[Guest Post] TRAINOCATE Thailand ศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Microsoft

การฝึกอบรมและประกาศนียบัตรตามระบบ Role Base ของ Microsoft กลายเป็นหนึ่งในใบประกาศนียบัตรทางด้านไอทีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เทรโนเคท ไทยแลนด์ ศูนย์ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการของไมโครซอฟท์ ซึ่งสามารถจัดการฝึกอบรมได้ทั้งวิชา Microsoft Azure, Dynamics 365, Office 365, Windows Server, Microsoft Teams, Microsoft SharePoint 365, Power Apps, Power BI และ Power Automate ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร เทรโนเคท ไทยแลนด์ สามารถจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน โดยหลักสูตรของ Microsoft ทุกหลักสูตรจากเทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นไปตาม Microsoft Official Curriculum (MOC) และสอนโดย Microsoft Certified Trainers ของเรา ท่านสามารถไว้วางใจเราในการบริการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้คุณได้รับการรับรองจาก Microsoft

สำหรับวิชา Microsoft Azure ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมไอที มีการสอบในระดับต่าง ๆ ซึ่ง โดยรวมแล้วการรับรองและการฝึกอบรมการสอบ Microsoft Azure แบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่: Fundamental, Associate, and Expert ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูลรายละเอียดการสอบระดับต่าง ๆ รายวิชา และรายละเอียดเกี่ยวกับประกาศนียบัตรได้ ที่นี่ ซึ่งมีตารางฝึกอบรมตามด้านล่าง ที่จัดการฝึกอบรมทั้งในแบบห้องเรียนที่จัดให้มีความปลอดภัยจาก COVID-19 และการจัดผ่านห้องเรียนออนไลน์ (Virtual Classroom)

Microsoft Azure Administrator
Code Course Days Training Date
AZ-104 Microsoft Azure Administrator 4 19 – 22 Oct 2020
Microsoft Azure Security Engineer
Code Course Days Training Date
AZ-500 Microsoft Azure Security Technologies 4 27 – 30 Oct 2020
Microsoft Azure Solutions Architect Expert
Code Course Days Training Date
AZ-303 Microsoft Azure Architect 5 10 – 13 Nov 2020
AZ-304 Microsoft Azure Architect Design 4 1 – 4 Dec 2020
Microsoft Azure Developer
Code Course Days Training Date
AZ-204 Developing solutions for Microsoft Azure 5 2 – 6 Nov 2020
Microsoft Azure DevOps Engineer Expert
Code Course Days Training Date
AZ-400 Designing and Implementing Microsoft DevOps solutions 5 23 – 27 Nov 2020
Azure for SAP Workloads Specialty
AZ-120 Planning and Administering Microsoft Azure for SAP Workloads 4 24 – 27 Nov 2020
Azure Database Administrator Associate
DP-300 Administering Relational Databases on Microsoft Azure 4 24 – 27 Nov 2020

ท่านที่สนใจรับข่าวสารการฝึกอบรม, Webinar, และโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ ที่ thailand@trainocate.com หรือ โทร. 02-613-1033

เกี่ยวกับ TRAINOCATE (เทรโนเคท):

เทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นศูนย์ฝึกอบรมทางด้าน IT และ Business Skill ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Microsoft, AWS, Alibaba Cloud, Cisco, Google Cloud Platform, Fortinet, IBM, NetApp, Nutanix และอื่น ๆ อีกมากมาย เทรโนเคทสามารถตอบสนองความต้องการในการฝึกอบรมที่หลากหลายให้กับผู้เรียนไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบ classroom ที่เทรโนเคท หรือที่บ้านและสำนักงานของของลูกค้า การเรียนด้วยตนเอง หรือการเรียนออนไลน์ในห้องเรียนเสมือนจริงแบบ Virtual Classroom นอกจากนี้ เทรโนเคท ไทยแลนด์ยังเป็นศูนย์สอบที่ได้มาตรฐานจาก Pearson VUE, PSI, และ Kryterion อีกด้วย

ศูนย์ฝึกอบรมของเทรโนเคทตั้งอยู่ที่ อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้นที่ 16, ถนน พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …