TechTalkThai เปิดตัว Line@ Account ติดตามข่าวสาร Enterprise IT ได้บน Line

สำหรับผู้อ่าน TechTalkThai ที่ต้องการติดตามข่าวสารของ TechTalkThai ทาง Line ตอนนี้ทางทีมงานได้ตัดสินใจเปิด Line@ ให้ได้ติดตามกันแล้วที่ @techtalkthai นะครับ โดยมีวิธีการสำหรับการเข้าร่วมดังนี้

 1. พิมพ์เสิร์ชชื่อเองเลยว่า @techtalkthai (ต้องมี @ นำหน้าด้วยนะครับ เพราะเป็น Line@) หรือ
 2. เข้าทาง URL http://line.me/ti/p/%40ilm0827o หรือ
 3. เพิ่มทาง QR Code ดังนี้้

เนื้อหาใน Line@ จริงๆ ก็จะไม่แตกต่างจากบนเว็บไซต์และใน Facebook ครับ แต่เวลาโพสต์อาจคลาดเคลื่อนไม่ตรงกันบ้าง โดยทางทีมงานเปิด Line@ เพิ่มขึ้นมาเป็นอีกช่องทางสำหรับให้ติดตามข่าวสารกันได้ง่ายๆ เพิ่มอีกช่องทางหนึ่งเท่านั้นครับ แต่ถ้าผู้อ่านมีคำแนะนำอยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมก็มาแจ้งกันได้ครับผม

นอกจากนี้้ ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยว่าทางผมเพิ่งเคยหัดใช้ Line ได้ไม่ถึง 2 วัน ดังนั้นหากมีอะไรผิดพลาดก็ต้องขออภัยกันไว้ล่วงหน้าเลยครับ

โดยสรุปแล้ว ตอนนี้ TechTalkThai มีช่องทางให้ติดตามกันทั้งหมดดังนี้ครับ

 1. เว็บไซต์ https://www.techtalkthai.com
 2. Facebook หลัก https://www.facebook.com/techtalkthai/
 3. Twitter หลัก https://twitter.com/techtalkthai
 4. เว็บประกาศงานฟรี https://jobs.techtalkthai.com
 5. Facebook รองสำหรับประกาศงานฟรี https://www.facebook.com/TechTalkThaiCareersAndKnowledge/
 6. Thai Cloud Providers อัปเดตข่าวสารเรื่อง Cloud ล้วนๆ https://www.facebook.com/thaicloudproviders/
 7. YouTube https://www.youtube.com/channel/UCfPhExRni82PH-N7-5Eyq2g
 8. Line@ http://line.me/ti/p/%40ilm0827o
 9. Email สรุปข่าวเด่น สมัครได้ที่ https://www.techtalkthai.com/techtalkthai-email-subscription/

สุดท้ายนี้ ขอขอบพระคุณครับที่ติดตาม TechTalkThai กันด้วยดีเสมอมา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: รู้จักกับสถาปัตยกรรม Secure Access Service Edge (SASE) แบบใหม่ เมื่ออนาคตของ Network Security อยู่บน Cloud

Palo Alto Networks ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Admin, Security Admin และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “รู้จักกับสถาปัตยกรรม Secure …

สรุปงาน Veritas Tech Symposium 2019 : บริหารจัดการความซับซ้อนของข้อมูลด้วย Veritas Enterprise Data Service Platform (A P I)

การก้าวกระโดดของเทคโนโลยีถือเป็นเรื่องดีกับโลก เพียงแต่สิ่งเบื้องหลังที่อยู่เบื้องหลังและเป็นภาระขององค์กรตามมาก็คือทำอย่างไรจึงจะสามารถจัดการข้อมูลที่เกิดขึ้นด้วยเทคโนโลยีจำนวนมากและซับซ้อนเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ของการปกป้องข้อมูลสำคัญให้รอดพ้นจากภัยคุกคามหรือในภาวะภัยพิบัติ รวมถึงกฏหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ถือกำเนิดขึ้น เช่น GDPR หรือ PDPA ของไทยเอง ด้วยเหตุนี้เอง Veritas จึงจัดงานใหญ่ประจำปีขึ้นภายใต้ชื่อ “Veritas Tech Symposium …