VMware Webinar : Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention [29 June 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, DevSecOps และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention” ซึ่งท่านจะได้รู้จักกับโซลูชัน NSX Service-defined Firewall , IPS/IDS และ VMware ATP ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Zero Trust with NSX Firewall and Advanced Treat Prevention

ผู้บรรยาย : คุณ Rangsima Sukawat ตำแหน่ง Sales Specialist, NSX และคุณ Surakit Angsupanit ตำแหน่ง Specialist System Engineer, NSX บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/2416243348195/WN_RGJOc9QoR4CEuZtEZdegnA

มาเตรียมพร้อมป้องกันภัยคุกคามจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นกว่า 600% ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 การเข้าใช้ข้อมูลจากที่ต่าง ๆ ที่ไม่ใช่เน็ตเวิร์กในองค์กร เปิดโอกาสให้ผู้โจมตีเข้าถึง Data Center ขององค์กรได้ง่าย  แม้องค์กรจะลงทุนป้องกันโดยใช้อุปกรณ์ security หลายส่วน ก็ยังมีข่าวการถูกโจมตีอยู่เรื่อยๆ  เพราะไม่สามารถป้องกัน Layer ของแอปพลิเคชันได้

การบรรยายครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้ 3 Step พื้นฐานที่จำเป็นในการปกป้องApplicationขององค์กร  “NSX Service-defined Firewall , IPS/IDS และ VMware Advanced Threat Prevention” ซึ่งเป็น Zero Trust Security อย่างแท้จริง มีการตรวจจับโดย Network Detection and Response (NDR) เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และทำการแก้ไขได้ทันท่วงที การทำงานง่ายเป็นแบบอัตโนมัติ ลดภาระงานที่ต้องใช้คนบริหารจัดการ ลดความเสี่ยงความผิดพลาดจากมนุษย์ สิ่งสำคัญคือต้องปกป้องให้ได้ใกล้แอปพลิเคชันมากที่สุดไม่ว่าจะแอปพลิเคชันนั้นอยู่ที่ไหนหรืออยู่รูปแบบไหนก็ตาม (VM, Bare metal, Container, on Prem, On cloud)

หัวข้อการบรรยาย:

– The New Security Battleground : East-West Traffic

–  Zero Trust in the Data Center – 3 Steps to Advanced East-West Protection

–  Best practices on automation to improve threat protection. 

–  Demo


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …