Breaking News

Webinar: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget โดย Aruba Thailand

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด ร่วมกับ HPE Aruba ขอเรียนเชิญผู้บริหาร IT, ผู้จัดการ IT, Network Engineer, และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Webinar: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget โดย Aruba Thailand” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชัน Wi-Fi ล่าสุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจาก HPE Aruba ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Aruba Instant On – Smart Business WiFi On a Budget
ผู้บรรยาย: คุณอนุสิษฐ์ รัชดาเลิศณรงค์ Channel Account Manager, Aruba Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ Aruba ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายสำหรับองค์กร ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่ล่าสุด Aruba Instant On ระบบ Wi-Fi ประสิทธิภาพระดับองค์กรในราคาประหยัด เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจขนาดเล็กทั่วโลกที่ต้องการ Wi-Fi ที่มีคุณภาพสูงสำหรับรองรับการให้บริการเครือข่ายไร้สายสำหรับพนักงานและลูกค้า

ด้วยเหตุนี้ บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด จึงได้ร่วมกับ HPE Aruba จัดงาน Webinar ขึ้น เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี Aruba Instant On เล่าถึงเทคโนโลยีและความสามารถทั้งหมด ให้ Aruba Instant On นั้นได้กลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กได้

พบกับวิทยากรจาก HPE Aruba โดยตรง ที่พร้อมให้ข้อมูลและตอบทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับ Aruba Instant On ได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN__Bl5oSsgTDip8CUxv_JkYg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เตือนภัยพบแฮ็กเกอร์แสกนหา 3 ช่องโหว่ Webmin และ SSL-VPN แนะเร่งอัปเดต

ผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาเตือนหลังพบความพยามในการแสกนหาช่องโหว่ที่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งมีผลกระทบต่อ Webmin และ SSL-VPN ของ Pulse Secure และ Fortigate จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

Huawei เผยชิป AI แรงสุดในโลก ‘Ascend 910’ พร้อม Framework ‘MindSpore’

Huawei ได้เปิดเผย 2 องค์ประกอบเพื่อตอกย้ำถึงนโยบายด้าน AI ของบริษัท ประกอบด้วยชิป Ascend 910 ที่คุยว่าเป็นชิป AI ที่แรงที่สุดในโลกและ Framework ใหม่ที่ชื่อ MindSpore …