TechTalk Webinar: Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright” เพื่อพบกับแนวทางการทำงานแบบ Work from Home อย่างยั่งยืน ด้วยการทำความรู้จักกับการนำ Cisco Webex และ Cisco Jabber มาประยุกต์ใช้เพื่อสื่อสารภายในทีมและให้บริการลูกค้าได้แม้จะทำงานแบบ Work from Home รวมถึงทำความรู้จักกับเทคโนโลยีด้าน Security จาก Cisco ที่สามารถประยุกต์ใช้ในการทำงานแบบ Work from Home ได้อย่างง่ายดาย ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Work From Home อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด โดย Cisco & Net Bright
ผู้บรรยาย: คุณ Tanadorn Phrommul – Collaboration Sales Specialist และคุณ Pichaiwood Prabudhanitisarn – Cyber Security Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand) และคุณ Ophat และคุณ Skon จาก Net Bright
วันเวลา: วันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1000 คน
ภาษา: ไทย

ช่วงที่ COVID-19 กําลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ การทํางานจากที่บ้าน (Work from Home) นั้นควรมีความสะดวกและปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย เลือกใช้เครื่องมือ Work From Home อย่างไรให้เป็น “มากกว่า WFH” อย่างปลอดภัย และประหยัดเวลาเรามีทางเลือกให้

หลังจากที่หลายหน่วยงานมีการประกาศให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน (Work from home) มาสักระยะหนึ่งแล้ว หลายบริษัทได้เจอปัญหามากมายระหว่างทำงาน
ไม่ว่าจะเป็นระบบล่มเป็นเวลายาวนาน ปัญหาเรื่องความปลอดภัย เวลาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนมากเกินไป ความรู้สึกในการสื่อสารที่ไม่ต่อเนื่องไม่เหมือนกับทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ
ช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายทำให้คุณเสียสมาธิในการทำงาน เครื่องมือที่ไม่ตอบโจทย์ในการเทรนนิ่ง หรือการเรียนการสอน ฯลฯ

CISCO Webex เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่แก้ไขปัญหาขององค์กรที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก หรือธุรกิจเอสเอ็มอี CISCO WebEx เป็นเครื่องมือที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ชีวิตการทำงาน ยังตอบสนองการใช้ชีวิตส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

รวมถึง CISCO VPN ช่วยให้ทีมงานสามารถเข้าถึงระบบภายในองค์กรได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ทุกที่ ทุกเวลา และจากทุกอุปกรณ์ อีกทั้งยังมี CISCO UMBRELLA และ CISCO DUO ที่มาช่วยตรวจสอบและป้องกันการใช้งานอินเตอร์เน็ต ไม่ให้ผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยหรือไม่เหมาะสม ไม่ว่าผู้ใช้จะอยู่ที่ไหนก็ตาม ระบบยืนยัน ตัวตนแบบหลายชั้น (multi-factor authentication) ที่ใช้ง่ายและปลอดภัย

กำหนดการ

14:00 – 14:05 กล่าวเปิดงาน โดย K.Ophat Ganrayanapoj (MD) และ K.Skon Phispratuang (PM) จาก Net Bright

14:05 – 14:40 Working From Home – How Our Solution Enables the Remote Worker To Be A First Class Participant โดย K.Tanadorn จาก Cisco Systems (Thailand)
– เรียนรู้วิธีการใช้งาน Cisco Webex และ Jabber ในการทำงานแบบ Work from Home
– รับชมกรณีการใช้งานจริงในหลากหลายอุตสาหกรรม ที่ครอบคลุมทั้งการสื่อสารภายใน และการให้บริการลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

14:40 – 15:15 Securely Work From Home โดย K.Pichaiwood จาก Cisco Systems (Thailand)
– รู้จักกับ Cisco VPN, Cisco Umbrella และ Cisco Duo สำหรับรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้พนักงานทุกคนได้อย่างครอบคลุม
– รวมกรณีศึกษาการเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมในการปกป้องผู้ใช้งาน
– รับชมการสาธิตการใช้งานจริงของแต่ละโซลูชัน

15:15 – 15:25 Q&A

15:25 – 15:30 Lucky draw & Closing by Net Bright

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Cisco และ Net Bright ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://mytrials-apj.webex.com/mytrials-apj/onstage/g.php?MTID=e074c65d96dd90f69441c31d9986c22f5 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …