วิดีโอย้อนหลังงานสัมมนาออนไลน์ TTT x AIEAT: Enterprise AI Virtual Conference 2025 โดย ดร.
กอบกฤตย์ วิริยะยุทธกร CEO จาก iApp Technology ที่มาร่วมแบ่งปันกรณีศึกษาของการใช้งาน AI หลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจ สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงาน สามารถรับชมได้จากลิงก์ต่อไปนี้
Generative AI ได้กลายเป็นหนึ่งในนวัตกรรม AI ที่พลิกโฉมการทำงานทั่วโลกไปแล้ว และ iApp Technology ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Generative AI ก็ได้พัฒนานวัตกรรมด้าน AI ที่ถูกใช้งานจริงแล้วในธุรกิจองค์กรที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Chinda Chatbot สำหรับการให้บริการลูกค้าด้วยภาษาไทยที่แม่นยำ, E-KYC สำหรับการยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการผสาน AI สำหรับวิเคราะห์ตัวตน, SpeechFlow สำหรับการรู้จำเสียงพูดภาษาไทยด้วยความแม่นยำสูง และล่าสุด Thanoy Legal Assistant ระบบ AI ผู้ช่วยด้านกฎหมายที่เรียนรู้จากบทความกฎหมายไทยเพื่อให้คำปรึกษาด้านกฎหมายโดยอัตโนมัติ
ในวิดีโอนี้ iApp Technology ได้แบ่งปันกรณีศึกษาของการใช้งาน AI หลากหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจ, สอนแนวทางการพัฒนา AI Chatbot ด้วย ChindaX เพื่อสร้าง Chatbot อย่างทนอย และแนวทางการพัฒนา Chatbot เพื่อรองรับผู้ใช้งานจากหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยธุรกิจยังคงมั่นใจได้ในความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลสำคัญที่ใช้เป็นองค์ประกอบในการให้บริการ AI
อ่านข่าว IT สำหรับธุรกิจองค์กรได้ที่ https://www.techtalkthai.com/
ติดตาม TechTalkThai ผ่านช่องทางต่างๆ
TechTalkThai ศูนย์รวมข่าว Enterprise IT ออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทย






