CDIC 2023

TechTalk Webinar: Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas” เพื่อทำความรู้จักกับแนวทางและเทคโนโลยีสำหรับสำรองข้อมูลให้แก่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่พนักงานใช้ในการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home เพื่อลดความเสี่ยงที่ข้อมูลสำคัญในการทำธุรกิจจะสูญหาย ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2020 เวลา 16.00 – 17.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Veritas Desktop and Laptop Option (DLO) สำรองข้อมูลสำหรับพนักงานที่ Work from Home โดย Veritas
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Veritas ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2020 เวลา 16.00 – 17.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในช่วงวิกฤตจาก COVID-19 หลายบริษัทเริ่มให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน (WFH) ได้ แล้วท่านสำรองข้อมูลบนเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานอย่างไร?

Veritas มีโซลูชั่น มาช่วยบริษัทท่านสำรองข้อมูลบนเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานท่านให้ปลอดภัยและยังส่งไปเก็บไว้ที่ส่วนกลางได้ด้วย ซอฟต์แวร์ ที่ชื่อว่า Desktop and Laptop Option (DLO)

คุณสมบัติ :

  • ใช้งานง่าย
  • จัดการจากส่วนกลางได้ (Centralized Management)
  • สามารถรีโมทติดตั้ง agent บนเครื่องโน๊ตบุ๊ค ได้จากส่วนกลาง
  • สำรองข้อมูลและเรียกคืนโดยอัตโนมัติสำหรับ Windows and Mac
  • สำรองข้อมูลผ่านทาง Internet ได้
  • File Transfer เฉพาะส่วนที่เปลี่ยนแปลง
  • ปลอดภัยด้วย AES 256 Encryption

ทำไมต้องสำรองข้อมูลในเครื่องโน้ตบุ๊คของพนักงานท่านในช่วง WFH ?

  1. ข้อมูลสำคัญๆ ของท่านจะถูกเก็บไว้ในเครื่องโน้ตบุ๊ค
  2. ข้อมูลโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  3. ป้องกันและเรียกคืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วกรณีถูกโจมตีจาก Ransomware

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veritas ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Pj4TlddOTLG7WKsoGL6MQw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …