Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Veeam Webinar: Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021 โดย Veeam” เพื่อเรียนรู้และอัปเดตถึงแนวโน้มใหม่ล่าสุดในการสำรองและปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งใน Private Cloud, Public Cloud และ Hybrid Cloud เตรียมรับการมาของปี 2021 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

 • หัวข้อ: Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021 โดย Veeam
 • ผู้บรรยาย: คุณ Thaweephong KL, Systems Engineer, Veeam Thailand
 • วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
 • ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
 • จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
 • ภาษา: ไทย

Downtime นั้นสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจในหลากหลายแง่มุม ซึ่งไม่เพียงแต่ความเสียหายทางการเงินจากการขาดข้อมูลสำคัญสำหรับดำเนินกระบวนการต่างๆ ภายในธุรกิจเท่านั้น แต่ยังทำให้องค์กรได้รับความเสียหายในรูปแบบที่นอกเหนือจากทางการเงินในระหว่างที่เกิด Downtime หรือเกิดความสูญหายของข้อมูลด้วย หนึ่งในนั้นก็คือการสูญเสียความเชื่อมั่นของลูกค้า ดังนั้นการให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กร และเป้าหมายของธุรกิจในการ Digital Transformation นั้นก็ควรจะครอบคลุมถึงการปรับปรุงระบบ Data Protection ให้ทันสมัยขึ้นด้วย

เพื่อให้สามารถใช้งานเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในการทำให้ข้อมูลยังคงถูกเข้าถึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง สามารถกู้คืนได้ และปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำรับธุรกิจที่มีการใช้ระบบ IT สำหรับดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ Supply Chain นั้น ข้อมูลและ Application มักไม่ได้ถูกจำกัดอยู่บนอุปกรณ์ Server เพียงเครื่องเดียว ข้อมูลนั้นมักจะถูกกระจายอยู่ทั่ว Data Center และ Cloud อย่างหลากหลาย ทั้งระบบ File Sharing, Shared Storage ไปจนถึงบริการ SaaS ดังนั้นเครื่องมือเก่าๆ ที่เคยถูกออกแบบมาสำหรับสำรองข้อมูลภภายในองค์กรที่เคยใช้งานนั้นก็อาจไม่ตอบโจทย์ในโลกยุค Hybrid / Multi-Cloud อีกต่อไป และทำให้ธุรกิจต้องลงทุนอีกมากมายในการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับข้อมูล

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ถึงประเด็นดังต่อไปนี้

 • สิ่งที่เปลี่ยนไปในโลกของการทำ Data Protection: การปกป้องข้อมูลสมัยใหม่เป็นอย่างไร
 • Digital Transformation & IT Modernization ในปี 2021: คุณกำลังอยู่ขั้นตอนไหนในการทำ Digital Transformation
 • ผลกระทบจาก Downtime และ Data Loss
 • โซลูชันและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อยอดไปจากการ Backup ในปี 2020
 • เทคโนโลยี Backup ในปัจจุบันนี้ทำอะไรได้บ้าง
 • การสาธิตเทคโนโลยี

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_r5TeHuzJRLytsJnT7usevg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนCheck Also

CSL เป็นรายแรกที่ได้รับ Certificate of Data Center Design จาก NECTEC ยกระดับมาตราฐาน Data Center สัญชาติไทย

ดร.สมชาย กิตติชัยกุลกิจ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) หรือ CSL รับมอบใบรับรองการออกแบบ Data Center (Certificate of …

[Guest Post] อุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกรุ่ง ดันธุรกิจ ePac และ HP Indigo ขยายตัวสูง

เอชพี อิงค์ จับมือพันธมิตรบริษัท ePac ผู้นำด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระบบดิจิทัล ยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ของโลก โดยขยายกำลังผลิตด้วยการสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo เพิ่มขึ้นอีก 26 เครื่อง ePac จะเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP …