Breaking News

UiPath Webinar: HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Data Engineer, Software Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร โดย UiPath” เพื่อทำความรู้จักกับแนวโน้มด้านการทำ Hyperautdomation ในภาคธุรกิจ ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีด้าน AI และ Machine Learning มาเสริมศักยภาพการทำงานให้กับ Robotic Process Automation หรือ RPA ให้สามารถเปลี่ยนงานที่ทำให้กลายเป็นอัตโนมัติได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น รองรับกระบวนการที่มีความซับซ้อนสูงยิ่งขึ้นได้ ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร โดย UiPath
ผู้บรรยาย: คุณนพกิตติ์ นวลิขิต, Pre-Sales Technical Consultant, UiPath Thailand
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

จากการสำรวจ Technology Trend ของ Gartner พบว่า HyperAutomation เป็นแนวทางที่องค์กรส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอันดับที่ 1 ที่องค์กรต่าง ๆ เริ่มมองเห็นถึงความสำคัญของระบบ Automation และจะนำไปประยุกต์ใช้กับกระบวนการที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ทำให้ RPA ที่มีจุดเด่นจากเรื่องความรวดเร็วในการพัฒนาและความง่ายในการใช้งาน จึงทำให้ RPA กลายเป็นจุดศูนย์กลางของการทำงานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้แก่ Artificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML), และเทคโนโลยีอื่น ๆ

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน UiPath จะนำเสนอกรณีศึกษาด้าน Hyperautomation ที่เกิดขึ้นจริงในภาคธุรกิจซึ่งจะช่วยยกระดับการใช้งาน RPA ให้สามารถรองรับกระบวนการที่มีความซับซ้อนสูงยิ่งขึ้นได้ และทำงานได้อย่างชาญฉลาดและเป็นอัตโนมัติยิ่งกว่าที่เคย พร้อมทั้งสรุปถึงภาพรวมวิธีการทำงานร่วมกันระหว่าง RPA และ AI/ML เพื่อให้เห็นภาพการเชื่อมต่อระบบและความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่จะเกิดขึ้นได้จากการใช้ RPA

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน UiPath ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_XmazxDPZSE27GIQJTpbqJw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว VMware Horizon 8 เสริมความสามารถใหม่ รองรับ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud

VMware ได้ออกมาประกาศเปิดตัว VMware Horizon 8 ที่จะพร้อมให้ใช้งานได้ในอนาคตว่าจะมีความสามารถใหม่ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

Facebook เปิดตัว Pysa เครื่องมือ Open Source Static Analysis เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้โค้ด Python

Facebook ได้ออกมาประกาศเปิด Open Source ให้กับ Pysa เครื่องมือ Static Analysis Tool ที่ Facebook ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตรวจจับและป้องกันประเด็นด้าน Security และ Privacy ภายในโค้ดภาษา Python