Breaking News

TechTalk Webinar: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT

TechTalkThai Training ขอเรียนเชิญชาว IT และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT” โดยคุณพูนภักดิ์ เตชะเลิศไพศาล AFPT™, ChLP, FChFP ที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน พร้อมเรียนรู้โครงสร้างภาษีและวิธีการจัดการอย่างเหมาะสม รวมไปถึงตอบคำถามภาษีที่ผู้มีรายได้ทุกคนสงสัย ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT
ผู้บรรยาย: คุณพูนภักดิ์ เตชะเลิศไพศาล AFPT™, ChLP, FChFP ที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน
วันเวลา: วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_PPtKqZSCRnudrZELNgDC9w

หัวข้อและกำหนดการ

การจัดการภาษีเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเงินส่วนบุคคล ที่ผู้มีรายได้ทุกคนสามารถจัดการเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ต้องรู้โครงสร้างของภาษีและวิธีการจัดการให้เหมาะสม อย่างไรก็ตาม การศึกษาเรื่องภาษีมักจะพบกับภาษาในเชิงกฎหมาย ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อคนที่อยากเรียนรู้ด้วยตนเอง ทำให้หลายคนมองว่าภาษีเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ยากและมีความซับซ้อน

ใน Webinar นี้ วิทยากรจะนำเรื่องภาษีมาบรรยายให้ฟังในรูปแบบที่ง่ายต่อการเข้าใจ ด้วยภาษาที่บุคคลทั่วไปเข้าถึงได้ โดยเนื้อหาจะครอบคลุมเรื่องการจัดการภาษีพื้นฐานที่ผู้มีรายได้ควรรู้ ได้แก่

  • เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะเสียภาษี
  • ภาษีหัก ณ ที่จ่ายในสลิปเงินเดือนคืออะไร
  • การคำนวณภาษีเบื้องต้น
  • ลดหย่อนภาษีอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด
  • ขอคืนภาษีได้อย่างไร

Webinar ครั้งนี้เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ทุกคนที่สนใจและอยากจะจัดการกับภาษีของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการเงินแต่อย่างใด

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/529403380957798/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจประกันภัยกับแนวโน้มในการปรับทีมสู่ Digital Workforce ด้วย RPA โดยผู้เชี่ยวชาญจาก DCS

ถึงแม้ว่าการมาของโรคระบาดทั่วโลกในยามนี้จะทำให้หลายธุรกิจต้องหยุดชะงัก แต่สำหรับบางธุรกิจแล้วนี่คือช่วงเวลาสำหรับการทดลองนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้งานและปรับกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อเตรียมรับมือกับอนาคต และ บริษัทประกันภัยชั้นนำก็ได้ใช้จังหวะนี้ ในการเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้เป็นอัตโนมัติมากขึ้นด้วย Robotic Process Automation หรือ RPA สร้างทีม Digital Workforce มารองรับต่ออนาคตการทำงานในยุค …

[Guest Post] ซัมซุง ร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยคณะเภสัชฯ ศิลปากร ส่งเสริมกระบวนการวิเคราะห์ยาผ่านสมาร์ทโฟน

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้กับภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในโครงการ “เปลี่ยนกระบวนการวิเคราะห์ยาให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล : การพัฒนาวิธีไทเทรชันโดยใช้สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์อ่านค่าสีอาร์จีบีและคำนวนผลการวิเคราะห์แบบเบ็ดเสร็จ” มั่นใจเทคโนโลยีดิจิทัลจะช่วยพัฒนาการค้นคว้าวิจัยและผลิตยาให้มีประสิทธิภาพ รวดเร็วและมีความสะดวกมากขึ้น