TechTalk Webinar: Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas” เพื่อทำความรู้จักกับแนวทางและเทคโนโลยีสำหรับสำรองข้อมูลให้แก่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่พนักงานใช้ในการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home เพื่อลดความเสี่ยงที่ข้อมูลสำคัญในการทำธุรกิจจะสูญหาย ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2020 เวลา 16.00 – 17.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Veritas ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2020 เวลา 16.00 – 17.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในช่วงวิกฤตจาก COVID-19 หลายบริษัทเริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน (WFH) ได้ แล้วท่านสำรองข้อมูลบนเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานอย่างไร?

Veritas มีโซลูชั่น มาช่วยบริษัทท่านสำรองข้อมูลบนเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานท่านให้ปลอดภัยและยังส่งไปเก็บไว้ที่ส่วนกลางได้ด้วย ซอฟต์แวร์ ที่ชื่อว่า Desktop and Laptop Option (DLO)

คุณสมบัติ :

  • ใช้งานง่าย
  • จัดการจากส่วนกลางได้ (Centralized Management)
  • สามารถรีโมทติดตั้ง agent บนเครื่องโน๊ตบุ๊ค ได้จากส่วนกลาง
  • สำรองข้อมูลและเรียกคืนโดยอัตโนมัติสำหรับ Windows and Mac
  • สำรองข้อมูลผ่านทาง Internet ได้
  • File Transfer เฉพาะส่วนที่เปลี่ยนแปลง
  • ปลอดภัยด้วย AES 256 Encryption

ทำไมต้องสำรองข้อมูลในเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานท่านในช่วง WFH ?

  1. ข้อมูลสำคัญๆ ของท่านจะถูกเก็บไว้ในเครื่องโน้ตบุ๊ค
  2. ข้อมูลโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  3. ป้องกันและเรียกคืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วกรณีถูกโจมตีจาก Ransomware

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veritas ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Pj4TlddOTLG7WKsoGL6MQw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …