CDIC 2023

[PR] Uber เปิดรับน้องๆ นักศึกษา เข้าร่วมโครงการโชว์กึ๋น “Uber Campus” พร้อมขน Mentor ชื่อดังร่วมสร้างแผนธุรกิจ

กรุงทพฯ, 4 เมษายน 2560 – Uber ประเทศไทย เปิดโอกาสให้นักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเข้าร่วมแข่งขันการวางแผนธุรกิจและการลงมือทำจริงพร้อมงบสนับสนุนแผนการลงทุนทีมละ 10,000 บาท เพื่อชิงเงินรางวัลสูงสุด 80,000 บาท และมีโอกาสเข้าสัมภาษณ์เป็น Management Trainee หรือ Intern กับ Uber

 

ทั้งนี้ น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันยังมีโอกาสได้รู้จักกับคณะกรรมการตัดสินที่เปี่ยมความสามารถและชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ เช่น General Manager ของ Uber, คุณอริยะ พนมยงค์ จาก LINE Thailand,      คุณดอน อิศรา จาก Omise และมี Mentor ประจำทีมเป็นมือฉมังของวงการ Start-up อีกด้วย เช่น คุณอมฤทธิ์ เจริญพันธุ์ จาก Hubba, คุณอลิส นภาทิวาอำนวย จาก Socialgiver, คุณแจ็ค กิตตินันท์ จาก ClaimDi และ คุณอมฤต ฟรานเซน จาก Appman

 

คุณสมบัติและเงื่อนไขของการเข้าร่วมโครงการ

  • เปิดรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทมากความสามารถ สื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว จากทั่วประเทศ
  • ทีมละไม่เกิน 3 คน
  • ผู้เข้าแข่งขันสามารถเป็นสมาชิกได้เพียง 1 ทีมเท่านั้น
  • ในระยะเวลาการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันจะไม่ได้รับโปรโมชั่นชวนเพื่อนปกติจาก Uber เนื่องจากจะได้รับเป็นเงินรางวัลในตอนสุดท้ายเท่านั้น
  • ไม่มีค่าสมัคร

 

ระยะเวลาในการรับสมัคร

  • เปิดรับสมัคร ตั้งแต่ วันที่ 27 มีนาคม 2560 – 10 เมษายน 2560 และส่งคลิปวิดิโอไม่เกิน 30 วินาที อธิบายแผนแบบย่อ (นำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ) ภายในวันที่ 10 เมษายน 2560
  • ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในวันที่ 12 เมษายน 2560
  • ผู้ผ่านเข้ารอบนำเสนอแผนธุรกิจต่อคณะกรรมการ เพื่อเข้าแข่งขันรอบต่อไป (นำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ) ในวันที่ 21เมษายน 2560 เวลา 00 – 19.00 น.
  • ผู้ผ่านเข้ารอบจะได้ลงมือทำจริงโดยมีงบประมาณการลงทุนของแผนสูงสุด 1 หมื่นบาท ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2560 ถึง 20 พฤษภาคม 2560
  • เราจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 21 พฤษภาคม 2560

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าโครงการได้ที่ t.uber.com/bkkubercampus

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อผ่าน LINE@: t.uber.com/campusline หรือโทรมาเลยที่ 0618238424


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Paessler ประกาศเข้าซื้อกิจการ ITPS บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวิส

3 ตุลาคม 2566 : Paessler AG ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นูเร็มเบิร์ก เยอรมนี ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ ITPS …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …