CDIC 2023

ปราศจากไวรัส 100% เมื่อใช้ ZoneAlarm 2016 โดย Check Point

check_point_logo

Check Point บริษัทผู้ให้บริการโซลูชันด้านความปลอดภัยยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ประกาศเปิดตัวสายการผลิตใหม่ของ ZoneAlarm โปรแกรมแอนตี้ไวรัสสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ประกอบด้วย Extreme Security 2016 ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงของ ZoneAlarm ที่การันตีว่าสามารถป้องกันไวรัสได้ถึง 100% รวมทั้งรองรับการป้องกันภัยคุกคามบนระบบปฏิบัติการ Android นอกจากนี้ยังมี PRO Firewall 2016 และ PRO Antivirus + Firewall 2016 ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้อย่างไร้ปัญหา

การันตีการป้องกันไวรัสได้ 100% โดย AV-Test

จากการทดสอบที่จัดโดย AV-Test พบว่า ZoneAlarm Extreme Security สามารถบล็อกมัลแวร์แบบ Zero-day ได้ 100% ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ที่แอบแฝงมาผ่านเว็บไซต์หรืออีเมลล์ รวมทั้งสามารถตรวจจับมัลแวร์ทั่วไปได้ถึง 100% เช่นเดียวกัน ทำให้ Check Point กล้ารับประกันว่า ผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ ZoneAlarm Extreme Security 2016 จะปลอดภัยปราศจากมัลแวร์ได้อย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะบน PC หรือบนอุปกรณ์ Android

check_point_zonealarm_2016_2

พร้อมด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยอันหลากหลาย

ZoneAlarm Extreme Security เป็นชุดป้องกันภัยเพียงหนึ่งเดียวที่นำเสนอระบบป้องกันไวรัส 100% ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันไวรัสขั้นสูงแบบเรียลไทม์, ระบบป้องกันการโจมตีแบบ Zero-day, 2-way Firewall, Parental Control, Find My Laptop, PC Tune-up, Anti-keylogger, Privacy Protection สำหรับ Android และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย

check_point_zonealarm_2016

เกี่ยวกับ ZoneAlarm

ZoneAlarm เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โดยถือกำเนิดจากบริษัท Check Point ซึ่งการันตีศักยภาพด้วยปริมาณการดาวน์โหลดไปใช้งานมากกว่า 90 ล้านครั้ง ZoneAlarm สามารถป้องกัน PC จากไวรัส, สปายแวร์, แฮ็คเกอร์ และอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์ โดยรองรับการติดตั้งได้ทั้งบน PC และอุปกรณ์โมบายล์ (Android)

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.zonealarm.com/

ที่มา: http://www.checkpoint.com/press/2015/zonealarm-introduces-exclusive-virus-free-guarantee/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร

วีเอ็มแวร์มอบรางวัล Excellence Awards แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย [Guest Post]

บริษัท วีเอ็มแวร์ อิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศผู้ชนะรางวัล Customer Achievement Awards อันทรงเกียรติ รางวัลเหล่านี้ยกย่องบริษัทที่ได้แสดงให้เห็นถึงการสร้างนวัตกรรมที่โดดเด่นและความสามารถในการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ประโยชน์จากบริการและเทคโนโลยีของ VMware ลูกค้าของวีเอ็มแวร์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดนวัตกรรมและวิวัฒนาการทางธุรกิจภายในภูมิทัศน์แบบไดนามิกของสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์ ที่งาน VMware Explore …