อีกหนึ่งความภูมิใจ True IDC ได้รับรางวัล Marketing Excellence Partner ของประเทศไทยจาก Alibaba Cloud

True IDC ได้รับอีกหนึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจจาก Alibaba Cloud ได้แก่รางวัล Alibaba Cloud Marketing Excellence Partner ของประเทศไทย ปี 2023 โดยรางวัลนี้ถือเป็นสิ่งที่ตอกย้ำความสำเร็จในการทำการตลาดในประเทศไทย ตั้งแต่การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ การทำแคมเปญการตลาดและกลยุทธ์ดิจิทัล สามารถทำการตลาดด้านเทคโนโลยีเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและโดดเด่น 

ในยุคที่ธุรกิจใช้เทคโนโลยีคลาวด์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลกันมากมาย True IDC จึงมุ่งหาพาร์ตเนอร์คลาวด์ระดับโลกมาเพื่อช่วยตอบโจทย์ ให้ลูกค้าได้เข้าถึงบริการระบบคลาวด์ที่หลากหลาย เราได้ร่วมเดินทางกับอีกหนึ่งผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลกอย่าง Alibaba Cloud ด้วยภารกิจที่จะร่วมกันขยายบริการด้านคลาวด์ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าให้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นระดับโครงสร้างพื้นฐาน (IaaS) แพลตฟอร์มบนคลาวด์ (PaaS) ซอฟต์แวร์ที่พร้อมใช้งาน (SaaS) ตลอดจนออกแบบโซลูชันที่เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรม

ในฐานะ Marketing Excellence Partner เราได้ทำงานร่วมกับ Alibaba Cloud อย่างใกล้ชิดเพื่อออกแบบและดำเนินแคมเปญการตลาดที่มีกลยุทธ์ที่สนับสนุนการการให้บริการของ Alibaba Cloud ในตลาดไทย และพร้อมที่จะให้บริการเพื่อช่วยยกระดับทุกๆ ธุรกิจในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud