VST ECS แนะนำชุด Microsoft 365 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับองค์กรทุกระดับ

VST ECS (Thailand) (หรือเดิมชื่อ The Value Systems) แนะนำโซลูชันใหม่จาก Microsoft ซึ่งผสานรวม Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security ไว้ใน License เดียว พร้อมด้วยโมเดลการให้บริการแบบ Subscription รายเดือน ซึ่งช่วยให้บริษัทตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถซื้อ License ได้สะดวกขึ้น โดยไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้าทีเดียวทั้งหมด เงินส่วนที่เหลือสามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างความเติบโตในธุรกิจได้ทันที

Microsoft 365 รวม Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security ไว้ในชุดเดียว

Microsoft 365 เป็นชุดที่ผสานรวม 3 โซลูชันหลักของ Microsoft ได้แก่ Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security เข้าไว้ด้วยกันภายใน License ชุดเดียวกัน โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่มสินค้า คือ

 1. Microsoft 365 Business รวมแอปและบริการของ Office 365 เข้ากับการจัดการแอปพลิเคชันบนมือถือและ Windows 10 Pro เพื่อช่วยในการจัดการระยะไกลและป้องกันอุปกรณ์จากไวรัสและมัลแวร์ ซึ่งรวมถึงแผงควบคุมการจัดการที่ใช้งานง่ายที่อาจได้รับการดูแลในด้านนโยบายสำหรับอุปกรณ์และข้อมูล Microsoft 365 Business เป็นแพลนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก
 2. Microsoft 365 Enterprise คือชุดของแผนสิทธิ์การใช้งานที่มอบความคล่องตัวและการจัดการด้านความปลอดภัยของ Microsoft 365 Business ในระดับที่สูงขึ้น และได้รับการออกแบบมาสำหรับลูกค้าแบบองค์กร และลูกค้าที่ต้องการกำหนดการป้องกันข้อมูลในระดับสูงสุด นอกจากนี้แผน Microsoft 365 Enterprise ยังมอบฟังก์ชันเพิ่มเติม ได้แก่ ข่าวกรองธุรกิจและเครื่องมือการวิเคราะห์

เราอยากจะแนะนำตัวของ Microsoft 365 Business ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถ

 • สร้างผลงานที่ดีที่สุดด้วยเครื่องมือต่าง ๆ เช่น Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote และ Access
 • ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้จากทุกที่ ด้วยอีเมลทางธุรกิจจาก Outlook และเข้าถึงไฟล์บนระบบคลาวด์ด้วย OneDrive for Business
 • ดำเนินการประชุมทางออนไลน์และรับส่งข้อความด่วนด้วย Skype for Business
 • ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ด้วยพื้นที่ทำงานแบบเน้นการสนทนาของ Microsoft Teams
 • ปกป้องธุรกิจของคุณด้วยการป้องกันอุปกรณ์ Windows จากมัลแวร์ด้วย Windows Defender
 • ช่วยปกป้องข้อมูลและทรัพย์สินทางปัญญาของคุณด้วยการป้องกันแอปสำหรับแอป Office mobile บนอปุกรณ์ iOS และ Android และการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับพีซี Windows 10
 • ประหยัดเวลาและได้รับการป้องกันด้วยการกำหนดค่าพีซีที่ปรับใช้ใหม่ซึ่งใช้งาน Windows 10 Business และด้วยการปรับใช้งานแอป Office 365 อัตโนมัตที่จัดหามาโดย Windows AutoPilot
 • มีความมั่นคงปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอด้วยการอัปเดต Office 365 และ Windows 10
 • จัดการค่าใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีอย่างง่ายดายด้วยการสมัครสมาชิกต่อผู้ใช้งานหนึ่งคนและเสียค่าใช้จ่ายรายเดือน

จะเห็นได้ว่า Microsoft 365 เป็นมากกว่าโซลูชัน Office 365 แบบเดิม ซึ่งมาช่วยตอบโจทย์การป้องกันและช่วยเหลือฝ่ายไอทีสำหรับภัยคุกคามที่มากขึ้นในปัจจุปัน หากองค์กรใดมองหา Solution ที่มาพร้อมกับ Security ที่ง่ายต่อการบริหารจัดการ Microsoft 365 จะเป็น Solution ที่ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง

VST ECS พร้อมให้บริการโซลูชัน Microsoft แบบครบวงจร

VST ECS (Thailand) (หรือเดิมชื่อ The Value Systems) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการของ Microsoft อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี การันตีด้วยใบรับรองของ Microsoft หลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น MCSA Office 365, MCSA Windows Server 2012/2016 และ MCSE Cloud Platform and Infrastructure ทำให้มั่นใจได้ว่า ทีมงานของ VST ECS พร้อมให้บริการโซลูชันของ Microsoft แบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง และซัพพอร์ตตลอดเวลาแบบ 7/24

นอกจากนี้ VST ECS ยังช่วยจัดการเรื่องแผนค่าใช้จ่ายขององค์กรเมื่อจำเป็นต้องชำระเงินเป็นแบบ Subscription รายเดือน ซึ่งช่วยให้องค์กรที่จำเป็นต้องจัดสรรงบประมาณล่วงหน้า เช่น หน่วยงานรัฐ หรือสถานศึกษา สามารถวางแผนใช้บริการ Microsoft 365 ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษที่ถูกกว่าการเลือกซื้อบริการออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บ

Credit: ShutterStock.com

โปรโมชันสุดพิเศษจาก VST ECS พร้อมอบรมการใช้งานฟรี

VST ECS พร้อมนำเสนอโซลูชัน Microsoft 365 ทั้งแบบ Business และ Enterprise ในราคาพิเศษ นอกจากนี้ VST ECS ยังมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเมื่อเปิดใช้งาน Microsoft 365 เป็นครั้งแรกอีกด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรสามารถใช้งาน Microsoft 365 ได้อย่างเหมาะสม ตรงกับความต้องการทางธุรกิจ

สำหรับองค์กรที่สั่งซื้อ Microsoft 365 หรือ Office 365 มากกว่า 100 Users ขึ้นไป VST ECS พร้อมจัดคอร์สอบรมสำหรับการใช้งานเบื้องต้นฟรี ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vstecs.co.th/sme/ หรือสอบถามทีมงาน VST ECS ที่อีเมล es-cloud@vstecs.co.th หรือโทร 090-1975489


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel