เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[PR] พบกับทีซีซีเทคได้ในงาน April Series 2017 ณ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ พร้อมข้อเสนอพิเศษของบริการคลาวด์และอินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กรที่บูธของทีซีซีเทค

พบกับทีซีซี เทคโนโลยี (ทีซีซีเทค) ผู้นำและผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานไอทีได้ที่งาน April Series 2017 ในวันที่ 27-28 เมษายน 2560 ณ ห้องวายุภักษ์ 2-4 โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ การเข้าร่วมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผู้เข้าร่วมงานและตัวแทนองค์กรกว่า 1,000 ราย ในการขับเคลื่อนองค์กรและประเทศสู่การเป็น “ประเทศไทย 4.0” และนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษของบริการคลาวด์และอินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กรที่บูธของทีซีซีเทค

สำหรับงาน April Series 2017 ประกอบด้วย 3 เวทีหลัก ได้แก่ “Education ICT Forum 2017” (เวทีสำหรับสถาบันและระบบการศึกษา) “Healthcare Technology Summit 2017” (เวทีสำหรับบริการด้านสาธารณสุขสำหรับประชาชน) และ “Innovation School Summit 2017” (เวทีด้านการเรียนการสอนภายในสถานศึกษา)

พบกับเราได้ที่บูธของทีซีซีเทค และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tcc-technology.com หรือโทรศัพท์ 02-626-0000.About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย และแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ลงนามบันทึกข้อตกลง จับมือร่วมพัฒนาอีโคซิสเต็มเพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์ม “สมาร์ทลีฟวิ่ง” แบบครบวงจร

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันไอซีทีชั้นนำ ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกับ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC …

[Guest Post] Zoho ประกาศความร่วมมือกับ Tata Consultancy Services

Zoho ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ TCS เพื่อจัดหาโซลูชันทางธุรกิจแบบครบวงจรให้กับองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลกและบริษัทระดับกลาง