SUSE by Ingram

Webinar: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget โดย Aruba Thailand

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด ร่วมกับ HPE Aruba ขอเรียนเชิญผู้บริหาร IT, ผู้จัดการ IT, Network Engineer, และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Webinar: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget โดย Aruba Thailand” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชัน Wi-Fi ล่าสุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจาก HPE Aruba ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget
ผู้บรรยาย: คุณอนุสิษฐ์ รัชดาเลิศณรงค์ Channel Account Manager, Aruba Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ Aruba ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายสำหรับองค์กร ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่ล่าสุด Aruba Instant On ระบบ Wi-Fi ประสิทธิภาพระดับองค์กรในราคาประหยัด เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจขนาดเล็กทั่วโลกที่ต้องการ Wi-Fi ที่มีคุณภาพสูงสำหรับรองรับการให้บริการเครือข่ายไร้สายสำหรับพนักงานและลูกค้า

ด้วยเหตุนี้ บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด จึงได้ร่วมกับ HPE Aruba จัดงาน Webinar ขึ้น เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี Aruba Instant On เล่าถึงเทคโนโลยีและความสามารถทั้งหมด ให้ Aruba Instant On นั้นได้กลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กได้

พบกับวิทยากรจาก HPE Aruba โดยตรง ที่พร้อมให้ข้อมูลและตอบทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับ Aruba Instant On ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN__Bl5oSsgTDip8CUxv_JkYg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024