Breaking News

TechTalk Webinar : App Security for Defence Against Bad Bot with BOT Management โดย NTT และ F5

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ IT, ผู้ดูแลระบบ Website และนักพัฒนา Website รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “TechTalk Webinar:App Security for Defence Against Bad Bot with BOT Management โดย NTT และ F5” เพื่อรู้จักกับโซลูชัน ด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ Web Application ของภาคธุรกิจองค์กร พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีและโซลูชันล่าสุดจาก NTT และ F5 Networks ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: App Security for Defence Against Bad Bot with BOT Management โดย NTT และ F5

ผู้บรรยาย: คุณ Paisit Rattanapitauk จาก NTT และคุณ Chayawat Usathako จาก F5 Networks

วันเวลา: วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

ภาษา: ไทย

ปัจจุบันปัญหาการแยกแยะระหว่างผู้ใช้งานที่เป็น Bot และคนคือภาระที่เจ้าของเว็บแอปพลิเคชันต่างหนักใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งนอกจากต้องหาวิธีจำแนกระหว่างคนและ Bot แล้ว ผู้ดูแลยังต้องแยกแยะระหว่าง Bot ที่ดีจากผู้ให้บริการปกติซึ่งยังต้องเปิดอนุญาตเอาไว้และป้องกัน Bot ที่มาจากผู้ที่ไม่หวังดีให้ได้

ด้วยเหตุนี้เอง NTT และ F5 จึงอาสามาเล่าเรื่องราวตั้งแต่ภาพรวมและความเป็นไปเกี่ยวกับ Bot ผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อองค์กร และวิธีการบริหารจัดการปัญหาด้วยโซลูชัน Web Application Firewall จาก F5 ที่ไม่ได้มีดีแค่ป้องกันการโจมตีในระดับแอปพลิเคชันแต่ยังมีความสามารถในการจัดการ Bot ด้วย พร้อมกันนี้ท่านผู้เข้าฟังยังจะได้รู้จักกับบริการ Managed Service จากทาง NTT ในโซลูชันดังกล่าวด้วย

ทีมงาน NTT และ F5 ได้นำผู้เชี่ยวชาญมาร่วมกันให้ความรู้ใน Webinar ครั้งนี้ พร้อมเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำการสอบถามในประเด็นต่างๆ ที่สงสัยได้ตามต้องการ

กำหนดการ

1.) NTT Introduction

2.) Threat landscape and BOT attacks

3.) Case study – business impact from BOT attacks

4.) BOT management and protection

5.) Security consolidation and multi-cloud app services

6.) NTT Solution summary with F5

7.) Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_mJpLTTyOQ-GnukWGANmMhg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: วิธีใช้ Cisco Webex เบื้องต้น (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอความยาว 7 นาทีนี้จะอธิบายการใช้งาน Cisco Webex เบื้องต้นสำหรับการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างห้องประชุมแบบทันที, การสร้างห้องประชุมแบบนัดหมายล่วงหน้า, การเชิญคนเข้าร่วมประชุม, การติดตั้งแอป Cisco Webex Meetings สำหรับการประชุมครั้งแรก …

Fortinet Stay Home “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

Fortinet Thailand แจกฟรี!! เสื้อยืด Stay Home และ Alcohol Spray แบบพกพา สนับสนุนให้คนไทย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ลูกค้าองค์กรและตัวแทนจำหน่ายสินค้า …