CDIC 2023

แนะนำ VMwareTechPubs – Youtube Channel ที่จะทำให้คุณอัพเดตเทคโนโลยีจาก VMware ได้ตลอดเวลา

vmware_logo

สำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายและ Data Center ที่มีการใช้งาน VMware เป็นหลัก การหมั่นอัพเดตความรู้ต่างๆ เพื่อให้สามารถวางแผนทางด้านการลงทุน IT Infrastructure สำหรับองค์กรด้วยเทคโนโลยี Virtualization ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ ในวันนี้ทีมงาน TechTalkThai ขอนำเสนอ VMwareTechPubs ซึ่งเป็น Youtube Channel โดย VMware สำหรับการอัพเดตเทคโนโลยีต่างๆ และการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก VMware แบบเจาะลึกนั่นเอง โดยภายใน Channel จะมีการแบ่งหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์เอาไว้ดังนี้

vmware_vmwaretechpubs_on_youtube

  • VMware vRealize Opearion Manager สำหรับการบริหารจัดการและ Optimize การใช้งาน Virtualization Infrastructure
  • VMware vSphere เทคนิคการใช้งานของฟีเจอร์ต่างๆ ใน vSphere
  • VMware vSphere Web Client สอนการบริหารจัดการ vSphere ผ่าน Web Client
  • VMware Horizon View สำหรับการทำ Virtual Desktop Infrastructure (VDI)
  • VMware Horizon Workspace สำหรับการออกแบบและใช้งานระบบ Horizon Workspace
  • VMware vShield สำหรับการจัดการและการรักษาความปลอดภัย Virtual Network
  • VMware vFabric and ThinApp สำหรับการบริหารจัดการและการ Deploy Application ต่างๆ
  • และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปเยี่่ยมชม VMwareTechPubs ได้ทันทีที่ https://www.youtube.com/channel/UCNXZdx3zXtcGtF8AXXbO3ag


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …