เวลาแห่งความน่าตื่นเต้นมาถึงเเล้ว เตรียมพบกับงาน Thailand Cloud & Data Center 2022 !

งานนี้รวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญเเละผู้นำทางด้านไอที-เทคโนโลยีกว่าหลายร้อยท่านรวมถึงทุกธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ร่วมเข้าดูงานเปิดตัวนวัตกรรมไอที-เทคโนโลยี คลาวด์ และดาต้าเซ็นเตอร์จากเเบรนด์ดังจากทั่วโลกและท็อปเเบรนด์เเนวหน้าประเทศไทย ร่วมพูดคุยเเลกเปลี่ยนความรู้ ฟังหัวข้ออัพเดตที่น่าสนใจเพื่อธุรกิจของคุณ รวมถึงสายงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ไอทีและเทคโนโลยี โดยเฉพาะอุตสาหกรรมคลาวด์ ดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทย

เนื่องด้วยตลาดคลาวด์และดาต้าเซ็นเตอร์ประเทศไทยเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่สนใจอย่ามากใน ASEAN  ทีม W.Media ซึ่งจัดงานมาเเล้วทั่วเอเซียเเปซิฟิก จึงนำประสบการณ์และโอกาสในการพัฒนาธุรกิจและงานไปอีกขั้น ด้วยการอัพเดตเทรนด์ธุรกิจ, มุมมองการนำไอที-เทคโนโลยีคลาวด์ ดาต้าเซ็นเตอร์มาช่วยพัฒนาโครงสร้างธุรกิจให้ทันสมัย เพื่อเพิ่มศักยภาพให้บุคลากร เทคโนโลยีของประเทศไทยไปสู่ระดับสากล และเป็นตลาดธุรกิจที่มีพร้อมเเข่งขันและร่วมมือกับธุรกิจระดับโลก 
  • ทุกคำตอบ, ความรู้ รวมถึงคอนเน็คชั่นมีให้คุณเเล้วที่งาน Thailand Cloud & Data Center 2022 
  • พบกันที่ โรงเเรม Siam Kempinski Hotel Bangkok วันที่ 10 เดือน พฤศจิกายน 2022  
ลงทะเบียนรับบัตรเข้างานเเละลุ้นรับของรางวัลจากเเบรนด์ดังต่างๆที่งานได้เลย : https://zfrmz.com/vfwyHndiyjog0qceq4tG
 
เยี่ยมชมเว็ปไซต์: https://w.media/thailand-cloud-datacenter-convention-2022/

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

บิทคับ อะคาเดมี ร่วมกับ โรงเรียน อัสสัมชัญ (บางรัก) เสริมทักษะด้านเทคโนโลยี [Guest Post]

ผ่านโครงการ “เปิดโลกกิจกรรมการเรียนรู้ Metaverse with Blockchain”

BSS Webinar: เพิ่มประสิทธิภาพ รู้ทันพฤติกรรมมัลแวร์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ผสาน AI จาก BlackBerry EDR

Bangkok Systems ร่วมกับ BlackBerry ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “เพิ่มประสิทธิภาพ รู้ทันพฤติกรรมมัลแวร์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ผสาน AI จาก BlackBerry EDR” ในวันอังคารที่ …