Ingram SUSE

UiPath Webinar: HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Data Engineer, Software Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร โดย UiPath” เพื่อทำความรู้จักกับแนวโน้มด้านการทำ Hyperautdomation ในภาคธุรกิจ ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีด้าน AI และ Machine Learning มาเสริมศักยภาพการทำงานให้กับ Robotic Process Automation หรือ RPA ให้สามารถเปลี่ยนงานที่ทำให้กลายเป็นอัตโนมัติได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น รองรับกระบวนการที่มีความซับซ้อนสูงยิ่งขึ้นได้ ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: HyperAutomation และ UiPath – Platform ระบบ Automation ครบวงจรสำหรับองค์กร โดย UiPath
ผู้บรรยาย: คุณนพกิตติ์ นวลิขิต, Pre-Sales Technical Consultant, UiPath Thailand
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

จากการสำรวจ Technology Trend ของ Gartner พบว่า HyperAutomation เป็นแนวทางที่องค์กรส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอันดับที่ 1 ที่องค์กรต่าง ๆ เริ่มมองเห็นถึงความสำคัญของระบบ Automation และจะนำไปประยุกต์ใช้กับกระบวนการที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ทำให้ RPA ที่มีจุดเด่นจากเรื่องความรวดเร็วในการพัฒนาและความง่ายในการใช้งาน จึงทำให้ RPA กลายเป็นจุดศูนย์กลางของการทำงานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้แก่ Artificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML), และเทคโนโลยีอื่น ๆ

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน UiPath จะนำเสนอกรณีศึกษาด้าน Hyperautomation ที่เกิดขึ้นจริงในภาคธุรกิจซึ่งจะช่วยยกระดับการใช้งาน RPA ให้สามารถรองรับกระบวนการที่มีความซับซ้อนสูงยิ่งขึ้นได้ และทำงานได้อย่างชาญฉลาดและเป็นอัตโนมัติยิ่งกว่าที่เคย พร้อมทั้งสรุปถึงภาพรวมวิธีการทำงานร่วมกันระหว่าง RPA และ AI/ML เพื่อให้เห็นภาพการเชื่อมต่อระบบและความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่จะเกิดขึ้นได้จากการใช้ RPA

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน UiPath ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_XmazxDPZSE27GIQJTpbqJw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password ล่าสุดจาก NIST

บทความนี้ได้สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password จากเอกสาร NIST Special Publication 800-63B Rev3 ของ สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติสหรัฐฯ หรือ NIST ได้แก่ การสร้างรหัสผ่านใหม่ การพิสูจน์ตัวตนด้วยรหัสผ่าน …

Microsoft ประกาศเข้าซื้อกิจการ ‘Nuance’ ด้วยมูลค่า 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Microsoft ได้ทำสร้างสถิติอันกับสองของยอดเข้าซื้อกิจการ ด้วยดีลการเข้าซื้อ Nuance Communications Inc. ด้วยมูลค่าสูงถึง 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ