CDIC 2023

เรียนเชิญร่วมสัมมนา TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: รู้จัก 6 เทคโนโลยีสำคัญสำหรับธุรกิจในสัมมนาเดียว

ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหาร, ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: The Next Technologies for Thai Businesses in 2018 เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และตัวอย่างการนำไปใช้จริงในธุรกิจประเทศไทยและทั่วโลก อาทิ Next-Generation ERP, Blockchain, Artificial Intelligence, Data Analytics, Internet of Things และ Security จากบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลก ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 นี้ พร้อมเตรียมก้าวเข้าสู่การทำ Digital Business สำหรับธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: The Next Technologies for Thai Businesses in 2018

มาพบกับเหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการนับพันราย เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดไปด้วยกัน

วันที่: 30 พฤศจิกายน 2017
เวลา: 12.00น. – 18.30น.
สถานที่: โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBank Siam Pic-Ganesha) สยามสแควร์วัน ชั้น 7-8 (BTS สถานีสยาม)

 

งานสัมมนาเพื่อเหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการ ที่ต้องการรู้จักเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมแนวทางการนำไปใช้จริงในธุรกิจโดยเฉพาะ!

TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank นี้เป็นงานสัมมนาที่ถูกจัดขึ้นเพื่อให้เหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการไทยจากทุกอุตสาหกรรมได้อัปเดตกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจและการสร้างนวัตกรรมเป็นหลัก โดยในเวลา 6 ชั่วโมงนี้ท่านจะได้รับฟัง 6 ประเด็นด้านเทคโนโลยีจากเหล่าผู้บริหารชั้นนำขององค์กรผู้พัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้เข้าใจถึงภาพรวมของเทคโนโลยีนั้นๆ และการนำมาใช้จริงในธุรกิจที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมให้ทุกท่านสามารถนำไปคิดต่อยอดสร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมในธุรกิจของตน รวมไปถึงทำความรู้จักกับผู้พัฒนาเทคโนโลยีแต่ละราย เพื่อนำเทคโนโลยีเหล่านั้นไปใช้ในธุรกิจของท่านได้ทันที

 

ภายในงาน ท่านจะได้พบกับ:

 

13.30 รู้จักกับ Next-Generation ERP ระบบที่จะมาเป็นหัวใจของธุรกิจ ให้เปิดรับต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งอนาคตได้อย่างหลากหลาย ผสานข้อมูลและกระบวนการการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันเข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ กับ SAP Thailand

 

14.10 รับฟังเรื่องราวของ Blockchain กับการนำมาใช้งานในภาพธุรกิจ พร้อมตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงแล้วในไทย และบริการด้านทางการเงินใหม่ๆ ที่ใช้ Blockchain เป็นศูนย์กลาง โดยธนาคารกสิกรไทย

 

14.50 อัปเดตเทคโนโลยีร้อนแรงอย่าง Artificial Intelligence (AI) โดยทีมงาน IBM Thailand ที่จะมาแชร์เรื่องราวของการนำ AI ไปใช้งานในภาคธุรกิจต่างๆ ทั้งในไทยและทั่วโลก และสิ่งที่เหล่าธุรกิจองค์กรต้องเตรียมพร้อม ก่อนจะนำ AI มาใช้งานจริง

 

16.00 เมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นหัวใจของธุรกิจ ประเด็นด้าน IT Security เองก็ทวีความสำคัญยิ่งขึ้น มารู้จักกับเรื่องราวของภัยคุกคาม, การโจมตีระบบ IT และสิ่งที่เหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการควรต้องรู้กับทาง Cisco Thailand

 

16.40 การนำข้อมูลมาใช้ในธุรกิจนั้นกลายเป็นงานของทุกๆ คนในธุรกิจไปแล้ว และ Microsoft Thailand ก็จะมาเล่าถึงแนวโน้มใหม่ๆ ทางด้าน Self-Service Data Analytics ที่จะทำให้ทุกๆ คนในองค์กรสามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อนำไปใช้ตัดสินใจและวางแผนด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

17.20 ปิดท้ายงานด้วยเทคโนโลยีพลิกโลกอย่าง Industrial Internet of Things (IIoT) กับทาง Dell EMC Thailand ที่จะมาแชร์ภาพของการนำ IoT ไปใช้งานจริงในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ หลากหลาย ให้เห็นภาพถึงการทำธุรกิจในอนาคตที่ข้อมูลจะเกิดขึ้นและถูกนำไปใช้งานในแบบ Real-time ในทุกขั้นตอนสำคัญของธุรกิจ

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธที่จัดแสดงทุกเทคโนโลยีที่นำเสนอภายในงานสัมมนาให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกับมือ พูดคุยกับเจ้าของเทคโนโลยีโดยตรงได้ในงาน คลายทุกความสงสัย ซักถามได้ในทุกประเด็น แลกเปลี่ยนนามบัตรเพื่อพูดคุยต่อยอดกันได้อีกในอนาคต

 

กำหนดการ

12.30 – 13.15 Registration
13.15 – 13.30 Opening Speech by TechTalkThai
13.30 – 14.10 Next Generation SAP ERP by SAP Thailand
14.10 – 14.50 Blockchain – The Next Business Revolution by KBANK
14.50 – 15.30 AI in Real Business by IBM Thailand
15.30 – 16.00 Break
16.00 – 16.40 IT Security is a Must for Digital Business by Cisco Thailand
16.40 – 17.20 Self-service Business Intelligence by Microsoft Thailand
17.20 – 18.00 IoT for Enterprise by Dell EMC Thailand
18.00 – 18.15 Closing Speech by TechTalkThai
18.15 – 19.00 Networking

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2017/10/ttt-digital-business-forum-2018-presented-by-kbank/ และจะมีทีมงานทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานของท่าน โดยในวันลงทะเบียนให้ทำการแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้ เพื่อความรวดเร็วในการยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงาน ทั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับการเข้าร่วมงานของแต่ละท่าน เนื่องจากที่นั่งในงานมีจำกัดครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …