[Video] เพื่อป้องกันการถูกโจรบนโลกไซเบอร์โจมตีจาก Ransomware การ Backup ข้อมูลด้วยระบบ HPE StoreEver LTO ที่ปลอดภัยไม่ว่าโจรที่ไหนก็เอาข้อมูลไปไม่ได้

ทุกองค์กรมีระบบข้อมูลมากมายที่เพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน ซึ่งข้อมูลที่หลั่งไหลเข้ามาในทุกวินาทีต่างก็มีค่า และมีความสำคัญสูง เพราะส่วนใหญ่เป็นข้อมูลที่เป็นความลับ เช่น ข้อมูลของลูกค้า ระบบการทำงานขององค์กร รวมถึงแผนการดำเนินงานในอนาคต ข้อมูลเป็นของล่อตาล่อใจของอาชญากรไซเบอร์ที่ต้องการขโมยข้อมูลเพื่อรีดไถเงิน หรือที่เรียกว่า Ransomware หากไม่จ่ายก็จะถูกขู่ทำลายข้อมูลทิ้ง ทำให้เกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ไม่เหลืออะไรอีกต่อไปเลย

หากป้องกันข้อมูลจากการถูกเรียกค่าไถ่ด้วยการทำสำเนาไว้ใน Office ใน HPE StoreEver LTO เทป จะสามารถปกป้องข้อมูลจากการถูกขโมย และถูกโจมตีได้เป็นอย่างดี โดยจะเป็นการสำเนาข้อมูลที่มีคุณภาพ สามารถดึงกลับมาใช้งานได้ตลอด และด้วยคุณสมบัติของ LTO (Linear Tape-Opened) ช่วยให้องค์กรสามารถเก็บข้อมูลในระบบเทปได้ยาวนานกว่า 30 ปี อย่ารอให้เกิดเรื่องจนสายเกินแก้ ป้องกันข้อมูลด้วย HPE StoreEver LTO

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อินแกรม ไมโคร
โทร 02 012 2222 ต่อ 2411 หรือ 2412
อีเมล th-hpe@ingrammicro.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ