xFusion ประกาศความร่วมมือกับ DCSS Technology [Guest Post]

บริษัท DCSS Technology มีความภูมิใจที่ได้รับความร่วมมือจากทางบริษัท xFusion Digital Technologies ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า XFusion™ อย่างเป็นทางการ

เพื่อเปิดช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับทางคู่ค้าของเราในตลาดเอเชียแปซิฟิก โดยในสัญญาความร่วมมือนี้ทาง DCSS จะให้บริการ Authorized Service Center ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อสินค้า XFusion โดยได้มีการลงนามระหว่างนาย Zhang Chao ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท xFusion Digital Technologies  และ นาย Alvin Au ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท DCSS Technology เพื่อขยายตลาด Server ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากระบบ Ecosystem มากกว่า 7,000 ระบบที่มีอยู่ล่าสุด 

โดยการร่วมมือกันครั้งนี้จะนำมาซึ่ง “การบริการที่มีประสิทธิภาพ และ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง” ตามที่กรรมการผู้จัดการ XFusion Digital Technologies International คุณ Zhang Chao ได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ ในความร่วมมือนี้เกิดขึ้นเพื่อสร้างอนาคตสำหรับทุกฝ่าย ซึ่งจะได้รับประโยชน์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

บริษัท ดีซีเอสเอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 โดยเริ่มต้นให้บริการดูแลงาน Maintenance Service (MA) ในส่วนของ Data Center, Server, Storage และ Network รวมถึงเครื่องที่ EOS, EOL ครอบคลุมในหลาย IT Brand Enterprise ชั้นนำ เช่น Dell, HPE, IBM, Huawei, Fujitsu, Cisco, Aruba และอื่นๆ รวมไปถึงนำเสนอ IT Spare Part ในรูปแบบ New และ Refurbished คุณภาพดีพร้อม Warranty 1 ปี.

เรามี Warehouse สำหรับ Spare Part ทั้งในไทยและสิงคโปร์ และมีทีม Engineer คอย Support ตลอด 24 ชม.
ปัจจุบันเราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการสินค้า xFusion รวมไปถึงขั้นตอนการติดตั้งและดูแลหลังการขาย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธชกร Tel : 063 562 9561
Website: www.dcss.co.th 
Line: @DCSS 
Email contact: marketing@dcsstech.com


About Maylada

Check Also

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …