[Guest Post] TRAINOCATE Thailand ศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Microsoft

การฝึกอบรมและประกาศนียบัตรตามระบบ Role Base ของ Microsoft กลายเป็นหนึ่งในใบประกาศนียบัตรทางด้านไอทีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เทรโนเคท ไทยแลนด์ ศูนย์ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการของไมโครซอฟท์ ซึ่งสามารถจัดการฝึกอบรมได้ทั้งวิชา Microsoft Azure, Dynamics 365, Office 365, Windows Server, Microsoft Teams, Microsoft SharePoint 365, Power Apps, Power BI และ Power Automate ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร เทรโนเคท ไทยแลนด์ สามารถจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน โดยหลักสูตรของ Microsoft ทุกหลักสูตรจากเทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นไปตาม Microsoft Official Curriculum (MOC) และสอนโดย Microsoft Certified Trainers ของเรา ท่านสามารถไว้วางใจเราในการบริการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้คุณได้รับการรับรองจาก Microsoft

สำหรับวิชา Microsoft Azure ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมไอที มีการสอบในระดับต่าง ๆ ซึ่ง โดยรวมแล้วการรับรองและการฝึกอบรมการสอบ Microsoft Azure แบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่: Fundamental, Associate, and Expert ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูลรายละเอียดการสอบระดับต่าง ๆ รายวิชา และรายละเอียดเกี่ยวกับประกาศนียบัตรได้ ที่นี่ ซึ่งมีตารางฝึกอบรมตามด้านล่าง ที่จัดการฝึกอบรมทั้งในแบบห้องเรียนที่จัดให้มีความปลอดภัยจาก COVID-19 และการจัดผ่านห้องเรียนออนไลน์ (Virtual Classroom)

Microsoft Azure Administrator
Code Course Days Training Date
AZ-104 Microsoft Azure Administrator 4 19 – 22 Oct 2020
Microsoft Azure Security Engineer
Code Course Days Training Date
AZ-500 Microsoft Azure Security Technologies 4 27 – 30 Oct 2020
Microsoft Azure Solutions Architect Expert
Code Course Days Training Date
AZ-303 Microsoft Azure Architect 5 10 – 13 Nov 2020
AZ-304 Microsoft Azure Architect Design 4 1 – 4 Dec 2020
Microsoft Azure Developer
Code Course Days Training Date
AZ-204 Developing solutions for Microsoft Azure 5 2 – 6 Nov 2020
Microsoft Azure DevOps Engineer Expert
Code Course Days Training Date
AZ-400 Designing and Implementing Microsoft DevOps solutions 5 23 – 27 Nov 2020
Azure for SAP Workloads Specialty
AZ-120 Planning and Administering Microsoft Azure for SAP Workloads 4 24 – 27 Nov 2020
Azure Database Administrator Associate
DP-300 Administering Relational Databases on Microsoft Azure 4 24 – 27 Nov 2020

ท่านที่สนใจรับข่าวสารการฝึกอบรม, Webinar, และโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ ที่ thailand@trainocate.com หรือ โทร. 02-613-1033

เกี่ยวกับ TRAINOCATE (เทรโนเคท):

เทรโนเคท ไทยแลนด์ เป็นศูนย์ฝึกอบรมทางด้าน IT และ Business Skill ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Microsoft, AWS, Alibaba Cloud, Cisco, Google Cloud Platform, Fortinet, IBM, NetApp, Nutanix และอื่น ๆ อีกมากมาย เทรโนเคทสามารถตอบสนองความต้องการในการฝึกอบรมที่หลากหลายให้กับผู้เรียนไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบ classroom ที่เทรโนเคท หรือที่บ้านและสำนักงานของของลูกค้า การเรียนด้วยตนเอง หรือการเรียนออนไลน์ในห้องเรียนเสมือนจริงแบบ Virtual Classroom นอกจากนี้ เทรโนเคท ไทยแลนด์ยังเป็นศูนย์สอบที่ได้มาตรฐานจาก Pearson VUE, PSI, และ Kryterion อีกด้วย

ศูนย์ฝึกอบรมของเทรโนเคทตั้งอยู่ที่ อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้นที่ 16, ถนน พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพมหานครAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud