Webinar: Automate File Transfer and Data Protection โอนย้ายไฟล์ข้อมูลอัตโนมัติ และสร้างนโยบายการรักษาข้อมูลให้เป็นความลับ ด้วย MOVEit

Net Bright ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง Automate File Transfer and Data Protection โอนย้ายไฟล์ข้อมูลอัตโนมัติ และสร้างนโยบายการรักษาข้อมูลให้เป็นความลับ ด้วย MOVEit โดย Progress | Ipswitch เพื่อพบกับโซลูชั่นที่จะช่วยให้ฝ่ายจัดการด้านไอทีสามารถควบคุมดูแลการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันได้ จัดเก็บข้อมูลความลับแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญและไฟล์สำคัญได้อย่างปลอดภัยจากภายนอก เพื่อให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ฯ ในวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Automate File Transfer and Data Protection โอนย้ายไฟล์ข้อมูลอัตโนมัติ และสร้างนโยบายการรักษาข้อมูลให้เป็นความลับ ด้วย MOVEit โดย Progress | Ipswitch
ผู้บรรยาย: คุณจักรินทร์ งามเลิศ Senior Solutions Engineer จาก Net Bright (Authorized Distributor – Progress l Ipswitch)
วันเวลา: วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

กำหนดการ

10:30 – 10:35 Opening by K.Ophat Ganrayanapoj (Managing Director l Net Bright)

10:35 – 11:45 Automate File Transfer and Data Protection with MOVEit By K.Jakarin Ngamlert (Product Specialist l Net Bright)

  • เข้าใจถึงความต้องการการถ่ายโอนไฟล์ที่มีการจัดการ
  • การเข้าถึงข้อมูลอย่างปลอดภัยด้วย Manage File Transfer
  • วางแผนปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินการงานต่าง ๆในแต่ละวัน ผ่านระบบอัตโนมัติ ที่มีการควบคุม
  • ศึกษาถึงประโยชน์ที่แท้จริง ของ Manage File Transfer
  • ข้อกำหนดสำคัญสิบประการของ Manage File Transfer อาทิเช่น การเปลี่ยนระบบ Secure FTP ให้เป็น MFT เพื่อสร้างงานที่เป็นอัตโนมัติ และลด Human Error ในระบบ โดยผู้รับผิดชอบดูแล ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรมมาก่อน หรือการรวบรวม Logging ต่าง ๆ ให้มาอยู่ในรูปแบบ Centralized เพื่อประโยชน์ในการติดตาม และสืบค้น ยืนยันตัวตน และยังสอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ฯ เป็นต้น

11:45 -12:00 Q&A, Lucky draw & Closing by Net Bright

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Net Bright ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่
https://netbright.webex.com/netbright/onstage/g.php?MTID=e7cc9a6f7411a64669785043c968ca572 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย