SUSE by Ingram

Veeam Webinar: Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021 โดย Veeam” เพื่อเรียนรู้และอัปเดตถึงแนวโน้มใหม่ล่าสุดในการสำรองและปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งใน Private Cloud, Public Cloud และ Hybrid Cloud เตรียมรับการมาของปี 2021 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

 • หัวข้อ: Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021 โดย Veeam
 • ผู้บรรยาย: คุณ Thaweephong KL, Systems Engineer, Veeam Thailand
 • วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
 • ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
 • จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
 • ภาษา: ไทย

Downtime นั้นสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจในหลากหลายแง่มุม ซึ่งไม่เพียงแต่ความเสียหายทางการเงินจากการขาดข้อมูลสำคัญสำหรับดำเนินกระบวนการต่างๆ ภายในธุรกิจเท่านั้น แต่ยังทำให้องค์กรได้รับความเสียหายในรูปแบบที่นอกเหนือจากทางการเงินในระหว่างที่เกิด Downtime หรือเกิดความสูญหายของข้อมูลด้วย หนึ่งในนั้นก็คือการสูญเสียความเชื่อมั่นของลูกค้า ดังนั้นการให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กร และเป้าหมายของธุรกิจในการ Digital Transformation นั้นก็ควรจะครอบคลุมถึงการปรับปรุงระบบ Data Protection ให้ทันสมัยขึ้นด้วย

เพื่อให้สามารถใช้งานเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในการทำให้ข้อมูลยังคงถูกเข้าถึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง สามารถกู้คืนได้ และปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำรับธุรกิจที่มีการใช้ระบบ IT สำหรับดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ Supply Chain นั้น ข้อมูลและ Application มักไม่ได้ถูกจำกัดอยู่บนอุปกรณ์ Server เพียงเครื่องเดียว ข้อมูลนั้นมักจะถูกกระจายอยู่ทั่ว Data Center และ Cloud อย่างหลากหลาย ทั้งระบบ File Sharing, Shared Storage ไปจนถึงบริการ SaaS ดังนั้นเครื่องมือเก่าๆ ที่เคยถูกออกแบบมาสำหรับสำรองข้อมูลภภายในองค์กรที่เคยใช้งานนั้นก็อาจไม่ตอบโจทย์ในโลกยุค Hybrid / Multi-Cloud อีกต่อไป และทำให้ธุรกิจต้องลงทุนอีกมากมายในการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับข้อมูล

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ถึงประเด็นดังต่อไปนี้

 • สิ่งที่เปลี่ยนไปในโลกของการทำ Data Protection: การปกป้องข้อมูลสมัยใหม่เป็นอย่างไร
 • Digital Transformation & IT Modernization ในปี 2021: คุณกำลังอยู่ขั้นตอนไหนในการทำ Digital Transformation
 • ผลกระทบจาก Downtime และ Data Loss
 • โซลูชันและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อยอดไปจากการ Backup ในปี 2020
 • เทคโนโลยี Backup ในปัจจุบันนี้ทำอะไรได้บ้าง
 • การสาธิตเทคโนโลยี

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_r5TeHuzJRLytsJnT7usevg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

Check Also

Citrix เข้าซื้อกิจการ Wrike ระบบ Work Management สำหรับองค์กรมูลค่า 67,500 ล้านบาท

Citrix ได้ออกมายืนยันถึงการเข้าซื้อ Wrike ธุรกิจ Startup ที่เติบโตมาเป็นระบบ Work Management Platform สำหรับธุรกิจองค์กรที่มูลค่า 2,250 ล้านเหรียญหรือราวๆ 67,500 ล้านบาท

รู้จักกับแนวทาง Unified Fast File and Object (UFFO) สำหรับจัดเก็บข้อมูลสมัยใหม่เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ประมวลผลได้อย่างง่ายดาย

ท่ามกลางยุคสมัยที่ข้อมูลใหม่ๆ ถูกสร้างขึ้นอยู่ตลอดเวลา และความต้องการในการนำข้อมูลไปใช้ต่อยอดสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แนวทางการในการจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้พร้อมต่อการนำไปใช้อยู่เสมอนั้นจึงกลายเป็นโจทย์สำคัญโจทย์หนึ่งขององค์กร