี้ ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ด้วยระบบการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั่วไป ที่สำคัญคือ ภัยคุกคามประเภทนี้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 40% ในครึ่งปีที่ผ่านมา ซึ่งวิธีป้องกันภัยคุกคามประเภทนี้ มีค่าใช้จ่ายสูงมาก ไม่เหมาะสำหรับธุรกิจ SMB”

ไม่มีการป้องกันไหนที่จะเหนือชั้นไปกว่า ATP ที่มีการป้องกันที่แยบยล โดยมี Sandboxing ทำหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลที่เข้าสู่ระบบว่ามั่นคงปลอดภัยหรือไม่ รวมถึงค้นหาภัยคุกคามที่จะสร้างความเสียหายให้แก่ระบบผ่านทางสร้างสภาพแวดล้อมจำลองขึ้นและวิเคราะห์พฤติกรรมที่ต้องสงสัย เพื่อพิจารณาว่า จะให้ข้อมูลดังกล่าวให้ผ่านเข้าสู่ระบบหรือไม่ต่อไป

ภัยคุกคามต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาไม่ได้มีการตรวจสอบจาก Sandbox เพียงอย่างเดียว อุปกรณ์ ATP ของ Zyxel จะทำการตรวจสอบจากฐานข้อมูลความมั่นคงปลอดภัยด้วย Signatures จากแหล่งฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถือ เช่น Bitdefender และเพื่อให้ความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด ATP ยังได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องสำหรับภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ถูกตรวจพบโดย ATP อื่น ๆ ทั่วโลก

Gold License ฟรี 1 ปี

เพื่อให้การป้องกันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ATP มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น 7 ประการ ได้แก่ Web Security (Content and Botnet Filters), Application Control, Email Security, Intrusion Detection and Prevention, Geo-blocking, Managed AP service และ SecuReporter ซึ่งเป็นระบบบริหารจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลด้านความมั่นคงปลอดภัยผ่านระบบ Cloud ที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Zyxel ATP มาพร้อมกับ Gold License ฟรี 1 ปีซึ่งสามารถเปิดการใช้งานฟังก์ชันทั้งหมดของอุปกรณ์ได้ทันที

Zyxel ATP มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ ATP200 เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โดยมี Throughput 1,800 Mbps รองรับผู้ใช้งานตั้งแต่ 1 – 50 คน และ ATP500 ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดกลาง โดยมี Throughput 2,600 Mbps และรองรับผู้ใช้งานตั้งแต่ 50 – 100 คน

โปรโมชัน Zyxel Security Trade-in Trade-Up ให้คุณสามารถแลกซื้อ Zyxel USG Series หรือ ATP Series ได้ในราคาลด 40%

พร้อมกันนี้ Zyxel ยังได้จัดโปรโมชัน Security Trade-in Trade-Up ให้ผู้ใช้งานสามารถนำอุปกรณ์ Firewall หรือ Security รุ่นเก่า ไม่จำกัดรุ่นและยี่ห้อ มาแลกซื้ออุปกรณ์ Zyxel USG Series หรือ ATP Series ได้ในราคาลดพิเศษ 40% จากราคาปกติ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 61 นี้

โดยผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ Security Trade-in Trade-Up ได้แก่ USG40-UTM, USG60-UTM, USG110-UTM, USG310-UTM, USG1100-UTM, USG 1900-UTM, ATP200 และ ATP500

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน Security Trade-in Trade-Up ได้ที่: http://bit.ly/Security_TradeInTradeUp

เกี่ยวกับ บริษัท Zyxel Communications

มุ่งเน้นพัฒนา นวัตกรรม โดยมีผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีและการบริการ เกือบ 30 ปี ที่บริษัท Zyxel Communications เป็นผู้นำในการใช้ศักยภาพเพื่อประยุกต์ และปรับปรุงเทคโนโลยีเครือข่าย เพื่อขับเคลื่อนการเชื่อมต่อของกลุ่มผู้ให้บริการโทรคมนาคม ผู้ประกอบการทางธุรกิจและผู้ใช้งานตามบ้านเรือน

บริษัท Zyxel เป็นกำลังที่คอยขับเคลื่อน ตลาดการสื่อสารของโลกใบนี้อย่างไร้คู่เปรียบเทียบ

ตามสถิติที่บันทึกไว้

  • กว่า1,500 พันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลก
  • กว่า100 ล้านอุปกรณ์ Zyxel ที่ใช้งานเพื่อเชื่อมโลกใบนี้เข้าด้วยกัน
  • กว่า 700,000 ธุรกิจที่ทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นเมื่อใช้อุปกรณ์ Zyxel
  • รองรับการให้บริการกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

ปัจจุบัน Zyxel กำลังสร้างการเชื่อมต่อเครือข่ายสำหรับวันพรุ่งนี้ ปลดล็อกศักยภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของการทำงานยุคใหม่ เป็นพลังของผู้คนในเรื่องงาน ชีวิต และความบันเทิง

Zyxel คือทุกอย่างที่คุณต้องการ สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่าย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้