Black Hat Asia 2023

YIP IN TSOI Webinar : Journey to the Cloud with VMware Cloud Foundation

บริษัท ยิบ อิน ซอย จำกัด และ VMware ขอเรียนเชิญผู้ดูแลระบบไอที, IT Manager หรือผู้สนใจในระบบไอทีทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Journey to the Cloud with VMware Cloud Foundation” เพื่อให้ทุกท่านได้ทราบถึงโซลูชันการบริหารจัดการดาต้าเซนเตอร์แบบอัตโนมัติ ซึ่งรองรับได้ทั้ง On-premise และ Cloud นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ข้อบังคับด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กรอีกด้วย โดย Webinar จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. สำหรับผู้สนใจมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Journey to the Cloud with VMware Cloud Foundation

ผู้บรรยาย : คุณ Bandit Suksawad na Ayutthaya, Technical Consultant บริษัท ยิบอินซอย จำกัด และ, คุณ Phubet Pramuean, Solution Engineer Specialist for Cloud Platform BU, VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

Hybrid Cloud เป็น IT Infrastructure รูปแบบหนึ่งที่จะประกอบไปด้วย ทั้ง On-premise Infrastructure และ Cloud Infrastructure โดยสามารถที่จะเลือกใช้ได้ทั้ง Local Cloud ภายในประเทศ หรือจะเลือกใช้ Public Cloud ชื่อดังไม่ว่าจะเป็น AWS, Azure หรือ Google cloud เป็นต้น โดยพื้นฐานของ Data center ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง on-premise หรือ on-cloud ส่วนใหญ่จะทำงานในรูปแบบของ Virtualization

ผู้นำด้านการทำ Virtualization ระดับโลกอย่าง VMware ได้เข้ามาทำให้การทำงานของ IT Admin จนไปถึง End-user ที่ใช้งานระบบของ VMware นั้นมีความง่ายและสะดวกในการทำงานขึ้นอย่างมาก แต่ VMware ไม่ได้หยุดพัฒนาอยู่แค่ระบบ Virtualization เท่านั้นช่วงที่ผ่านมานี้ VMware ได้มีออก Platform เรียกว่า VMware Cloud Foundation (VCF) เพื่อที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรณ์ที่กำลังเติบโตสามารถที่จะปรับเปลี่ยน Infrastructure เดิมให้รองรับการใช้งาน Hybrid cloud ได้

Webinar ครั้งนี้ บริษัท ยิบ อิน ซอย ร่วมกับ VMware นำเสนอหัวข้อ “VMware VCF x vRealize Automation Infrastructure” โดยในการสัมมนาครั้งนี้ทุกท่านจะได้เห็นถึงความง่ายในการบริหารจัดการ Data Center แบบ Automation โดยรองรับทั้ง Traditional Application และ Cloud Native App และยังสามารถ Deploy application เหล่านี้ได้ในแบบ Automation ไปยัง On-premise หรือ Public Cloud ก็ได้ พร้อมระบบการตรวจสอบจาก VMware vRealize ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานมี Visibility เห็นการใช้งานทรัพยากรรวมถึงสามารถวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใน Hybrid Cloud ขององค์กรณ์ได้

ทั้งนี้ VMware Solution ได้ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องและตอบโจทย์ความปลอดภัยที่ทุก ๆ องค์กรณ์ต้องดำเนินการตาม พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) ร่วมถึงสามารถการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงทรัพยากรต่าง ๆ ได้นอกจากนี้ VMware ยังมุ่งเน้นให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายใช้งานและด้วยความสามารถของ Software Defined Data Center (SDDC) ที่มาพร้อมใน VMware Cloud Foundation (VCF) จะช่วยให้การปฏิบัติงานขององค์กรเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย ลดงาน ลดเวลา และลดค่าใช้จ่าย เปลี่ยนโฉมการทำงานขององค์กรสู่ยุคใหม่ New normal อย่างสมบูรณ์

สุดท้าย บริษัท ยิบ อิน ซอย จำกัด และ VMware พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและร่วมวางแผนการ Transformation ไปสู่ Hybrid Cloud ให้กับท่านไม่ว่าจะเป็น Solution VMware VCF x vRealize Automation หรือ Solution อื่นๆ ของ VMware ด้วย ทีมงาน Service implement and support ที่มากประสบการณ์และมี Certificate ผ่านการรับรองจาก VMware ช่วยปรับเปลี่ยน IT Infrastructure ภายในองค์กรให้มีความพร้อมรับยุค New Technology ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อขับเคลื่อนให้ธุรกิจสามารถดำเนินการได้อย่างไม่มี Disruptive

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_N_0H9DKnTfi_AFeZxgXlPg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

MFEC เตรียมเดินหน้าสร้างศูนย์ CSOC ด้วยเครื่องมือที่พร้อมและครบครันจาก IBM

การป้องกันภัยคุกคามไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่ตัวโซลูชันเพียงอย่างเดียว แต่การป้องกันที่ดียังต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กลายเป็น Rule หรือมาตรการบางอย่างเพื่อใช้ป้องกันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในองค์กรขนาดใหญ่มักจะมีห้องรวมตัวสำหรับเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่คอยติดตามภาวะภัยคุกคามที่รู้จักกันในชื่อ Cybersecurity Operation Center (CSOC) โดยมีหน้าที่หลายด้านที่ช่วยบริหารจัดการด้านความมั่นคงปลอดภัยเช่น มอนิเตอร์และตรวจสอบเหตุการณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัย ตอบสนองเหตุภัยคุกคาม บริหารจัดการช่องโหว่และภัยคุกคาม แต่ทั้งหมดต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์จากบุคลากร นอกจากประเด็นเรื่องของบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยแล้ว …

Intel เปิดตัว NUC 13 Pro ใหม่ ใช้หน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core

Intel ได้ประกาศเปิดตัว Intel NUC 13 Pro (code-named Arena Canyon) ใหม่ ใช้หน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core …