VMware Webinar : Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention [29 June 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, DevSecOps และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention” ซึ่งท่านจะได้รู้จักกับโซลูชัน NSX Service-defined Firewall , IPS/IDS และ VMware ATP ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention

ผู้บรรยาย : คุณ Rangsima Sukawat ตำแหน่ง Sales Specialist, NSX และคุณ Surakit Angsupanit ตำแหน่ง Specialist System Engineer, NSX บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/2416243348195/WN_RGJOc9QoR4CEuZtEZdegnA

มาเตรียมพร้อมป้องกันภัยคุกคามจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นกว่า 600% ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 การเข้าใช้ข้อมูลจากที่ต่าง ๆ ที่ไม่ใช่เน็ตเวิร์กในองค์กร เปิดโอกาสให้ผู้โจมตีเข้าถึง Data Center ขององค์กรได้ง่าย  แม้องค์กรจะลงทุนป้องกันโดยใช้อุปกรณ์ security หลายส่วน ก็ยังมีข่าวการถูกโจมตีอยู่เรื่อยๆ  เพราะไม่สามารถป้องกัน Layer ของแอปพลิเคชันได้

การบรรยายครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้ 3 Step พื้นฐานที่จำเป็นในการปกป้องApplicationขององค์กร  “NSX Service-defined Firewall , IPS/IDS และ VMware Advanced Threat Prevention” ซึ่งเป็น Zero Trust Security อย่างแท้จริง มีการตรวจจับโดย Network Detection and Response (NDR) เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และทำการแก้ไขได้ทันท่วงที การทำงานง่ายเป็นแบบอัตโนมัติ ลดภาระงานที่ต้องใช้คนบริหารจัดการ ลดความเสี่ยงความผิดพลาดจากมนุษย์ สิ่งสำคัญคือต้องปกป้องให้ได้ใกล้แอปพลิเคชันมากที่สุดไม่ว่าจะแอปพลิเคชันนั้นอยู่ที่ไหนหรืออยู่รูปแบบไหนก็ตาม (VM, Bare metal, Container, on Prem, On cloud)

หัวข้อการบรรยาย:

– The New Security Battleground : East-West Traffic

–  Zero Trust in the Data Center – 3 Steps to Advanced East-West Protection

–  Best practices on automation to improve threat protection. 

–  Demo


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …