ADPT

Throughwave Webinar : การบริหารจัดการเครือข่ายในยุค Work From Home ด้วย Cisco Meraki Cloud-Managed IT Solution

Throughwave (Thailand) ร่วมกับ VST ECS (Thailand) ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การบริหารจัดการเครือข่ายในยุค Work From Home ด้วย Cisco Meraki Cloud-Managed IT Solution”  ร่วมรับฟังแนวคิดเกี่ยวกับการบริหารจัดการเครือข่ายแบบ Cloud-Managed ที่จะทำให้การบริหารจัดการเครือข่ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมชมการสาธิตการใช้งาน Cisco Meraki Dashboard

*พิเศษ ! ร่วมลุ้นรับ Cisco Meraki MR20, Cloud-Managed Access Point พร้อม Enterprise License จำนวน 1 ปี มูลค่ารวม 15,000 บาท

credit: throughwave

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ฟรี ได้ที่ https://forms.gle/QthtJPunPZTre7Pv9

*หมายเหตุ กรุณาลงทะเบียนโดยใช้ Corporate Email เพื่อร่วมลุ้นรับ Cisco Meraki MR20, Cloud-Managed Access Point ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์การแจกรางวัลเฉพาะ Enduser ที่ลงทะเบียนมาด้วย Corporate Email เท่านั้น

รายละเอียดการบรรยาย

Speaker : Tanamed Sidthawonsri, Product Sale Manager, VST ECS (Thailand)

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2020 เวลา 13.30 – 14.40 น.

ในปัจจุบัน หลายองค์กรมีนโยบายให้พนักงานสามารถ Work From Home ได้มากขึ้น และอาจจะคงนโยบายนี้ไว้ไปอีกระยะหนึ่ง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหลายท่านต้องรับแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นในเครือข่ายขณะกำลังทำงานอยู่ที่บ้านและพบเจอกับความยากลำบากในการตรวจสอบปัญหา เนื่องจากไม่เห็นอุปกรณ์หน้างาน รวมถึงไม่สามารถมองเห็นภาพรวมของเครือข่ายทั้งหมดได้จากที่เดียว

Cisco Meraki เป็น Cloud-Managed IT Solution ที่จะเข้ามาช่วยให้ IT Admin สามารถบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการบริหารจัดการอุปกรณ์เครือข่ายทั้งหมดผ่านทาง Cloud Management Dashboard ทำให้สามารถทราบสถานะของอุปกรณ์เครือข่ายทุกตัวได้จากหน้าจอเดียว ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่สำนักงานใหญ่ หรืออุปกรณ์ที่สาขาต่างๆ ทำให้สามารถระบุสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

โดยในการบรรยายจะพูดคุยถึงแนวคิดการบริหารจัดการแบบ Cloud-Managed ซึ่งจะทำให้การจัดการและแก้ไขปัญหาในเครือข่ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมไปถึงโซลูชั่น Cloud-Managed Access (LAN&Wireless) และ Cloud-Managed Security (NGFW, VPN และ SD-WAN) ของ Cisco Meraki ความสามารถและจุดเด่นที่จะมาช่วยตอบโจทย์การบริหารจัดการในยุค Work From Home และพูดคุยเกี่ยวกับ Use Cases ในประเทศไทย รวมทั้งโชว์การใช้งานจริงบน Cisco Meraki Dashboard


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …