Blendata Coding Star 2022 มาร่วมค้นหา High Performance Data Engineer ตัวจริง เวทีที่คนสาย Data ห้ามพลาด! [20ส.ค.-10ก.ย.นี้]

Blendata ร่วมกับ TGGS จัดกิจกรรม Blendata Coding Star 2022: High Performance Data Engineer เวทีที่คนสาย Data ห้ามพลาด! เพราะคุณจะได้ทดสอบความสามารถผ่านกิจกรรม Training สุดพิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ และการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอด High performance data engineer ตัวจริง ที่สามารถโชว์ฟอร์มการประมวลผลข้อมูลได้ดีที่สุด ผ่านการแข่งขันในหัวข้อ Query processing optimization

งานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้พบกับโจทย์ที่ท้าทาย มีโอกาสได้แบ่งปันประสบการณ์กับผู้ที่สนใจด้านเดียวกัน รวมถึงมีโอกาสได้พูดคุยและรับคำปรึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งในด้านทฤษฎีและในด้านธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ Big data รับรองว่าจะได้รับความรู้และประสบการณ์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันและผ่านเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับเงินรางวัล ถ้วยรางวัล เกียรติบัตร และมีโอกาสในการฝึกงานหรือทำงานที่ Blendata อีกด้วย

กิจกรรมสุดพิเศษตลอดโครงการ
Online training ประกอบไปด้วยเนื้อหา ดังนี้
• Blendata introduction
• High performance data engineer in business world
• TGGS introduction
• How program handles data access and memory hierarchy
• Parallel programming and its paradigms
• Query optimization


รายละเอียดการแข่งขัน
* แข่งขันในหัวข้อ Query processing optimization
* การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รอบ โดยน้อง ๆ จะต้องเข้าร่วมกิจกรรม Online training ก่อน ซึ่งจะได้รับ Materials ทั้งหมดผ่านทางอีเมลล์ที่แจ้งไว้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. จนถึงวันที่ 1 ก.ย. หลังจากนั้นน้อง ๆ ที่สนใจร่วมการแข่งขันจะต้องทำการรวมทีมไม่เกิน 3 คน และทำการ Submit ผลงานแบบออนไลน์ผ่านลิงก์ที่ส่งให้ โดย Submit ผลงานรอบที่ 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. ถึง 2 ก.ย. 2565 เพื่อคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย ผ่านเข้าแข่งขันรอบ Final ที่อาคาร KX ในวันที่ 10 ก.ย. 2565

รายละเอียดรางวัล (สำหรับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน)
* เกียรติบัตรสำหรับผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเกณฑ์เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย
* ถ้วยรางวัล 5 รางวัล สำหรับผู้ชนะอันดับที่ 1, 2 และ 3 และอีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล Highest throughput และรางวัล Lowest latency อย่างละ 1 รางวัล
* เงินรางวัลจาก Blendata
    • รางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท
    • รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 15,000 บาท
    • รองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 10,000 บาท

*เงินรางวัลจาก G-Able สำหรับรางวัลพิเศษ
    • รางวัล Highest throughput 10,000 บาท
    • รางวัล Lowest latency 10,000 บาท
*มีโอกาสเข้าร่วมโครงการฝึกงานหรือทำงานที่ Blendata

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท เบลนเดต้า จำกัด กำหนด 
*เกียรติบัตรจะได้รับเฉพาะผู้ที่เข้าแข่งขันรอบ Final ในวันที่ 10 ก.ย. เท่านั้น 

ระยะเวลาการจัดกิจกรรม
เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 – 31 สิงหาคม 2565
กิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 – และสิ้นสุดในวันที่ 10 กันยายน 2565

สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/jppyG9gqPr8piLMg6 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/Blendatacodingstar2022 
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marketing@blendata.co


About Maylada

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

13 เทรนด์ Digital Transformation แห่งปี 2023

แม้ว่าปีที่ผ่าน ๆ มา Digital Transformation จะเป็นเทรนด์ยอดฮิตที่หลายองค์กรจำต้องเร่งปรับตัวเพื่อให้ทันกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่ในปี 2023 นี้ที่โลกดูเหมือนจะรับสถานการณ์ COVID-19 ได้แล้ว ก็ยังคงมีประเด็นอื่น ๆ มากมายที่ทำให้องค์กรจำต้องทรานส์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง  ตามข้อมูลจาก …