ADPT

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Tech Spartan 2019 : Pioneering your Enterprise with AI

OPEN-TEC ขอเชิญร่วมงาน Tech Spartan 2019 : Pioneering your Enterprise with AI เวทีสัมมนาครั้งสำคัญที่รวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) จากหลายภาคส่วน อาทิ นักวิจัย ผู้บริหารผู้บุกเบิกการประยุกต์ใช้ AI ในภาคอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาธุรกิจ ภาคการศึกษา รวมถึงบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เพื่อเผยข้อมูลด้านมาตรฐานจริยธรรมของ AI ข้อบังคับที่สำคัญต่างๆ และร่วมเสวนาทิศทางการเตรียมความพร้อมขององค์กรให้พร้อมสำหรับยุคดิจิทัลผ่านกรณีศึกษาที่หลากหลาย ตลอดจนคำแนะนำจากผู้ประกอบการ ว่าพวกเขาได้รับประโยชน์จากความก้าวหน้าของ AI อย่างไร เพื่อพัฒนากระบวนการทางธุรกิจและการพัฒนาธุรกิจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังได้พูดคุยถึง กรอบการทำงาน ความท้าทาย และสิ่งที่ต้องคำนึงถึงภายใต้การพัฒนาที่รวดเร็วของเทคโนโลยี Artificial Intelligence ที่ผู้บริหารในองค์กรต้องทำความเข้าใจและนำไปปรับใช้ได้กับโครงการของตนเองในอนาคต

สัมมนานี้ เหมาะสำหรับผู้บริหารและบุคลากรทุกสายอาชีพ ได้แก่ CEO, CFO, CTO, Head of IT, Business Strategist, Business Development , Finance , Marketing ซึ่งกำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวและความก้าวหน้าทางเทคนิคของ AI ในอนาคต ซึ่งล้วนเป็นประเด็นร้อนแรงแห่งยุคที่ผู้บริหารจำเป็นต้องรู้ พร้อมโอกาสพิเศษในการโต้ตอบกับผู้นำในอุตสาหกรรมปัญญาประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล รวมถึงเรียนรู้และเชื่อมต่อกับผู้บริหารที่บุกเบิกการประยุกต์ใช้ AI ในอุตสาหกรรมที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจ สำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ https://www.open-tec.com/event/tech-spartan-2019/

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ : Pioneering your Enterprise with AI
วันและเวลา : วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เริ่มลงทะเบียนเวลา 7:30 น. – 14:00 น.
สถานที่ : Auditorium Room, 10th floor C asean, CW Tower (Ratchadapisek)
Event Type : Business forum/Knowledge sharing/networking
(เนื้อหาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษตลอดทั้งงาน หากท่านต้องการเครื่องแปลภาษา สามารถขอรับได้ที่จุดลงทะเบียน)

AGENDA

7:30 Registration

8:30 MC welcomes all participants

8:30 Welcome speech by Khun Voradis Vinyaratn, Executive Director and Acting Managing Director, T.C.C. Technology Co., Ltd.

8:55 Keynote I: Ethics of AI by Michael Araneta, Associate Vice President of IDC Financial Insights Asia Pacific

9:30 Keynote II: Empowering your business transformation with AI,  Dhanawat Suthumpun, Managing Director, Microsoft Thailand

9:55 Keynote III: Leveraging Emotional AI and Robotics to drive Efficiency,Melvin Wong, PreSales Lead for SAP Innovation Office, SAP Southeast Asia

10:15 Break and visit technology booths

10:45 Business & Academic Collaboration Model on AI Project (Panel Discussion)

Moderator:
Michael Araneta, Associate Vice President of IDC Financial Insights Asia Pacific

Panelists:
Mr. Teerapan Luengnaruemitchai, VP, Office of Information Technology of Thai Beverage Plc.
Thanarak Theeramunkong, Ph.D., President of Artificial Intelligence Association Of Thailand and Professor at SIIT, Thammasat University
Orathai Sangpetch, Ph. D., Vice President of CMKL University
Woranun Woramontri, Corporate strategist, Office of the President, Betagro Group Thailand
Hyong Kim, Ph.D., Director of CMKM, Drew D. Perkins Professor of ECE, Carnegie Mellon University

Q&A Session

11:50 Panel Discussion II: Adopting AI Technology for Enterprise

Moderator: Michael Araneta, Associate Vice President of IDC Financial Insights Asia Pacific

Panel Discussion II – Panelists:
Anthony Arundell, Director, Sustainability, Smart City, Frasers Property Holdings Thailand.
Chang Foo, Chief Operating Officer of Tencent Thailand
Tortakool Khongsap, Ph.D., Deputy Managing Director of Thai Beverage Logistics
Prinn Panitchpakdi, Country Head, CLSA securities

12:40-14:00 Networking Lunch and booth visit


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Comarch Wealth Management: Software สำหรับทีมที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคาร ช่วยบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าได้ด้วยข้อมูลและ AI

อีกหนึ่งบริการใหญ่ที่เหล่าธนาคารและสถาบันการเงินต่างขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นในประเทศไทยนั้น ก็คือบริการด้านการบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าของธนาคารหรือ Wealth Management ที่ทำให้ธนาคารได้พลิกบทบาทจากการเป็นเพียงแค่ผู้ดูแลเงิน มาสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารสามารถตอบโจทย์ที่แตกต่างกันไปด้วยการออมและการลงทุนที่เหมาะสมนั่นเอง แต่การให้บริการเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโจทย์ของลูกค้าแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปตามเป้าหมายและสถานะทางการเงิน รวมถึงวิธีการคิดและการวางแผนนั้นก็ยังมีหลากหลาย ดังนั้นในการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้าได้ ทางธนาคารเองก็ต้องมีระบบที่ดีเพื่อช่วยที่ปรึกษาทางการเงินหรือ Relationship Manager ของธนาคารในการวางแผนเหล่านี้แก่ลูกค้าคนสำคัญ Comarch …

Oracle VirtualBox อาจไม่รองรับการใช้งาน Windows 11

ด้วยความต้องการขั้นต่ำจากชิป TPM 2.0 อาจทำให้ผู้ที่ใช้งาน Oracle Virtual Box (ณ ปัจจุบัน) อาจไม่สามารถใช้งาน Windows 11 ได้