TechTalk Webinar: Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright” เพื่อพบกับแนวทางการทำงานแบบ Work from Home อย่างยั่งยืน ด้วยการทำความรู้จักกับการนำ Cisco Webex และ Cisco Jabber มาประยุกต์ใช้เพื่อสื่อสารภายในทีมและให้บริการลูกค้าได้แม้จะทำงานแบบ Work from Home รวมถึงทำความรู้จักกับเทคโนโลยีด้าน Security จาก Cisco ที่สามารถประยุกต์ใช้ในการทำงานแบบ Work from Home ได้อย่างง่ายดาย ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright
ผู้บรรยาย: คุณ Tanadorn Phrommul – Collaboration Sales Specialist และคุณ Pichaiwood Prabudhanitisarn – Cyber Security Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand) และคุณ Ophat และคุณ Skon จาก Net Bright
วันเวลา: วันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1000 คน
ภาษา: ไทย

ช่วงที่ COVID-19 กําลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ การทํางานจากที่บ้าน (Work from Home) นั้นควรมีความสะดวกและปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย เลือกใช้เครื่องมือ Work From Home อย่างไรให้เป็น “มากกว่า WFH” อย่างปลอดภัย และประหยัดเวลาเรามีทางเลือกให้

หลังจากที่หลายหน่วยงานมีการประกาศให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน (Work from home) มาสักระยะหนึ่งแล้ว หลายบริษัทได้เจอปัญหามากมายระหว่างทำงาน
ไม่ว่าจะเป็นระบบล่มเป็นเวลายาวนาน ปัญหาเรื่องความปลอดภัย เวลาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากเกินไป ความรู้สึกในการสื่อสารที่ไม่ต่อเนื่องไม่เหมือนกับทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ
ช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายทำให้คุณเสียสมาธิในการทำงาน เครื่องมือที่ไม่ตอบโจทย์ในการเทรนนิ่ง หรือการเรียนการสอน ฯลฯ

CISCO Webex เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่แก้ไขปัญหาขององค์กรที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก หรือธุรกิจเอสเอ็มอี CISCO WebEx เป็นเครื่องมือที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ชีวิตการทำงาน ยังตอบสนองการใช้ชีวิตส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

รวมถึง CISCO VPN ช่วยให้ทีมงานสามารถเข้าถึงระบบภายในองค์กรได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ทุกที่ ทุกเวลา และจากทุกอุปกรณ์ อีกทั้งยังมี CISCO UMBRELLA และ CISCO DUO ที่มาช่วยตรวจสอบและป้องกันการใช้งานอินเตอร์เน็ต ไม่ให้ผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยหรือไม่เหมาะสม ไม่ว่าผู้ใช้จะอยู่ที่ไหนก็ตาม ระบบยืนยัน ตัวตนแบบหลายชั้น (multi-factor authentication) ที่ใช้ง่ายและปลอดภัย

กำหนดการ

14:00 – 14:05 กล่าวเปิดงาน โดย K.Ophat Ganrayanapoj (MD) และ K.Skon Phispratuang (PM) จาก Net Bright

14:05 – 14:40 Working From Home – How Our Solution Enables the Remote Worker To Be A First Class Participant โดย K.Tanadorn จาก Cisco Systems (Thailand)
– เรียนรู้วิธีการใช้งาน Cisco Webex และ Jabber ในการทำงานแบบ Work from Home
– รับชมกรณีการใช้งานจริงในหลากหลายอุตสาหกรรม ที่ครอบคลุมทั้งการสื่อสารภายใน และการให้บริการลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

14:40 – 15:15 Securely Work From Home โดย K.Pichaiwood จาก Cisco Systems (Thailand)
– รู้จักกับ Cisco VPN, Cisco Umbrella และ Cisco Duo สำหรับรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้พนักงานทุกคนได้อย่างครอบคลุม
– รวมกรณีศึกษาการเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมในการปกป้องผู้ใช้งาน
– รับชมการสาธิตการใช้งานจริงของแต่ละโซลูชัน

15:15 – 15:25 Q&A

15:25 – 15:30 Lucky draw & Closing by Net Bright

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Cisco และ Net Bright ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://mytrials-apj.webex.com/mytrials-apj/onstage/g.php?MTID=e074c65d96dd90f69441c31d9986c22f5 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จบที่ SDC ที่เดียว บริการต่อ MA อุปกรณ์ IT Hardware

หนึ่งในทางเลือกของระบบ IT โดยเฉพาะฝั่งเซิร์ฟเวอร์ On-premises ขององค์กรในปัจจุบัน คือ การบำรุงรักษา เพราะการอัปเกรดระบบอุปกรณ์ใหม่ๆ ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่าย หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพราะฉะนั้น การเลือกทำ MA ให้กับอุปกรณ์ …

Broadcom แยกขายส่วน End User Computing ของ VMware มูลค่า 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

หลังจากที่ Broadcom ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในธุรกิจของ VMware แต่ล่าสุดยังมีความเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้ง โดยมีดีลการขายกิจการส่วน VMware End User ซึ่งก็คือ Workspace ONE และ Horizon สู่มือของ …