โอกาสสุดท้าย!! เชิญลงทะเบียนสัมมนาฟรี “Thailand Digital Transformation Series”

หากท่านต้องการใช้เทคโนโลยี Digital Transformation สมัยใหม่ เพื่อเร่งปรับแปลงพัฒนาธุรกิจของตน บริษัท เท็ค เดต้า แอดว้านซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้นำในธุรกิจไอทีโซลูชั่นสมัยใหม่ขอเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยท่านสร้าง Digital Transformation ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ขอเชิญท่านลงทะเบียนด่วนทันที!!

“Digital Transforming Series 27: Sep, 2017 (8.30 – 13.00)”

บริษัท เท็ค เดต้า แอดวานซ์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “Digital Transformation Series”  ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2017 ณ โรงแรมเอทัส ลุมพินี (Aetas Lumpini hotel) (MRT ลุมพินี) ห้อง อินฟินิตี้ 2 (Infinity 2) ชั้น 7 เวลา 8.30น. – 13.00น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ REGISTER ด่วนที่นั่งจำนวนจำกัด!!

Early Bird!! สำหรับ 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงาน จะได้รับ Gift Voucher และมีของรางวัลพิเศษสำหรับทุกท่านที่เข้าร่วม

ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/WjTEetLl3IIB1rjk1

** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าองค์กรละไม่เกิน 3 ที่นั่ง และลงทะเบียนด้วยอีเมลของบริษัทเท่านั้น และทางเจ้าหน้าที่จะทำการยืนยันการเข้าร่วมสัมมนาผ่านอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนภายใน 3 วันทำการ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NVIDIA มีมูลค่าบริษัทแตะ 1 ล้านล้านเหรียญแล้ว

NVIDIA มีมูลค่าบริษัทแตะ 1 ล้านล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการเติบโตของ AI

CDNetworks เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมรุกตลาดประเทศไทยในฐานะผู้ให้บริการ Content Delivery Network (CDN) , Media Solution & Security ในงานสัมมนาที่ผ่านมา[Guest Post]

CDNetworks ผู้ให้บริการเครือข่าย Edge as a Service ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการและพร้อมให้บริการแพลตฟอร์มเต็มรูปในประเทศไทยทั้งด้าน CDN, Media Solution ครอบคลุมถึงบริการด้าน Cyber Security ในงาน …