CDIC 2023

SUPERNAP Webinar : กลยุทธ์การปรับปรุงระบบ IT ไม่ใช่แค่การใช้งานบน Cloud แต่รวมถึงการจะเข้าถึงบริการ Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร

บริษัท ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “กลยุทธ์การปรับปรุงระบบ IT ไม่ใช่แค่การใช้งานบน Cloud แต่รวมถึงการจะเข้าถึงบริการ Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร” โดยบริษัทซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จำกัด ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : กลยุทธ์การปรับปรุงระบบ IT ไม่ใช่แค่การใช้งานบน Cloud แต่รวมถึงการจะเข้าถึงบริการ Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ผู้บรรยาย : Mr. Satit Adirek, Technical Solution Architect จาก Cisco Systems (Thailand) และ Mr. Thanawat Wiwatpanit, Head of Sales and Channel Partners จาก SUPERNAP (Thailand)

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ปัจจุบันการปรับธุรกิจให้อยู่รอดในยุค New Normal โดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีด้านต่างๆ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจมีความคล่องตัวมากขึ้นและมีต้นทุนที่เหมาะสมคงหนีไม่พ้นการปรับเปลี่ยนงานระบบ IT ให้มาใช้งานได้บน Cloud ไม่ว่าจะเป็น Private Cloud, Public Cloud หรือ Hybrid Cloud แต่จะมีการออกแบบวิธีการเข้าถึงข้อมูลบน Cloud ได้อย่างไรให้มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด พร้อมๆกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

วันนี้บริษัท ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการ Data Center มาตรฐานระดับ Tier IV ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงสุดในประเทศไทยทั้งด้านการให้บริการและการรักษาความปลอดภัย ได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท Cisco และ Ngena ในการนำบริการการเข้าถึงข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับการดำเนินงานของธุรกิจที่มุ่งเน้นความคล่องตัวในการเข้าถึงข้อมูล บน Cloud หรือ Data Center พร้อมทั้งยังสามารถควบคุมระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรได้ โดยประสานเทคโนโลยี SD-WAN ระดับโลกของ Cisco และประสบการณ์ ในการบริหารจัดการระบบ SD-WAN Managed Service ของ Ngena เพื่อการเชื่อมต่อกับ Cloud หรือ Data Center ที่ให้บริการโดยซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้กับระดับการให้บริการ (SLA) สูงสุดและตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างตรงจุด

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_a_8yaxTMRX2LVOjfgAlWAQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชั่น SD-WAN สามารถติดต่อทีมงาน ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เพื่อขอคำปรึกษาหรือใบเสนอราคาได้ที่ marketing@supernap.co.th หรือ โทร +66(0)-3312-5100


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Line ประเทศไทย เผย 3 Roadmap สู่ปี 2027 พร้อมเปิดตัว Line Stickers Premium แบบจ่ายรายเดือน

ที่งาน Line Conference Thailand 2023 วันนี้ ทีมงาน Line ประเทศไทยได้ออกมาอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งการเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ครั้งแรกของ Line ประเทศไทย ตลอดจน Roadmap สำหรับทิศทางการดำเนินงานในอนาคต …

LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE Conference Thailand 2023 ชูเทคโนโลยี Hyper-localized ยกระดับชีวิต ธุรกิจ และนักพัฒนา ก้าวสู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” [Guest Post]

ครั้งแรกของ LINE ประเทศไทย กับงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งใหญ่ LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ ทิศทาง และกลยุทธ์ก้าวต่อไปในการพัฒนาและดำเนินการด้านเทคโนโลยีใหม่แห่งปี สู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” …