TechTalk Webinar: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT

TechTalkThai Training ขอเรียนเชิญชาว IT และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT” โดยคุณพูนภักดิ์ เตชะเลิศไพศาล AFPT™, ChLP, FChFP ที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน พร้อมเรียนรู้โครงสร้างภาษีและวิธีการจัดการอย่างเหมาะสม รวมไปถึงตอบคำถามภาษีที่ผู้มีรายได้ทุกคนสงสัย ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT
ผู้บรรยาย: คุณพูนภักดิ์ เตชะเลิศไพศาล AFPT™, ChLP, FChFP ที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน
วันเวลา: วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_PPtKqZSCRnudrZELNgDC9w

หัวข้อและกำหนดการ

การจัดการภาษีเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเงินส่วนบุคคล ที่ผู้มีรายได้ทุกคนสามารถจัดการเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ต้องรู้โครงสร้างของภาษีและวิธีการจัดการให้เหมาะสม อย่างไรก็ตาม การศึกษาเรื่องภาษีมักจะพบกับภาษาในเชิงกฎหมาย ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อคนที่อยากเรียนรู้ด้วยตนเอง ทำให้หลายคนมองว่าภาษีเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ยากและมีความซับซ้อน

ใน Webinar นี้ วิทยากรจะนำเรื่องภาษีมาบรรยายให้ฟังในรูปแบบที่ง่ายต่อการเข้าใจ ด้วยภาษาที่บุคคลทั่วไปเข้าถึงได้ โดยเนื้อหาจะครอบคลุมเรื่องการจัดการภาษีพื้นฐานที่ผู้มีรายได้ควรรู้ ได้แก่

  • เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะเสียภาษี
  • ภาษีหัก ณ ที่จ่ายในสลิปเงินเดือนคืออะไร
  • การคำนวณภาษีเบื้องต้น
  • ลดหย่อนภาษีอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด
  • ขอคืนภาษีได้อย่างไร

Webinar ครั้งนี้เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ทุกคนที่สนใจและอยากจะจัดการกับภาษีของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการเงินแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/529403380957798/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tangerine Webinar: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence

Tangerine ขอเรียนเชิญผู้บริหาร นักพัฒนา และ GIS Users เข้าร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps …

แจกฟรี Ebook ‘Python for Geeks’

สำหรับแฟนๆนักพัฒนาภาษา Python วันนี้มี Ebook ในระดับผู้ใช้งานขั้นสูงมาแนะนำครับ