SUSE by Ingram

[Guest Post] TRAINOCATE Thailand ศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Microsoft

การฝึกอบรมและประกาศนียบัตรตามระบบ Role Base ของ Microsoft กลายเป็นหนึ่งในใบประกาศนียบัตรทางด้านไอทีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เทรโนเคท ไทยแลนด์ ศูนย์ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการของไมโครซอฟท์ ซึ่งสามารถจัดการฝึกอบรมได้ทั้งวิชา Microsoft Azure, Dynamics 365, Office 365, Windows Server, Microsoft Teams, Microsoft SharePoint 365, Power Apps, Power BI และ Power Automate ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร เทรโนเคท ไทยแลนด์ สามารถจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน โดยหลักสูตรของ Microsoft ทุกหลักสูตรจากเทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นไปตาม Microsoft Official Curriculum (MOC) และสอนโดย Microsoft Certified Trainers ของเรา ท่านสามารถไว้วางใจเราในการบริการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้คุณได้รับการรับรองจาก Microsoft

สำหรับวิชา Microsoft Azure ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมไอที มีการสอบในระดับต่าง ๆ ซึ่ง โดยรวมแล้วการรับรองและการฝึกอบรมการสอบ Microsoft Azure แบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่: Fundamental, Associate, and Expert ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูลรายละเอียดการสอบระดับต่าง ๆ รายวิชา และรายละเอียดเกี่ยวกับประกาศนียบัตรได้ ที่นี่ ซึ่งมีตารางฝึกอบรมตามด้านล่าง ที่จัดการฝึกอบรมทั้งในแบบห้องเรียนที่จัดให้มีความปลอดภัยจาก COVID-19 และการจัดผ่านห้องเรียนออนไลน์ (Virtual Classroom)

Microsoft Azure Administrator
Code Course Days Training Date
AZ-104 Microsoft Azure Administrator 4 19 – 22 Oct 2020
Microsoft Azure Security Engineer
Code Course Days Training Date
AZ-500 Microsoft Azure Security Technologies 4 27 – 30 Oct 2020
Microsoft Azure Solutions Architect Expert
Code Course Days Training Date
AZ-303 Microsoft Azure Architect 5 10 – 13 Nov 2020
AZ-304 Microsoft Azure Architect Design 4 1 – 4 Dec 2020
Microsoft Azure Developer
Code Course Days Training Date
AZ-204 Developing solutions for Microsoft Azure 5 2 – 6 Nov 2020
Microsoft Azure DevOps Engineer Expert
Code Course Days Training Date
AZ-400 Designing and Implementing Microsoft DevOps solutions 5 23 – 27 Nov 2020
Azure for SAP Workloads Specialty
AZ-120 Planning and Administering Microsoft Azure for SAP Workloads 4 24 – 27 Nov 2020
Azure Database Administrator Associate
DP-300 Administering Relational Databases on Microsoft Azure 4 24 – 27 Nov 2020

ท่านที่สนใจรับข่าวสารการฝึกอบรม, Webinar, และโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ ที่ thailand@trainocate.com หรือ โทร. 02-613-1033

เกี่ยวกับ TRAINOCATE (เทรโนเคท):

เทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นศูนย์ฝึกอบรมทางด้าน IT และ Business Skill ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Microsoft, AWS, Alibaba Cloud, Cisco, Google Cloud Platform, Fortinet, IBM, NetApp, Nutanix และอื่น ๆ อีกมากมาย เทรโนเคทสามารถตอบสนองความต้องการในการฝึกอบรมที่หลากหลายให้กับผู้เรียนไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบ classroom ที่เทรโนเคท หรือที่บ้านและสำนักงานของของลูกค้า การเรียนด้วยตนเอง หรือการเรียนออนไลน์ในห้องเรียนเสมือนจริงแบบ Virtual Classroom นอกจากนี้ เทรโนเคท ไทยแลนด์ยังเป็นศูนย์สอบที่ได้มาตรฐานจาก Pearson VUE, PSI, และ Kryterion อีกด้วย

ศูนย์ฝึกอบรมของเทรโนเคทตั้งอยู่ที่ อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้นที่ 16, ถนน พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat OpenShift 4.7 ออกแล้ว จัดการ VM ได้ พร้อมรองรับ Windows Container

Red Hat ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Red Hat OpenShift 4.7 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยสามารถรองรับ Workload ได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น Virtual Machine หรือ Windows Container ก็ตาม โดยรวมแล้วมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

[Guest Post] Lenovo Legion T5 อีกขั้นของเกมมิ่งเดสก์ท็อป ปรับแต่งได้ตามสไตล์ที่โดนใจ มาพร้อมขุมพลัง AMD Ryzen™ 3000 Series

หากคุณคือหนึ่งในเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังมองหาเดสก์ท็อปคู่ใจสำหรับเกมการต่อสู้ หรือเกมเมอร์มือเก๋าที่ต้องการอัพเกรดเดสก์ท็อปให้แรงกว่าเคยเพื่อครองที่หนึ่งในเกมการแข่งขัน Lenovo Legion T5 เกมมิ่งเดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูง ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen™ 3000 Series คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ตัวเครื่องผ่านการออกแบบมาให้รองรับการเล่นเกมแบบมาราธอนเข้มข้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเลอโนโว ที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ …