ADPT

TechTalk Webinar: รับมือภัยคุกคามในยุค Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ทางด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Engineer, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รับมือภัยคุกคามในยุค Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ทางด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX” เพื่ออัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้าน Cloud & Data Center Security พร้อมทำความรู้จักกับแนวคิด Intrinsic Security จาก VMware ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รับมือภัยคุกคามในยุค Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ทางด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX
ผู้บรรยาย: คุณภานพ มหาณรงค์ชัย และคุณสุรกิต อังศุภานิช System Engineer จาก VMware (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ระบบ Cloud นับว่าเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานสำคัญที่ใช้ผลักดันธุรกิจ รวมไปถึงการทำงานในรูปแบบ IT Automation และแนวโน้มในการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยเทคโนโลยี Container เข้ามาใช้งานในการพัฒนา Application ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้องค์กรต้องเตรียมรับมือต่อการโจมตีแบบใหม่ รวมไปถึงการเตรียมโครงสร้างทางด้านไอที เพื่อรองรับ พ.ร.บ. ต่าง ๆ เช่น พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ พ.ศ. 2562 และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เป็นต้น

VMware ได้มี Solutionที่เกี่ยวข้องทางด้าน Cybersecurity มีการนำแนวคิด Intrinsic Security ด้วย VMware NSX เข้ามายับยั้งการจู่โจม Container Networking และ Cloud Networking โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • เทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศที่น่าจับตามอง
  • VMware Intrinsic Security Vision 2020 วิสัยทัศน์ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยของ VMware NSX ในปี 2020
  • Intrinsic Security Concept (Protect Network/Protect Endpoint/See Everything)

เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของ VMware Intrinsic Security โดย VMware NSX ที่ช่วยยับยั้งการโจมตี โดยใช้การทำ Micro Segmentation (Layer7 Firewall) เพื่อเสริมระบบรักษาความปลอดภัยของในศูนย์ข้อมูล, VMware NSX Advance Load Balancer ช่วยปกป้องการโจมตีในระดับ Web Application รวมไปถึง การทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยฟังก์ชั่น Global Load Balancer, ทางด้าน vRealize Network Insight ช่วยในเรื่องของการ Monitor และการช่วยให้ Trouble shooting ได้อย่างรวดเร็ว สามารถมองเห็นทราฟฟิกทั้งในส่วนที่เป็น Physical Network, Virtualization, Container Networking ได้ทั้งหมดและ VMware AppDefense ในการทำ Threat detection ได้

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_IEHSWA5BRmOEKhgxsfUG3g โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Webinar : G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ Uipath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตรีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

[Guest Post] ‘บลูบิค’ ได้ไฟเขียว ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง พร้อมลุยจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ เดินหน้าขาย IPO 25 ล้านหุ้น รุกเป้าหมายสู่บริษัทคอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจรชั้นนำ

บมจ.บลูบิค กรุ๊ป เตรียมเสนอขาย IPO 25 ล้านหุ้น หลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง เข้าระดมทุนใน ตลาดหลักทรัพย์  เอ็ม เอ ไอ ชูความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้แบบครบวงจร …