TechTalk Webinar: อนาคตของ Payment และ Data Security โดย Thales และ Planet Communications Asia

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, IT Security Manager, Business Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “อนาคตของ Payment และ Data Security โดย Thales และ Planet Communications Asia” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีด้าน Payment ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันและกำลังจะถูกใช้งานในอนาคต พร้อมโซลูชันสำหรับการปกป้องระบบและข้อมูลด้าน Payment ให้มีความมั่นคงปลอดภัย ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: อนาคตของ Payment และ Data Security โดย Thales และ Planet Communications Asia
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Thales และ Planet Communications Asia
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

วิธีการในการจ่ายเงินในประเทศไทยนั้นกำลังเปลี่ยนแปลงจากการใช้เงินสดไปสู่การเป็น Cashless รวมถึงมีการทำธุรกรรมบนอุปกรณ์พกพาและธุรกรรมข้ามชาติเพิ่มมากขึ้น และในขณะเดียวกัน ด้วยแนวโน้มของเหตุการณ์ Data Breach และ Data Loss ที่กำลังเกิดมากขึ้น ก็ทำให้ Data Security กลายเป็นประเด็นสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับอุตสาหกรรมด้าน Payment

ไม่ว่าธุรกิจจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ แนวโน้มหลักใหม่ๆ ด้าน Digital Payment นั้นก็กำลังเกิดขึ้นอยู่ในทุกวันนี้ ซึ่งก็ทำให้ Data Security นั้นกลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับธุรกิจไปแล้ว

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้เพื่อเรียนรู้ว่าคุณจะสามารถใช้โซลูชัน Thales payShield10k payment HSM และ Thales CipherTrust เพื่อปกป้อง, ตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพ และการดำเนินงานที่จำเป็นเพื่อปกป้องการทำ Digital Payment ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของคุณในประเทศไทยอย่างมั่นใจได้อย่างไร

เนื้อหาภายใน Webinar ในครั้งนี้

  1. เรียนรู้ว่า Payment HSM (payShield10k) จะมีบทบาทสำคัญด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบนิเวศด้าน Payment ทั่วโลกได้อย่างไร
  2. เรียนรู้ 4 ขั้นตอนที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วสำหรับการทำ Data Security ระดับองค์กร
  3. กรณีศึกษาด้าน Payment และ Data Security สำหรับประเทศไทย

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Thales และ Planet Communications Asia ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_L7sDFCd7ThK4Gc97jRN19Q โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba | Zscaler Webinar: WAN & Security Transformation with Aruba EdgeConnect and Zscaler Zero Trust Exchange

Zscaler ร่วมกับ HPE Aruba ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network & Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "WAN & Security Transformation with Aruba EdgeConnect and Zscaler Zero Trust Exchange" ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu