TechTalk Webinar: สร้าง Active-Active Metro Cluster สำหรับ SAP, Oracle และ VMware ที่ดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย โดย Pure Storage

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, Data Center Engineer, Virtualization Engineer, Database Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “สร้าง Active-Active Metro Cluster สำหรับ Oracle และ VMware ที่ดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย โดย Pure Storage” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการออกแบบ Metro Cluster Data Center ที่ทำงานได้ในแบบ Active-Active สำหรับรองรับ Application สำคัญสำหรับธุรกิจองค์กรอย่างเช่น Oracle, SAP, VMware พร้อมทำความรู้จักกับโซลูชัน ActiveCluster จาก Pure Storage ในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: สร้าง Active-Active Metro Cluster สำหรับ Oracle และ VMware ที่ดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย โดย Pure Storage
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Pure Storage ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Oracle, SAP และ VMware นั้นถือเป็นระบบสำคัญสำหรับหลายธุรกิจองค์กรที่ไม่อาจปล่อยให้หยุดทำงานได้ และในสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันที่การเดินทางไปทำงานถูกจำกัดอยู่นี้ การมีระบบ Data Center สำรองที่จะสามารถทำงานทดแทน Data Center หลักได้อย่างทันท่วงทีก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้น

แนวคิดการทำ Metro Cluster แบบ Active-Active โดยระบบ Storage ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ถูกใช้งานโดยธุรกิจองค์กรมาอย่างยาวนาน ด้วยความเข้าใจง่ายของแนวคิด และการรองรับ Application ได้หลากหลาย ใน Webinar ครั้งนี้ทีมงาน Pure Storage ประจำประเทศไทยจะมาเจาะลึกถึงแนวทางการทำ Active-Active Metro Cluster ที่ระดับของ Storage รวมถึงการแสดงตัวอย่างการตั้งค่าและใช้งาน Active-Active Cluster ให้เข้าใจได้โดยง่าย พร้อมเล่าถึงสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ในการดูแลรักษาระบบ Cluster ลักษณะนี้

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Pure Storage ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_EgKMtpfbSTyrG-iNWUpz1Q โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft Exchange Server 2013 จะสิ้นสุดการสนับสนุนปี 2023

ช่วงนี้มีแต่ข่าว ลด ละ เลิก บนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ครานี้ถึงชะตาของ Exchange Server 2013 จากการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการสนับสนุนซึ่งแจ้งไว้ล่วงหน้าเกือบปีในวันที่ 11 เมษายน 2023 ซึ่งจะเป็นวันสุดท้าย

รีวิว: TP-Link Omada EAP670 AX5400 – Wi-Fi 6 Access Point ระดับ High-end Business รุ่นใหม่

Wi-Fi เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดขององค์กร บทความนี้ TechTalkThai จะมารีวิว Omada EAP670 AX5400 ซึ่งเป็น Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก …