เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Video Webinar] Hybrid Cloud Transformation by Lenovo ThinkAgile Solution

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Lenovo Webinar เรื่อง “Hybrid Cloud Transformation by Lenovo ThinkAgile Solution” เพื่อเรียนรู้การวางกลยุทธ์ด้าน Hybrid Cloud ด้วยโซลูชันจาก Lenovo ที่พัฒนาร่วมกับ Vendor ชั้นนำอย่าง Microsoft, VMware และ Nutanix ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณนวกิจ ลีลาอุดมลิปิ Advisory Sales Specialist จาก Lenovo Thailand

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ด้าน Hybrid Cloud ของ Lenovo รวมไปถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lenovo ThinkAgile ที่ Lenovo พัฒนาร่วมกับ Software Vendors ชั้นนำอย่าง Microsoft, VMware และ Nutanix เพื่อตอบโจทย์กลยุทธ์ดังกล่าว โดยจะเน้นที่การทำงานร่วมกับโซลูชันของ Microsoft สำหรับวางระบบ Hybrid Cloud อย่างมีประสิทธิภาพ

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • กลยุทธ์ด้าน Hybrid Cloud ของ Lenovo
  • ภาพรวมระบบ Ecosystem ของ Microsoft Azure
  • แนะนำ Lenovo ThinkAgile SX โซลูชันฮาร์ดแวร์ความเสถียรสูงที่มาพร้อมกับ Azure Stack Hybrid Cloud
  • แนะนำ Lenovo ThinkAgile MX โซลูชัน HCI ที่พร้อมรองรับการต่อยอดไปสู่โซลูชัน Microsoft Hybrid Cloud ของคุณ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า