CDIC 2023

TechTalk Webinar: Transform IT Operations to Speed Innovation with Composable Infrastructure โดย Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ Intel

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, COO, IT Manager, ผู้จัดการในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ, ผู้ดูแลระบบ IT, DevOps Engineer, Software Developer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Transform IT Operations to Speed Innovation with Composable Infrastructure จาก Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ Intel” เพื่อร่วมรับฟังอัพเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่จะช่วยเปลี่ยน On Premise Infrastructure ให้มีความยืดหยุ่นคล่องตัวบริหารจัดการได้ง่ายๆ ให้ประสบการณ์เสมือนใช้บริการ Cloud ใน วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Transform IT Operations to Speed Innovation with Composable Infrastructure โดย Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ Intel
ผู้บรรยาย: คุณชัยรัตน์ โล้วโสภณกุล, Product Manager, HPE Thailand และคุณบดินทร์ วางอภัย, Senior Consultant, HPE Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

การประยุกต์ใช้ Hybrid Cloud ในองค์กร ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติของการทำ IT transformation สำหรับธุรกิจในสถานะปัจจุบัน การใช้งานระบบ On Premise และ On Cloud ทุกวันนี้ยังมีความต่างค่อนข้างสูง ในส่วนของประสบการณ์การใช้งานทั้งสองส่วน ทาง Hewlett Packard Enterprise (HPE) ขอแนะนำ HPE Synergy ซึ่งเป็น Infrastructure ที่ถูกออกแบบใหม่ ในกลุ่มของ Composable Infrastructure ทำให้คุณบริหารจัดการ On Premise Infrastructure ได้ง่าย รวดเร็ว เสมือนการใช้บริการบน Cloud ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถบริหารจัดการ Physical Infrastructure ในศูนย์ข้อมูลของท่านได้ง่ายๆ เหมือนบริหารจัดการ Virtual Machine (VM) สามารถ Provisioning และปรับเปลี่ยนทรัพยากร CPU, Memory, Network และ Storage ได้ง่ายๆสอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนไปได้อย่างรวดเร็ว และเกิดความคุ้มค่าสูงสุด

HPE Synergy ยังถูกออกแบบให้รองรับ Workload ได้ทุกประเภทตั้งแต่ Enterprise Mission Critical Workload หรือจะเป็นงาน Virtualization รวมไปถึง Workload ประเภทใหม่อย่างเช่น Container และ Software-Defined Infrastructure บน Physical Infrastructure ชุดเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพคุ้มค่า ลดค่าใช้จ่ายในส่วนของ Software และยังช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป รองรับการทำ Automation อย่างเต็มรูปแบบ Infrastructure as a Code ที่สามารถโปรแกรมรองรับกาiทำ DevOps ด้วย Unified API ให้คุณสามารถบริหารจัดการ Infrastructure ตั้งแต่ Day 0 / Day 1 / Day 2 Operation ในการลงทุนที่ดีกว่า แต่ได้ประสิทธิภาพ และความคล่องตัว คุ้มค่าสูงสุด

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_2NTViENGQFmDMi9nOst8TQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …