Black Hat Asia 2023

Tenable Webinar: บริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยงอย่างไรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ

Tenable ขอเรียนเชิญผู้บริหาร, ผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และผู้ที่สนใจด้าน Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Tenable Webinar เรื่อง “บริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยงอย่างไรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ” พร้อมแนะนำ NIST Cybersecurity Framework สำหรับอ้างอิงการนำไปใช้เป็นแนวทางปฏิบัติ รวมไปถึงการบริหารจัดการช่องโหว่ขณะให้พนักงาน Work from Home โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Tenable ประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: บริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยงอย่างไรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ
ผู้บรรยาย: คุณสุธี อัศวสุนทรางกูร Managing Director และคุณสุวิชชา มุสิจรัล Technical Consultant จาก Tenable
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://tenable.zoom.us/webinar/register/7015632351171/WN_-t75XtLyScicumAJbjuE0g

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้การแปลงข้อมูลช่องโหว่ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ต่อการบริหารจัดการความเสี่ยงไซเบอร์ตาม พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ พ.ศ.2562 รวมไปถึงการนำ NIST Cybersecurity Framework มาประยุกต์ใช้เพื่อยกระดับแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • ภาพรวมของการบริหารจัดการช่องโหว่ตามความเสี่ยง (Risk-based Vulnerability Management)
  • แนะนำ Tenable Lumin โซลูชัน Advanced Visualization, Analytics & Measurement เพื่อจัดการกับ Cyber Exposure
  • การบูรณาการเพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบ IT และ Critical Information Infrastructure (CII)
  • ถามตอบประเด็นด้านความเสี่ยงและ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Tenable

ผู้เข้าร่วม Webinar ทุกท่านจะได้รับ White Paper ที่เกี่ยวกับ NIST Cybersecurity Framework กลับไปศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงกระบวนการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ขององค์กรให้ดียิ่งขึ้น

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/264174407934194/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปลี่ยนชิ้นส่วน 13,000 ชิ้น ในผลิตภัณฑ์ที่ถูกคว่ำบาตรโดยสหรัฐฯ

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา Huawei ได้เปลี่ยนส่วนประกอบจำนวน 13,000 ชิ้น ด้วยวัสดุทดแทนภายในประเทศจีน และได้ออกแบบแผงวงจรใหม่ 4,000 ชิ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ

5 เทรนด์เทคโนโลยีธุรกิจห้ามพลาดแห่งปี 2023-2025

เมื่อเทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และเป็นตัวกำหนดความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดำเนินชีวิต, ความรวดเร็วในการบริการ, ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ธุรกิจต้องมีการปรับตัวและอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งในบทความนี้ ทีมงานขอพาผู้อ่านไปพบกับ 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 – …